Fix lỗi "Rollback framework could not be initialized" khi cài Teamviewer

Khi cài đặt phần mềm truy cập máy tính từ xa Teamviewer bạn thấy xuất hiện thông báo lỗi "Rollback framework could not be initialized", bằng nhiều cách gỡ đi cài lại hoặc sử dụng các phần mềm ứng dụng khác gỡ đi cũng không hết thông báo đó. Vậy đâu là nguyên nhân và cách khắc phục thế nào? Bạn hãy tham khảo bài sau đây nhé.

Có rất nhiều người khi cài đặt phần mềm Teamviewer trên máy tính thấy có thông báo lỗi Error: Rollback framework could not be initialized. Bài viết say đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách khắc phục, sửa lỗi trên nhé.

Khắc phục lỗi Rollback framework could not be initialized khi cài Teamviewer

* Nên sử dụng phiên bản mới của Teamviewer: Download Teamviewer

Cách khắc phục rất đơn giản bạn chỉ cần chạy, cài đặt Teamviewer với quyền Administrator thì sẽ không còn thấy xuất hiện thông báo lỗi trên nữa.

Như vậy chỉ với một thao tác nhỏ bạn đã có thể khắc phục được lỗi Rollback framework could not be initialized khi cài đặt Teamviewer rồi đó. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm cách sửa lỗi Accessto the Teamviewer Server Has Been Denied của Teamviewer hoặc cách khắc phục lỗi "This site is running TeamViewer" của chúng tôi tại đây!


Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách sửa lỗi giới hạn thời gian đăng nhập TeamViewer quá 5 phút
Sửa lỗi Partner did not connect to router trên TeamViewer
Tổng hợp lỗi Teamviewer thường gặp, cách khắc phục lỗi Teamview
Cách sửa lỗi Teamviewer không hiện ID và Pass
Sửa lỗi Teamviewer màn hình đen
Từ khoá liên quan:

fix lỗi Rollback framework could not be initialized

, khắc phục lỗi Rollback framework could not be initialized, sửa lỗi Rollback framework could not be initialized,

SOFT LIÊN QUAN
 • TeamViewer cho iOS

  Ứng dụng truy cập, kết nối và điều khiển từ xa

  TeamViewer cho iOS (TeamViewer Remote Control cho iOS) là một ứng dụng đột phá cho người dùng iPhone và iPad, mang lại khả năng điều khiển và truy cập máy tính từ xa một cách dễ dàng và linh hoạt. Với TeamViewer cho iOS, bạn có thể truy cập và quản lý máy tính cá nhân từ xa. Đây là công cụ lý tưởng cho việc tiện ích hóa công việc và tăng cường hiệu suất làm việc trên các thiết bị di động của bạn.

Tin Mới

 • Cách bật, tắt phím chức năng FN + F1, F2, F3, ... F12 trên Laptop

  Cách bật, tắt phím chức năng FN trên laptop cho phép bạn điều chỉnh sử dụng các phím F1-F12 một cách dễ dàng. Thông qua việc kết hợp phím FN với từng phím chức năng, bạn có thể chuyển đổi giữa các chế độ làm việc và

 • Cách tải SPSS trên điện thoại Android, iPhone/iPad miễn phí

  Việc tải SPSS trên điện thoại Android, iPhone là câu hỏi được nhiều người dùng quan tâm nhất. Để giải đáp thắc mắc của các bạn, hãy cùng chúng tôi tham khảo nội dung bài viết này nhé.

 • Hướng dẫn cài đặt SPSS trên máy tính đơn giản, dễ thực hiện

  Tải và cài đặt SPSS là bước cần thiết để sử dụng phần mềm này trong phân tích thống kê. Dưới đây là hướng dẫn cài đặt SPSS, giúp bạn dễ dàng thực hiện dù không rành về công nghệ, đảm bảo quá trình cài đặt diễn ra nhanh

 • Cách Active Office 2019 vĩnh viễn không cần cài phần mềm

  Microsoft Office 2019 là phiên bản mới của bộ ứng dụng văn phòng từ Microsoft, được phát hành vào năm 2018. Nó được thiết kế để cung cấp nhiều tính năng và cải tiến hơn so với Office 2016. Giống như các phiên bản Office khác, để sử dụng bạn cần active Office 2019 bằng cách sử dụng key hoặc qua CMD, điều này đảm bảo bạn có quyền sử dụng đầy đủ các tính năng và nhận được các cập nhật mới nhất từ Microsoft.