Fix lỗi "Rollback framework could not be initialized" khi cài Teamviewer

Khi cài đặt phần mềm truy cập máy tính từ xa Teamviewer bạn thấy xuất hiện thông báo lỗi "Rollback framework could not be initialized", bằng nhiều cách gỡ đi cài lại hoặc sử dụng các phần mềm ứng dụng khác gỡ đi cũng không hết thông báo đó. Vậy đâu là nguyên nhân và cách khắc phục thế nào? Bạn hãy tham khảo bài sau đây nhé.

Có rất nhiều người khi cài đặt phần mềm Teamviewer trên máy tính thấy có thông báo lỗi Error: Rollback framework could not be initialized. Bài viết say đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách khắc phục, sửa lỗi trên nhé.

Khắc phục lỗi Rollback framework could not be initialized khi cài Teamviewer

* Nên sử dụng phiên bản mới của Teamviewer: Download Teamviewer

Cách khắc phục rất đơn giản bạn chỉ cần chạy, cài đặt Teamviewer với quyền Administrator thì sẽ không còn thấy xuất hiện thông báo lỗi trên nữa.

Như vậy chỉ với một thao tác nhỏ bạn đã có thể khắc phục được lỗi Rollback framework could not be initialized khi cài đặt Teamviewer rồi đó. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm cách sửa lỗi Accessto the Teamviewer Server Has Been Denied của Teamviewer hoặc cách khắc phục lỗi "This site is running TeamViewer" của chúng tôi tại đây!


Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tổng hợp lỗi Teamviewer thường gặp
Cách sửa lỗi giới hạn thời gian đăng nhập TeamViewer quá 5 phút
Sửa lỗi Partner did not connect to router trên TeamViewer
Sửa lỗi Teamviewer không hiện ID và Pass
Sửa lỗi Teamviewer màn hình đen
Từ khoá liên quan:

fix lỗi Rollback framework could not be initialized

, khắc phục lỗi Rollback framework could not be initialized, sửa lỗi Rollback framework could not be initialized,

SOFT LIÊN QUAN
  • TeamViewer Portable

    Tiện ích kết nối máy tính

    TeamViewer Portable là phiên bản di động của phần mềm truy cập và điều khiển máy tính từ xa, giúp bạn truy cập vào bất cứ máy tính nào của bạn bè hay người quen ở mọi khoảng cách để giúp họ một số công việc nào đó, sử dụng Teamviewer Portable, bạn có thể truyền tải dữ liệu giữa các máy tính một cách nhanh chóng.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá