TeamViewer 15.4.4445 - Điều khiển và kết nối máy tính từ xa ổn định

Phần mềm điều khiển máy tính từ xa TeamView nổi tiếng luôn được cải thiện và nâng cấp qua thời gian với các bản cập nhật, và nay người dùng đã có thể download TeamViewer 15.4.4445 mới nhất để có được trải nghiệm kết nối từ xa hiệu quả, ổn định và nhanh hơn.

Là nhà cung cấp hàng đầu toàn cầu về các giải pháp kết nối từ xa, TeamViewer trao quyền cho người dùng kết nối mọi thứ, mọi nơi, mọi lúc. Phần mềm cung cấp khả năng truy cập, hỗ trợ, kiểm soát và điều khiển máy tính từ xa an toàn cho các điểm cuối trực tuyến dưới mọi hình thức. Cho dù làm việc ở nhà mùa dịch bệnh, hỗ trợ sửa lỗi kỹ thuật hay cài đặt phần mềm, với TeamViewer, bạn đều có thể.

Phat hanh phien ban TeamViewer 15.4.4445

Phiên bản cập nhật TeamViewer 15.4.4445

Ngay bây giờ, người dùng có thể cài Teamview 15.4.4445 và trải nghiệm thông qua liên kết tải bên dưới.
- Tải phần mềm Teamview tại đây: Download TeamViewer 15.4.4445

TeamViewer 15.4.4445 có gì mới?

TeamViewer 15.4.4445 là phiên bản mới nhất của công cụ kết nối máy tình từ xa này, đi kèm với một số cải tiến và sửa lỗi như sau:
1. Cải tiến
- Cải thiện khả năng sử dụng cho thanh trạng thái: Trạng thái kết nối hiện cũng được hiển thị ở cuối danh sách Computers & Contacts.
2. Sửa lỗi
- Khắc phục sự cố sao chép và dán ngăn chặn hành động sao chép một hình ảnh từ máy tính chạy Windows và dán nó vào máy tính chạy macOS hoặc Linux.
- Khắc phục sự cố trong đó việc truyền tệp đôi khi bị kẹt nếu một công việc trong hàng đợi bị hủy bỏ.
- Khắc phục sự cố khiến một số tab bị thiếu trong cửa sổ TeamViewer sau khi bắt đầu.
- Khắc phục sự cố gây ra lỗi màn hình đen sau khi chuyển sang màn hình thứ hai, cho đến khi chuột được di chuyển.

TeamViewer cung cấp các chức năng như quản lý tài liệu, chia sẻ màn hình, điều khiển từ xa, trò chuyện và nhiều hơn nữa. Chức năng nhắn tin tức thời của nó bao gồm các tính năng như nhắn tin ngoại tuyến, trò chuyện nhóm, trò chuyện dựa trên web, nhóm trò chuyện liên tục, trò chuyện do khách hàng khởi tạo từ các trường hợp dịch vụ và lịch sử trò chuyện. Phần mềm cung cấp mã hóa đầu cuối và hỗ trợ đầy đủ cho các thiết bị di động. Sở hữu bộ tính năng đồ sộ và hỗ trợ đa nền tảng, có thể hiểu vì sao TeamViewer luôn nằm trong danh sách top những phần mềm điều khiển máy tính từ xa hàng đầu trên thị trường.

https://thuthuat.taimienphi.vn/teamviewer-15-4-4445-dieu-khien-va-ket-noi-may-tinh-tu-xa-on-dinh-57052n.aspx
Tiếp theo, Taimienphi sẽ cập nhật một tin vui với những người yêu thích các sản phẩm của thương hiệu "Táo". Sau một thời gian dài chờ đợi Apple phát hành iOS 13.4, macOS 10.15.4, watchOS 6.2, và tvOS 13.4 cho các sản phẩm điện thoại, đồng hồ thông minh và smart TV của mình.

Tác giả: Tin Nguyễn     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

TeamViewer 15.3.2682 - Cải thiện tính năng trò chuyện
Cách đổi mật khẩu TeamViewer ngẫu nhiên trên máy tính
Cách cài teamViewer 10 kết nối máy tính từ xa
Quay video trong Teamviewer, ghi lại màn hình máy tính kết nối bằng Teamviewer
Tổng hợp lỗi Teamviewer thường gặp, cách khắc phục lỗi Teamview
Từ khoá liên quan:

đánh giá TeamViewer 15.4.4445

, review TeamViewer 15.4.4445, phần mềm điều khiển máy tính từ xa,

SOFT LIÊN QUAN
  • TeamViewer Meeting

    Ứng dụng họp hội nghị truyện hình

    TeamViewer Meeting ứng dụng họp trực tuyến đến từ nhà phát hành phần mềm điều khiển từ xa TeamView quen thuộc, giúp kết nối nhiều thành viên trong cùng môi trường tương tác, nơi mọi người được phép trình diễn trên màn hình máy tính, gọi thoại hoặc gọi video khi sử dụng. Người chủ trì cuộc họp được tạo ra từ TeamViewer Meeting có thể chia sẻ màn hình thiết bị, chia sẻ các file và tài liệu dễ dàng đến những người còn lại.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá