Tổng hợp lỗi Teamviewer thường gặp, cách khắc phục lỗi Teamview

TeamViewer hay còn gọi là TeamView là phần mềm kết nối, điều khiển máy tính từ xa, với TeamViewer 15 người dùng có thể ngồi một chỗ mà điều khiển cũng như sửa chữa các lỗi cơ bản trên máy tính, nhưng cũng có khi việc sử dụng xảy ra lỗi khiến bạn không dùng được phần mềm, để khắc phục điều đó bài viết dưới đây của Taimienphi.vn sẽ tổng hợp lỗi Teamviewer và cách khắc phục cho bạn.

Đôi khi trong quá trình sử dụng Teamview, người dùng sẽ phải đối mặt với một số lỗi và sự cố, dưới đây là một số lỗi Teamviewer thường gặp và cách sửa lỗi.

loi teamviewer

Cách khắc phục lỗi Teamviewer thường gặp


Nội dung bài viết:
1. Lỗi bị giới hạn 5 phút (phổ biến).
2. Lỗi không hiện ID và Pass (hay gặp)
3. Lỗi not running on partner computer
4. Lỗi Unable to connect to the proxy server
5. Lỗi Partner did not connect to router error
6. Các lỗi TeamViewer khác

Tổng hợp lỗi Teamviewer thường gặp


1. Lỗi TeamViewer bị giới hạn 5 phút

Lỗi giới hạn thời gian đăng nhập TeamViewer 5 phút thường sẽ đi kèm một thông báo là Accessto the Teamviewer Server Has Been Denied, để sửa lỗi TeamViewer bị giới hạn 5 phút, các bạn tham khảo bài viết hướng dẫn Cách sửa lỗi Teamviewer bị giới hạn 5 phút tại đây.

loi teamviewer bi gioi han 5 phut


2. Lỗi không hiện ID và Pass

Nguyên nhân gây lỗi không hiện ID và PASS (Mật khẩu) là do đang cài đặt 2 phiên bản Teamviewer khác nhau trên 2 máy tính cần kết nối, để sửa lỗi này, các bạn tham khảo Cách sửa lỗi Teamviewer không hiện ID và Pass tại đây.

loi teamviewer khong hien id va pass


3. Lỗi TeamViewer not running on partner computer

Nguyên nhân gây ra lỗi "TeamViewer not running on partner computer", Teamview không hoạt động trên máy tính cần kết nối.
- Do sử dụng phiên bản TeamViewer miễn phí và bị hết hạn
- Do TeamViewer bị giới hạn 5 phút bên máy cần kết nối

tong hop loi teamviewer

Cách khắc phục:
- Trường hợp bản miễn phí và hết hạn: các bạn cần mua bản quyền.
- Trường hợp 2: bị giới hạn 5 phút, các bạn thực hiện theo hướng dẫn:
Bước 1: Mở hộp Run (sử dụng phím tắt cửa sổ Windows + R trên bàn phím)
Bước 2:services.msc
Bước 3: Tìm và chọn TeamViewer => Click Restart

loi teamviewer

Cuối cùng, Mở lại TeamViewer và kết nối lại xem đã ok chưa nhé.

4. Lỗi Unable to connect to the proxy server

Lỗi "Unable to connect to proxy server" cũng là một trong những lỗi Teamview phổ biến. Nguyên nhân gây ra lỗi có thể là do lỗi kết nối mạng và giao thức proxy. Để khắc phục lỗi:

Bước 1: Truy cập Start menu, nhập msconfig vào đó rồi nhấn Enter.
Bước 2: Trên cửa sổ hiển thị trên màn hình, click chọn tab Boot và bật chế độ Safe Mode, sau đó khởi động lại hệ thống của bạn.
Bước 3: Sau khi máy tính khởi động lại xong, truy cập Control Panel, chọn Internet Properties, chọn tab Connections rồi click chọn nút Settings.
Bước 4: Bỏ tích máy chủ proxy của bạn rồi click chọn Apply.
Bước 5: Quay trở lại Start menu và nhập msconfig vào khung Search, trên cửa sổ tiếp theo bỏ tích chọn Safe Mode, khởi động lại máy tính của bạn và thử kết nối lại Teamviewer xem lỗi còn hay không.


5. Lỗi Partner did not connect to router error

Lỗi này xảy ra khi máy tính của người ở đầu bên kia không có kết nối mạng, tuy nhiên trong một số trường hợp lỗi có thể xảy ra ngay cả khi máy tính đã được kết nối với mạng. Có nhiều nguyên nhân gây ra lỗi, có thể là do lỗi cài đặt, không tương thích với phiên bản TeamViewer được cài đặt trên 2 máy tính, ... .

khac phuc loi teamviewer

Để xử lý lỗi Teamviewer: "Partner did not connect to router error" trên máy tính Windows, bạn có thể áp dụng một số cách sửa lỗi dưới đây:

- Cách 1: Khởi động lại mạng
Cả 2 (tức bạn và người dùng ở đầu bên kia) cùng khởi động lại router và kiểm tra xem lỗi Teaviewer còn xảy ra hay không.

- Cách 2: Cho phép quyền truy cập đầy đủ Teamview
Mở TeamViewer, sau đó click chọn Extras trên thanh menu. Tiếp theo click chọn Options và chuyển sang khung ở bên trái, tìm và chọn Advanced.

Ở khung bên phải, tìm và click chọn Show advanced options.

sua loi teamview

Trong phần Advanced settings for connection to this computer, tại mục Access Control bạn chọn Full Access từ menu.

Cuối cùng click chọn OK để lưu lại thay đổi và kiểm tra xem lỗi Partner did not connect to router error còn xảy ra hay không.

- Cách 3: Xóa cấu hình DNS
Giải pháp cuối cùng để sửa lỗi Partner did not connect to router error là xóa cấu hình DNS.

Mở Command Prompt dưới quyền Admin, sau đó chạy từng lệnh dưới đây để xóa bộ nhớ cache DNS:

ipconfig/release
ipconfig/renew
ipconfig/flushdns

Lưu ý: Nếu chưa biết cách mở Command Prompt dưới quyền Admin như thế nào, bạn đọc có thể tham khảo thêm bài viết chạy CMD với quyền Administrator trên Windows 7, 8, 8.1, 10 trên Taimienphi.vn để biết cách thực hiện nhé.

tong hop loi teamviewer thuong gap

Sau khi hoàn tất, đóng cửa sổ Command Prompt lại và kiểm tra xem lỗi TeamView còn hay không.


6. Các lỗi TemViewer khác

6.1. Lỗi Teamviewer màn hình đen
Đây không phải là lỗi, mà là do trạng thái cài đặt bên máy tính kết nối để hình nền màu đen, các bạn xem cách Sửa lỗi Teamviewer màn hình đen tại đây

6.2. Lỗi "This site is running TeamViewer..."
Lỗi không truy cập được trang web bất kỳ khi sử dụng phần mềm TeamViewer cũng không còn quá xa lạ với nhiều người.

6.3. Lỗi không thể nâng cấp phiên bản mới của TeamViewer
Khi gặp lỗi này, bạn sẽ nhận được thông báo "Verification of your TeamViewer version failed"|, các xử lý là gỡ triệt để TeamViewer trong Regedit và cài đặt lại.

6.4. Lỗi Accessto the Teamviewer Server Has Been Denied

6.5. Lỗi Protocol Negotiation Failed khi kết nối trên TeamViewer

6.6. Lỗi "Rollback framework could not be initialized" khi cài Teamviewer

Trên đây Taimienphi.vn vừa tổng hợp lỗi TeamViewer thường gặp và cách sửa lỗi. Ngoài ra nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc câu hỏi nào cần giải đáp, bạn đọc có thể để lại ý kiến của mình trong phần bình luận bên dưới bài viết nhé.

Theo mặc định, TeamViewe sẽ tự động sinh cho bạn ID và Pass mỗi lần sử dụng, bạn có thể đổi mật khẩu Teamview để nâng cao tính bảo mật cho phần mềm, Cách đổi mật khẩu Teamviewer được hướng dẫn cụ thể trên Taimienphi.

TeamViewer là phần mềm kết nối, điều khiển máy tính từ xa phổ biến hiện nay, cho phép người dùng có thể kết nối 2 máy tính với nhau dù ở bất kỳ nơi đâu, và hỗ trợ nhiều nền tảng khác nhau. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ tổng hợp và giới thiệu cho bạn các lỗi Teamview thường gặp và cách sửa lỗi.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tong-hop-loi-teamviewer-thuong-gap-45834n.aspx
Hoặc bạn cũng có thể đặt mẩu khẩu cố định teamview để không phải phiền hà và mất thời gian mỗi lần sử dụng, Cách đặt mật khẩu cố định teamviewer cũng có chi tiết trên taimienphi.

Tác giả: Nguyễn Thành Nam - NTN     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách sửa lỗi giới hạn thời gian đăng nhập TeamViewer quá 5 phút
Sửa lỗi Partner did not connect to router trên TeamViewer
Sửa lỗi Teamviewer màn hình đen
Fix lỗi "Rollback framework could not be initialized" khi cài Teamviewer
Cách sửa lỗi Teamviewer không hiện ID và Pass
Từ khoá liên quan:

lỗi Teamviewer

, lỗi Teamview, sửa lỗi phần mềm Teamviewer,

SOFT LIÊN QUAN
 • TeamViewer Meeting

  Ứng dụng họp hội nghị truyện hình

  TeamViewer Meeting là một chức năng riêng trong phần mềm TeamView quen thuộc cho phép họp nhóm từ xa, trình diễn màn hình máy tính, gọi video hay gọi điện thoại để hỗ trợ cho làm việc trực tuyến hay học tập online. TeamViewer Meeting có thể sử dụng độc lập trên trình duyệt mà không cần có TeamViewer khá tiện lợi.

Tin Mới

 • Cách cài TeamViewer 15 trên máy tính

  Cách cài TeamViewer 15 là rất cần thiết, nếu như bạn thường xuyên làm việc từ xa qua máy tính. Để cách cài đặt TeamView 15 nhanh gọn, thao tác đơn giản hơn thì các bạn xem hướng dẫn sau đây.

 • Cách sửa lỗi UltraViewer hay gặp khi kết nối máy tính từ xa

  Trong quá trình sử dụng UltraViewer, bạn sẽ gặp phải một số lỗi phát sinh như không lấy được ID hay không kết nối được... Tuy nhiên bạn cũng đừng lo lắng, cách sửa những lỗi UltraView khá đơn giản, chỉ cần làm theo những bước hướng dẫn dưới đây là bạn đã có thể sử dụng phần mềm như bình thường.

 • Cách sửa lỗi giới hạn thời gian đăng nhập TeamViewer quá 5 phút

  Lỗi giới hạn thời gian đăng nhập TeamViewer xảy ra khá thường xuyên với những ai sử dụng TeamViewer lần đầu, khi mà người dùng chưa hiểu hết được các quy tắc sử dụng TeamViewer.

 • Cách tải Zoom trên điện thoại Android, iPhone

  Cùng với Skype, thì ứng dụng Zoom hiện đang là công cụ được nhiều người dùng sử dụng nhất để học, họp, tổ chức hội nghị, hội thảo trực tuyến thời điểm hiện nay, nếu bạn cũng đang có nhu cầu để tổ chức các công việc trên thì đừng bỏ qua cách tải Zoom trên điện thoại Android, iPhone mà Taimienphi.vn hướng dẫn bên dưới đây.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá