Tổng hợp lỗi Teamviewer thường gặp, cách khắc phục lỗi Teamview

TeamViewer hay còn gọi là TeamView là phần mềm kết nối, điều khiển máy tính từ xa, với TeamViewer 15 người dùng có thể ngồi một chỗ mà điều khiển cũng như sửa chữa các lỗi cơ bản trên máy tính, nhưng cũng có khi việc sử dụng xảy ra lỗi khiến bạn không dùng được phần mềm, để khắc phục điều đó bài viết dưới đây của Taimienphi.vn sẽ tổng hợp lỗi Teamviewer và cách khắc phục cho bạn.

Đôi khi trong quá trình sử dụng Teamview, người dùng sẽ phải đối mặt với một số lỗi và sự cố, dưới đây là một số lỗi Teamviewer thường gặp và cách sửa lỗi.

loi teamviewer

Cách khắc phục lỗi Teamviewer thường gặp


Nội dung bài viết:
1. Lỗi bị giới hạn 5 phút (phổ biến).
2. Lỗi không hiện ID và Pass (hay gặp)
3. Lỗi not running on partner computer
4. Lỗi Unable to connect to the proxy server
5. Lỗi Partner did not connect to router error
6. Các lỗi TeamViewer khác

Tổng hợp lỗi Teamviewer thường gặp


1. Lỗi TeamViewer bị giới hạn 5 phút

Lỗi giới hạn thời gian đăng nhập TeamViewer 5 phút thường sẽ đi kèm một thông báo là Accessto the Teamviewer Server Has Been Denied, để sửa lỗi TeamViewer bị giới hạn 5 phút, các bạn tham khảo bài viết hướng dẫn Cách sửa lỗi Teamviewer bị giới hạn 5 phút tại đây.

loi teamviewer bi gioi han 5 phut


2. Lỗi không hiện ID và Pass

Nguyên nhân gây lỗi không hiện ID và PASS (Mật khẩu) là do đang cài đặt 2 phiên bản Teamviewer khác nhau trên 2 máy tính cần kết nối, để sửa lỗi này, các bạn tham khảo Cách sửa lỗi Teamviewer không hiện ID và Pass tại đây.

loi teamviewer khong hien id va pass


3. Lỗi TeamViewer not running on partner computer

Nguyên nhân gây ra lỗi "TeamViewer not running on partner computer", Teamview không hoạt động trên máy tính cần kết nối.
- Do sử dụng phiên bản TeamViewer miễn phí và bị hết hạn
- Do TeamViewer bị giới hạn 5 phút bên máy cần kết nối

tong hop loi teamviewer

Cách khắc phục:
- Trường hợp bản miễn phí và hết hạn: các bạn cần mua bản quyền.
- Trường hợp 2: bị giới hạn 5 phút, các bạn thực hiện theo hướng dẫn:
Bước 1: Mở hộp Run (sử dụng phím tắt cửa sổ Windows + R trên bàn phím)
Bước 2:services.msc
Bước 3: Tìm và chọn TeamViewer => Click Restart

loi teamviewer

Cuối cùng, Mở lại TeamViewer và kết nối lại xem đã ok chưa nhé.

4. Lỗi Unable to connect to the proxy server

Lỗi "Unable to connect to proxy server" cũng là một trong những lỗi Teamview phổ biến. Nguyên nhân gây ra lỗi có thể là do lỗi kết nối mạng và giao thức proxy. Để khắc phục lỗi:

Bước 1: Truy cập Start menu, nhập msconfig vào đó rồi nhấn Enter.
Bước 2: Trên cửa sổ hiển thị trên màn hình, click chọn tab Boot và bật chế độ Safe Mode, sau đó khởi động lại hệ thống của bạn.
Bước 3: Sau khi máy tính khởi động lại xong, truy cập Control Panel, chọn Internet Properties, chọn tab Connections rồi click chọn nút Settings.
Bước 4: Bỏ tích máy chủ proxy của bạn rồi click chọn Apply.
Bước 5: Quay trở lại Start menu và nhập msconfig vào khung Search, trên cửa sổ tiếp theo bỏ tích chọn Safe Mode, khởi động lại máy tính của bạn và thử kết nối lại Teamviewer xem lỗi còn hay không.


5. Lỗi Partner did not connect to router error

Lỗi này xảy ra khi máy tính của người ở đầu bên kia không có kết nối mạng, tuy nhiên trong một số trường hợp lỗi có thể xảy ra ngay cả khi máy tính đã được kết nối với mạng. Có nhiều nguyên nhân gây ra lỗi, có thể là do lỗi cài đặt, không tương thích với phiên bản TeamViewer được cài đặt trên 2 máy tính, ... .

khac phuc loi teamviewer

Để xử lý lỗi Teamviewer: "Partner did not connect to router error" trên máy tính Windows, bạn có thể áp dụng một số cách sửa lỗi dưới đây:

- Cách 1: Khởi động lại mạng
Cả 2 (tức bạn và người dùng ở đầu bên kia) cùng khởi động lại router và kiểm tra xem lỗi Teaviewer còn xảy ra hay không.

- Cách 2: Cho phép quyền truy cập đầy đủ Teamview
Mở TeamViewer, sau đó click chọn Extras trên thanh menu. Tiếp theo click chọn Options và chuyển sang khung ở bên trái, tìm và chọn Advanced.

Ở khung bên phải, tìm và click chọn Show advanced options.

sua loi teamview

Trong phần Advanced settings for connection to this computer, tại mục Access Control bạn chọn Full Access từ menu.

Cuối cùng click chọn OK để lưu lại thay đổi và kiểm tra xem lỗi Partner did not connect to router error còn xảy ra hay không.

- Cách 3: Xóa cấu hình DNS
Giải pháp cuối cùng để sửa lỗi Partner did not connect to router error là xóa cấu hình DNS.

Mở Command Prompt dưới quyền Admin, sau đó chạy từng lệnh dưới đây để xóa bộ nhớ cache DNS:

ipconfig/release
ipconfig/renew
ipconfig/flushdns

Lưu ý: Nếu chưa biết cách mở Command Prompt dưới quyền Admin như thế nào, bạn đọc có thể tham khảo thêm bài viết chạy CMD với quyền Administrator trên Windows 7, 8, 8.1, 10 trên Taimienphi.vn để biết cách thực hiện nhé.

tong hop loi teamviewer thuong gap

Sau khi hoàn tất, đóng cửa sổ Command Prompt lại và kiểm tra xem lỗi TeamView còn hay không.


6. Các lỗi TemViewer khác

6.1. Lỗi Teamviewer màn hình đen
Đây không phải là lỗi, mà là do trạng thái cài đặt bên máy tính kết nối để hình nền màu đen, các bạn xem cách Sửa lỗi Teamviewer màn hình đen tại đây

6.2. Lỗi "This site is running TeamViewer..."
Lỗi không truy cập được trang web bất kỳ khi sử dụng phần mềm TeamViewer cũng không còn quá xa lạ với nhiều người.

6.3. Lỗi không thể nâng cấp phiên bản mới của TeamViewer
Khi gặp lỗi này, bạn sẽ nhận được thông báo "Verification of your TeamViewer version failed"|, các xử lý là gỡ triệt để TeamViewer trong Regedit và cài đặt lại.

6.4. Lỗi Accessto the Teamviewer Server Has Been Denied

6.5. Lỗi Protocol Negotiation Failed khi kết nối trên TeamViewer

6.6. Lỗi "Rollback framework could not be initialized" khi cài Teamviewer

Trên đây Taimienphi.vn vừa tổng hợp lỗi TeamViewer thường gặp và cách sửa lỗi. Ngoài ra nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc câu hỏi nào cần giải đáp, bạn đọc có thể để lại ý kiến của mình trong phần bình luận bên dưới bài viết nhé.

Theo mặc định, TeamViewe sẽ tự động sinh cho bạn ID và Pass mỗi lần sử dụng, bạn có thể đổi mật khẩu Teamview để nâng cao tính bảo mật cho phần mềm, Cách đổi mật khẩu Teamviewer được hướng dẫn cụ thể trên Taimienphi.

TeamViewer là phần mềm kết nối, điều khiển máy tính từ xa phổ biến hiện nay, cho phép người dùng có thể kết nối 2 máy tính với nhau dù ở bất kỳ nơi đâu, và hỗ trợ nhiều nền tảng khác nhau. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ tổng hợp và giới thiệu cho bạn các lỗi Teamview thường gặp và cách sửa lỗi.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tong-hop-loi-teamviewer-thuong-gap-45834n.aspx
Hoặc bạn cũng có thể đặt mẩu khẩu cố định teamview để không phải phiền hà và mất thời gian mỗi lần sử dụng, Cách đặt mật khẩu cố định teamviewer cũng có chi tiết trên taimienphi.

Tác giả: Nguyễn Thành Nam - NTN     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách sửa lỗi giới hạn thời gian đăng nhập TeamViewer quá 5 phút
Sửa lỗi Partner did not connect to router trên TeamViewer
Sửa lỗi Teamviewer màn hình đen
Fix lỗi "Rollback framework could not be initialized" khi cài Teamviewer
Cách sửa lỗi Teamviewer không hiện ID và Pass
Từ khoá liên quan:

lỗi Teamviewer

, lỗi Teamview, sửa lỗi phần mềm Teamviewer,

SOFT LIÊN QUAN
 • TeamViewer Meeting

  Ứng dụng họp hội nghị truyện hình

  TeamViewer Meeting là một chức năng riêng trong phần mềm TeamView quen thuộc cho phép họp nhóm từ xa, trình diễn màn hình máy tính, gọi video hay gọi điện thoại để hỗ trợ cho làm việc trực tuyến hay học tập online. TeamViewer Meeting có thể sử dụng độc lập trên trình duyệt mà không cần có TeamViewer khá tiện lợi.

Tin Mới

 • Cách cập nhật TeamViewer phiên bản mới tự động

  Định kỳ hàng tháng, TeamViewer sẽ cung cấp các bản cập nhật mới để gia tăng bảo mật, hiệu suất và trải nghiệm cho người dùng. Bằng cách cập nhật TeamViewer phiên bản mới tự động trên các thiết bị cá nhân và các thiết bị từ xa, bạn có thể dễ dàng sử dụng TeamViewer với các tính năng mới nhất.

 • Cách đổi thư mục lưu lịch sử chat Ultraviewer

  Ghi hình, lưu lịch sử chat và thay đổi vị trí lưu file mặc định là những tính năng mới của UltraViewer bắt đầu từ phiên bản 6.2.49 trở đi. Với sự thay đổi này, bạn có thể dễ dàng thay đổi vị trí lưu file lịch sử chat UltraViewer mặc định sang một vị trí mới, phục vụ cho các mục đích theo dõi, giám sát quá trình hỗ trợ khách hàng, đối tác của nhân viên hoặc giảng dạy lại cho người khác sau này.

 • Hướng dẫn truy cập USB từ xa bằng TeamViewer

  Với phần mềm điều khiển máy tính từ xa TeamViewer, bạn có thể truy cập vào một máy tính khác để xem tệp, chạy chương trình hoặc khắc phục sự cố, và thậm chí cả truy cập dữ liệu trên thiết bị USB gắn trên một PC từ xa.

 • Choáng ngợp với 1000 mẫu hoa cưới đẹp

  Bên cạnh trang phục, đồ trang trí, những bó hoa cưới đẹp, lộng lẫy cũng là yếu tố quan trọng quyết định sự thành công trong buổi lễ thành hôn của bạn. Và nếu đang băn khoăn không biết nên chọn mẫu hoa cưới nào cho ngày cưới của mình thêm độc đáo, nổi bật thì danh sách các mẫu hoa cưới đẹp trong bài viết này của Taimienphi.vn sẽ giúp bạn tìm được cảm hứng cho mình.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá