Mẹo cài đặt TeamViewer sử dụng miễn phí trọn đời

TeamViewer không phải là một phần mềm miễn phí nhưng người dùng hoàn toàn có thể cài TeamViewer sử dụng miễn phí trọn đời hợp pháp nếu như tuân thủ đúng quy tắc của TeamViewer trong quá trình cài đặt và sử dụng.

TeamViewer rõ ràng cho phép người dùng cài TeamViewer sử dụng miễn phí trọn đời nhưng không phải ai cũng biết điều này và nhiều khi chính vì lý do này TeamViewer không được nhiều nơi sử dụng, đặc biệt là nó phát sinh ra lỗi Protocol Negotation Failed, giới hạn 5 phút trong TeamViewer mà không hiểu nguyên nhân do đâu. Nếu là cá nhân thay vì bỏ tiền ra mua TeamViewer ủng hộ (nếu có điều kiện) bạn hoàn toàn có thể sửa lỗi Protocol Negotation Failednày và cài TeamViewer sử dụng miễn phí.

meo cai dat teamviewer su dung mien phi tron doi

TeamViewer là phần mềm hỗ trợ điều khiển máy tính từ xa, tuy chỉ sử dụng phiên bản miễn phí thôi nhưng người dùng đã có gần như toàn bộ các tính năng thiết yếu của phần mềm này rồi. Do đó nếu không có điều kiện để mua ủng hộ bản quyền của TeamViewer hãy làm theo cách sau để cài TeamViewer sử dụng miễn phí, lưu ý việc sử dụng này là hoàn toàn hợp pháp và được TeamViewer chấp nhận.

 

Mẹo cài TeamViewer sử dụng miễn phí trọn đời

- Tải TeamViewer phiên bản mới nhất tại đây, download TeamViewer cho máy tính.

Bước 1: Sau khi tải TeamViewer về máy tính và tiến hành cài đặt, đây là bước quan trọng nhất để bạn có thể cài TeamViewer sử dụng miễn phí hay không.

meo cai dat teamviewer su dung mien phi tron doi 2

Tại dòng How do you want to Proceed có 3 giá trị bạn cần phải biết

- Basic installation: Cài đặt TeamViewer cơ bản.
- Installation to access this computer remotely: Cài đặt kết nối với các máy tính điều khiển từ xa.
- Run only: Chỉ chạy TeamViewer chứ không cài vào máy.

-> Giá trị này bạn chọn Basic installation để tiến hành cài đặt TeamViewer cơ bản.

Tại dòng How do you want to use TeamViewer ? cũng có 3 giá trị bạn cần biết:

- Company / Comercial use: Sử dụng cho doanh nghiệp.
- Personal / Non-commercial use: Sử dụng cho cá nhân đơn lẻ, không phải tổ chức hay công ty.
- Both of the above: Cả 2 phương án trên.

-> Đây là bước quan trọng nhất bởi nếu muốn cài TeamViewer sử dụng miễn phí trọn đời bạn phải lựa chọn Personal / Non-commercial use để sử dụng nó cho cá nhân bạn.

Bước 2: Sau thao tác trên hệ thống sẽ yêu cầu bạn cho phép TeamViewer thay đổi một vài thứ trong máy tính của bạn hay không, nhấn vào yes để đồng ý.

meo cai dat teamviewer su dung mien phi tron doi 3

Quá trình cài đặt sẽ diễn ra khá nhanh và bạn không cần phải làm gì cho đến lúc hoàn tất cài TeamViewer sử dụng miễn phí.

meo cai dat teamviewer su dung mien phi tron doi 4

Sau đó bạn đã có thể cài TeamViewer sử dụng miễn phí rồi đó, chúng ta co thể sử dụng hầu hết các tính năng cơ bản của TeamViewer cũng như

Với cách thức cài đặt TeamViewer đơn giản trên chắc chặn bạn đã có thể sử dụng TeamViewer trọn đời rồi đấy, hãy nhớ tuân theo đúng các quy định của TeamViewer để có thể sử dụng mãi mãi và không lo sợ việc nâng cấp TeamViewer lên bị giới hạn bản quyền hoặc gặp một lỗi khó chịu nào đó do nâng cấp TeamViewer gây ra.

https://thuthuat.taimienphi.vn/meo-cai-dat-teamviewer-su-dung-mien-phi-tron-doi-36120n.aspx
Tất nhiên trong quá trình sử dụng vẫn còn rất nhiều lỗi TeamViewer có thể xảy ra nhưng hãy yên tâm vì bạn đã có Taimienphi.vn trợ giúp, bất cứ vấn đề thắc mắc hay không hiểu hãy để lại commet tại bất cứ bài nào của chúng tôi để nhận sự hỗ trợ nhanh nhất.

Tác giả: Xuân Bắc     (3.9★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chat trong Teamviewer, trò chuyện qua Teamviewer
Sửa lỗi Protocol Negotiation Failed khi kết nối trên TeamViewer?
Nâng cấp TeamViewer, sửa lỗi không thể nâng cấp phiên bản mới của TeamViewer
Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Teamviewer 7
Cách sửa lỗi giới hạn thời gian đăng nhập TeamViewer quá 5 phút
Từ khoá liên quan:

cai dat teamviewer mien phi

, su dung teamviewer mien phi, cai teamviwer mien phi,

SOFT LIÊN QUAN
 • TeamViewer Meeting

  Ứng dụng họp hội nghị truyện hình

  TeamViewer Meeting ứng dụng họp trực tuyến đến từ nhà phát hành phần mềm điều khiển từ xa TeamView quen thuộc, giúp kết nối nhiều thành viên trong cùng môi trường tương tác, nơi mọi người được phép trình diễn trên màn hình máy tính, gọi thoại hoặc gọi video khi sử dụng. Người chủ trì cuộc họp được tạo ra từ TeamViewer Meeting có thể chia sẻ màn hình thiết bị, chia sẻ các file và tài liệu dễ dàng đến những người còn lại.

Tin Mới

 • Cách cài TeamViewer 15 trên máy tính

  Cách cài TeamViewer 15 là rất cần thiết, nếu như bạn thường xuyên làm việc từ xa qua máy tính. Để cách cài đặt TeamView 15 nhanh gọn, thao tác đơn giản hơn thì các bạn xem hướng dẫn sau đây.

 • Cách xem video Tiktok trên Windows

  Để xem video Tiktok trên Windows thông thường người dùng cần sử dụng các phần mềm giả lập Android, tuy nhiên các phần mềm này đòi hỏi khá nhiều RAM gây lag máy, trong bài viết này Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn cách xem video Tiktok trên máy tính hiệu quả hơn bằng ApowerMirror.

 • Hướng dẫn sửa lỗi không hiện ID trên Ultraviewer

  Mặc dù hiếm khi xảy ra nhưng đôi khi người dùng có thể sẽ gặp phải lỗi không hiện ID trên Ultraview. Vậy nguyên nhân gây lỗi là do đâu? Và làm thế nào để khắc phục lỗi này?

 • Hướng dẫn kết nối điện thoại với máy tính qua Bluetooth

  Bluetooth được xem là một trong những công nghệ kết nối không dây tầm ngắn giúp truyền giữ liệu giữa các thiết bị với nhau. Và hầu hết các máy tính


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá