Đánh giá TeamViewer Video Conferencing - Công cụ họp trực tuyến hiệu quả

Bên cạnh chức năng điều khiển máy tính từ xa đình đám, TeamViewer còn được sử dụng như một phần mềm hội nghị truyền hình tốt nhất từng có, nhưng nó đã thất bại trong những năm gần đây, trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ đánh giá công cụ hội nghị truyền hình của TeamViewer về một số khía cạnh để xem liệu nó có cạnh tranh được với một số đối thủ như Zoom hay Microsoft Teams hiện nay không.

Chúng ta hãy tìm hiểu kỹ hơn về hiệu suất, giao diện, khả năng tương thích đa nền tảng và tính năng của công cụ hội nghị truyền hình của TeamViewer qua phần đánh giá dưới đây.

Danh gia TeamViewer Video Conferencing

Đánh giá TeamViewer Video Conferencing

Tổng hợp đánh giá TeamViewer Video Conferencing

1. Tính năng và tiện ích

danh gia teamviewer video conferencing

TeamViewer tuyên bố cung cấp một loạt các tính năng gọi video. Nó cho phép người dùng thực hiện cả cuộc gọi video và audio với khả năng thuyết trình và chia sẻ màn hình. Bạn cũng có thể ghi lại cuộc họp để xem sau. Bên cạnh đó, người trình bày trong cuộc gọi hội nghị sẽ có quyền truy cập vào nhiều tính năng nâng cao hơn. Chúng bao gồm các công cụ để gán cho thành viên các vai trò khác nhau, làm nổi bật và vẽ trên màn hình chia sẻ, cũng như chia sẻ trực tiếp các tệp giữa những người tham gia.

2. Thiết lập

Quá trình download và cài đặt TeamViewer rất đơn giản và chỉ mất vài phút. Thật không may, ứng dụng TeamViewer cho Android không hoạt động vì nó không được cập nhật từ năm 2014. Ứng dụng cho iOS cũng như vậy. Có vẻ như TeamViewer đang cố đẩy người dùng về phía chương trình hội nghị truyền hình Blizz. Tuy nhiên, mọi thứ hoạt động tốt với phiên bản cho máy tính.

=> Link tải TeamViewer cho iOS

=> Link tải TeamViewer cho Android

3. Giao diện và hiệu suất

danh gia teamviewer video conferencing 2

Phiên bản cho máy tính có giao diện trực quan và gọn gàng. Sau khi bắt đầu một cuộc gọi video, bạn sẽ có quyền truy cập vào tất cả công cụ cần thiết thông qua một bảng điều khiển đóng mở ở bên phải của cửa sổ. Tại đây, bạn có thể quản lý người tham gia, chia sẻ file và thậm chí hiển thị màn hình của bạn. Qua thử nghiệm giữa 2 laptop chạy Windows với kết nối Internet 40 Mbps, cả cuộc gọi audio và video đều diễn ra mượt mà và tất cả các công cụ bổ sung dường như hoạt động như mong đợi.

4. Bảo mật

Vì các công cụ hội nghị truyền hình của TeamViewer được tích hợp vào giao diện truy cập từ xa, chúng có chung nhiều tính năng bảo mật. Chẳng hạn như, tất cả các truyền dữ liệu, bao gồm cả truyền tệp và chia sẻ màn hình, được bảo vệ bằng giao thức Key Exchange riêng/công khai và mã hóa AES 256-bit.

Ngoài ra, TeamViewer còn tự hào có cơ sở hạ tầng máy chủ bảo mật cao, có nghĩa là dữ liệu và tài khoản cá nhân của bạn sẽ được bảo vệ khỏi sự tấn công. Các biện pháp phòng chống tấn công được áp dụng và tất cả mật khẩu được mã hóa bằng giao thức Secure Remote Password.

5. Hỗ trợ

Có rất nhiều luồng hỗ trợ có sẵn cho người dùng TeamViewer. Hỗ trợ qua điện thoại trực tiếp có sẵn trong giờ hành chính ở một số quốc gia được chọn và email có thể được gửi qua trang web. Tuy nhiên, các tùy chọn này chỉ có sẵn cho khách hàng trả tiền.

Nhìn chung, phần mềm điều khiển máy tính từ xa TeamViewer phù hợp với các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô, miễn là tiền bạc không phải là vấn đề đối với bạn và bạn có thể bỏ qua tính không tương thích trên thiết bị di động.

https://thuthuat.taimienphi.vn/danh-gia-teamviewer-video-conferencing-58042n.aspx
Trước đây, Google thường xuyên phát hành các báo cáo liên quan đến người dùng hệ điều hành Android theo thời gian định kỳ và nhận được khá nhiều sự quan tâm của người dùng, hay giới công nghệ. Thế nhưng từ giờ Google không còn xuất bản báo cáo việc sử dụng Android trên trang web của mình, khiến nhiều người cảm thấy tiếc nuối.

Tác giả: Phương Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Quay video trong Teamviewer, ghi lại màn hình máy tính kết nối bằng Teamviewer
TeamViewer 15.4.4445 - Điều khiển và kết nối máy tính từ xa ổn định
Cài Teamviewer 9, sử dụng teamviewer 9 trên máy tính
TeamViewer 15.3.8497 - Kết nối, điều khiển máy tính từ xa nhanh hơn
TeamViewer công bố tích hợp với Microsoft Teams
Từ khoá liên quan:

công cụ hội nghị truyền hình

, phầm mềm họp online, phần mềm điều khiển PC từ xa,

SOFT LIÊN QUAN
 • TeamViewer Meeting

  Ứng dụng họp hội nghị truyện hình

  TeamViewer Meeting là một chức năng riêng trong phần mềm TeamView quen thuộc cho phép họp nhóm từ xa, trình diễn màn hình máy tính, gọi video hay gọi điện thoại để hỗ trợ cho làm việc trực tuyến hay học tập online. TeamViewer Meeting có thể sử dụng độc lập trên trình duyệt mà không cần có TeamViewer khá tiện lợi.

Tin Mới

 • Microsoft Excel bổ sung chức năng @mentions gắn tag thành viên trong nhóm

  Microsoft hôm nay vừa xác nhận công ty đang triển khai chức năng "@mentions" cho phần mềm bảng tính Excel. Như vậy người dùng Excel sẽ sớm có thể gắn thẻ tag các thành viên hoặc đồng nghiệp trong nhóm của mình.

 • Microsoft khuyến cáo cập nhật UEFI để sửa lỗi update Windows thất bại

  Microsoft vừa cập nhật tài liệu Windows Health Dashboard của mình thêm sự cố mới đã biết ảnh hưởng đến tất cả phiên bản Windows được hỗ trợ, từ Windows 8.1 đến Windows 11 (máy khách và máy chủ). Theo công ty, Windows bị lỗi khi cài đặt bản cập nhật bảo mật Secure Boot DBX (KB5012170) dẫn đến Windows Update tạo ra mã lỗi 0x800f0922.

 • ARM64EC hiện hỗ trợ đầy đủ Windows 11 trên ARM

  Quay trở lại hồi tháng 6/2021, Microsoft đã công bố ARM64EC cho Windows 11 và giới thiệu đây là một cách mới để đưa các ứng dụng x64 với tốc độ và hiệu suất ban đầu lên ARM, ngay cả khi người dùng sử dụng các plugin và

 • Cách tạo tài khoản Discord trên máy tính

  Discord là một ứng dụng hỗ trợ các game thủ giao tiếp với nhau dù ở bất kỳ đâu. Để sử dụng được Discord bạn cần phải đăng ký tài khoản trước. Dưới đây là hướng dẫn tạo tài khoản Discord trên máy tính đơn giản nhất


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá