Cách cài teamViewer 10 kết nối máy tính từ xa

Bạn muốn cài đặt download TeamViewer. Bài viết sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt phần mềm chuyên dùng để kết nối và điều khiển máy tính từ xa này.

Bạn muốn cài đặt TeamViewer vào máy tính để tiền hành kiểm tra hay kết nối với một máy tính khác. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cho bạn cách cài đặt phần mềm này một cách đơn giản nhất.

Tính năng chính của Team Viewer:

- Hỗ trợ truy cập và điều khiển máy tính dễ dàng thông qua internet.
- Tổ chức các cuộc họp trực tuyến.
- Dễ dàng kiểm soát các máy tính.
- Hỗ trợ ghi lại quá trình làm việc và lưu lại dưới dạng AVI.

Yêu cầu hệ thống:

Team Viewer có thể cài đặt và trên hầu hết các hệ điều hành phổ biến hiện nay như Windows, Mac Osx.

Hướng dẫn cài đặt:


Bước 1: Đầu tiên, bạn phải có file cài đặt của TeamViewer. Nếu chưa có thì có thể tải phiên bản mới nhất tại đây: Download TeamViewer

Khi quá trình tải file hoàn tất, bạn mở file cài đặt lên. Một cửa sổ hiện ra để người dùng thiết lập cách sử dụng cũng như phiên bản cài đặt của phần mềm này.


huong dan cai dat Teamviewer


Bước 2: Tiếp theo bạn sẽ phải lựa chọn một số tính năng để cài đặt phiên bản phần mềm.

Cụ thể là Teamviewer sẽ hỏi là How do you want to process?( Bạn muốn phần mềm Teamviewer hoạt động thế nào) và cung cấp cho người dùng 3 sự lưa chọn bao gồm instant, Instant to control this computer later form remoteRun Only.


- Chế độ instant là chế độ cài đặt đầy  của TeamViewer vào máy tính của bạn. Với chế độ này, người dùng sẽ được sử dụng đầy đủ tính năng hiện có của phần mềm này. Nếu bạn là người muốn sử dụng hầu hết các tính năng của phần mềm và không muốn gặp lỗi trong quá trình sử dụng thì nên chọn tính năng này.


Instant to control this computer later form remote là chế độ cài đặt chỉ cho phép  cài đặt phiên bản TeamViewer sử dụng được tính năng  điều khiển máy tính từ xa, còn các tính năng khác sẽ không được hỗ trợ ở phiên bản này. Chế độ cài đặt này phù hợp với những ai sửa chữa máy tính hoặc nhân viên IT.


Run Only là chế độ cho phép TeamViewer hoạt động không cần cài đặt. Với chế độ này thì phần mềm Teamviewer sẽ không được cài vào đặt vào máy tính và không lưu trữ trong hệ thống Regestry. Chế độ này phù hợp với những ai đang sử dụng TeamViewer trên một máy tính khác hoặc những ai ngại việc cài đặt phần mềm.


- Sau khi lựa chọn chế độ cài đặt phần mềm, bạn sẽ tiếp tục lựa chọn ở phần How do you want to Use TeamViewer ( bạn muốn sử dụng TeamViewer theo hình thức gì). Cũng như việc lựa chọn phiên bản cài đặt, phần này đội ngũ phát triển cũng được ra 3 sự lựa chọn cho người dùng đó là company/ comercial use, pesonal/ non-comercial use, both of above.

- Company/ comercial use là phiên bản dành cho đối tượng là các công ty, tập đoàn. Vì đối tượng là công ty, doanh nghiệp nên người dùng sẽ phải trả một khoản phí khi sử dụng.


Pesonal/ non-comercial use là phiên bản dành cho đối tượng cá nhân và là phiên bản phi thương mai. Với phiên bản này, người dùng sẽ không phải mất tiên khi sử dụng Teamviewer.


- Both of above là phiên bản được tích hợp cả 2 phiên bản  dành cho doanh nghiệp và cá nhân. Sử dụng phiên bản này, người dùng có thể dễ dàng chuyển đổi từ phiên bản trả phí sang miễn phí dễ dàng.

Sau khi lựa chọn xong, bạn có thể tích chuột vào Show advanced Setting để tiến hành tùy chỉnh, Sau đó nhấn vào ô Accept- Finish.

Cai TeamVier tren Win 7


Bước 3: Sau khi nhấn Accept- Finish, hệ thống sẽ chuyển sang một cửa số mới. Cửa sổ này yêu cầu người dùng cài đặt và thiết lập một số tính năng của TeamViewer như :

Use TeamViewer Remote Print:  sử dụng phần mềm này như một công cụ kết nối với máy in ở xa, liên kết và tạo một cuộc hợp với phần mềm Outlook.

Use TeamViewer VPN: chế độ cho phép TeamViewer kết nối với phần mềm VPN.

Use TeamViewer add-in Outlook: Chế độ cho phép TeamViewer có thể tích hợp vào Outlook.


Thêm vào đó, cửa sổ này cũng cho phép người dùng thiết lập lưu trữ phần mềm. Bạn có thể thay đổi thư mục lưu trữ bằng cách nhấn vào Browse...
Sau khi hoàn tất mọi thứ hãy nhấn vào thư mục Finish chuyển sang bước khác.

cai dat TeamViewer tren XpSau khi bạn nhấn Finish, hệ thống sẽ tự động cài đặt phần mềm vào máy tính của bạn.

huong dan cai dat TeamViewer trên may tinhBước 4: Sau khi quá trình cài đặt hoàn tất hệ thống sẽ tự động chuyển sang giao diện phần mềm.

cai dat Teamviewer moi nhat

 

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-cai-dat-teamviewer-de-ket-noi-nhieu-may-tinh-82n.aspx
Phần mềm điều khiển máy tính từ xa TeamViewer cho phép người dùng có thể sử dụng máy tính ở nhà thông qua một máy tính khác. Nói đơn giản thì phương pháp này cho người dùng có thể điều khiển một máy tính từ xa bằng cách sử dụng một thiết bị kết nối thông qua mạng Internet hoặc mạng khác. Ngoài việc điều khiển máy tính, TeamViewer còn cho phép cài đặt một phần mềm, ứng dụng vào một máy tính từ xa. TeamViewer còn hỗ trợ người dùng có thể quản lý các tập tin, chuyển dữ liệu từ máy địa phương để các máy tính từ xa.


Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 22 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách vẽ sơ đồ tư duy bằng phần mềm iMindMap trên máy tính
Excel - Cài đặt và gỡ bỏ Add In trong Excel 2010
9 add-on Excel giúp bạn sử dụng bảng tính một cách chuyên nghiệp hơn
Chuyển số thành chữ trong Excel không cần add-in
Cách sử dụng Vntools trên Excel để đổi số thành chữ
Từ khoá liên quan:

cài đặt Teamviewer đơn giản

, Hướng dẫn cài đặt phần mềm Teamviewer, cài đặt Teamviewer trên Win 7,

SOFT LIÊN QUAN
 • PlusX Excel Add In

  Thêm bảng biểu đặc biệt trong Excel

  PlusX Excel Add-In là một add-in cho phép người dùng có thể tạp ra các dạng biểu đồ đặc biệt mà bình thường Exel không thể làm được như Waterfall, Gantt, QIGS, Mirror, BubbleX and Double Donut Charts.

Tin Mới

 • Tổng hợp 60 phím tắt trên máy tính laptop Windows

  Phím tắt trên máy tính là công cụ mạnh mẽ giúp tối ưu hóa năng suất. Thay vì dựa vào chuột, bạn có thể thực hiện các tác vụ phổ biến như Sao chép, Dán và Thu nhỏ cửa sổ chỉ với một vài phím. Học cách sử dụng 60 phím tắt máy tính để làm việc nhanh chóng và thuận tiện hơn

 • Whatsapp là gì? Cách tải và đăng nhập Whatsapp trên mobile, máy tính PC

  Whatsapp hiện đang là ứng dụng nhắn tin hỗ trợ đa nền tảng, với vô số các tính năng hữu ích đáp ứng mọi nhu cầu người dùng, giữ liên lạc với bạn bè/người thân dễ dàng. Tuy nhiên để thuận tiện trong việc trải nghiệm, bạn có thể tải và đăng nhập Whatsapp trên Mobile và PC thay vì phải sử dụng phiên bản Web.

 • WAMPServer là gì? Cách tải và cài đặt WAMPServer?

  WAMP hay wampserver là một phần mềm giả lập server miễn phí cho phép chạy website ngay trên máy tính cá nhân. Với WAMP, bạn có thể cài đặt bộ ba phần mềm hosting website Apache, MySQL, PHP trực tiếp trên Windows mà không cần thông qua dịch vụ web hosting.

 • Cách làm thiệp 20/11 đẹp tặng Thầy, Cô

  Tự tay làm những tấm thiệp đẹp và độc đáo sẽ là món quà tri ân vô cùng ý nghĩa dành tặng thầy cô nhân ngày 20/11. Vậy cách làm thiệp 20/11 đẹp như thế nào? hãy cùng tham khảo hướng dẫn chi tiết tạo thiệp 20/11 trong bài viết dưới đây.