Microsoft Teams sẽ sớm cho phép người dùng lên lịch cho cuộc họp ngoại tuyến

Microsoft đang nghiên cứu một tính năng mới dành cho Teams trên Windows và Mac, cho phép người dùng lên lịch cho các cuộc họp ngoại tuyến ngay trong ứng dụng. Người dùng có thể thiết lập lịch trình cho các sự kiện như cuộc hẹn cá nhân, địa điểm ăn trưa và nhiều hoạt động ngoại tuyến khác.

Cụ thể, Microsoft chưa đưa ra thông tin chi tiết về tính năng lên lịch cho các hoạt động ngoại tuyến này. Tuy nhiên cách thức hoạt động của nó rất có thể tương tự với cách người dùng thiết lập lịch cho sự kiện ngoại tuyến trong Outlook. Hiện tại, bạn không thể tạo các cuộc họp ngoại tuyến trực tiếp từ lịch trên Teams bởi khi tạo một cuộc họp, công cụ này sẽ tạo ra một liên kết cho cuộc họp đó.

microsoft teams se som cho phep nguoi dung len lich cho cuoc hop ngoai tuyen

Microsoft Teams sẽ sớm cho phép người dùng lên lịch cho cuộc họp ngoại tuyến

Theo mô tả của Microsoft, người dùng sẽ phải tắt chế độ trực tuyến khi tạo cuộc họp ngoại tuyến trên ứng dụng. Bằng cách này, Teams sẽ không tự động tạo liên kết cho cuộc họp trực tuyến. Các cuộc họp Teams ngoại tuyến sẽ không hỗ trợ trò chuyện hoặc các tính năng khác của cuộc họp Teams thông thường.

microsoft teams som cho phep nguoi dung len lich cho cuoc hop ngoai tuyen

Theo trang lộ trình của Microsoft 365, gã khổng lồ phần mềm đang lên kế hoạch triển khai chức năng họp ngoại tuyến cho Teams vào tháng 5. Ngoài ra, tháng 5 cũng là thời điểm mà Microsoft có thể sẽ bổ sung tính năng hỗ trợ chế độ xem lưới 3x3 mặc định trên web cho công cụ cộng tác trực tuyến này.

Microsoft Teams cùng với Zoom hay Skype là những ứng dụng tuyệt vời để kết nối trực tuyến. Với tính năng tạo nhóm chat sẽ giúp cho việc giao tiếp trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Chi tiết cách tạo nhóm và quản lý nhóm trong Microsoft Teams đã được tổng hợp tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/microsoft-teams-se-som-cho-phep-nguoi-dung-len-lich-cho-cuoc-hop-ngoai-tuyen-75562n.aspx
Đừng quên truy cập Taimienphi.vn để cập nhật thêm các thông tin công nghệ mới nhất nhé!

Tác giả: Trần Hoạt     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Người dùng Microsoft Teams và Skype sớm có thể gọi và nhắn tin cho nhau
Microsoft Teams cập nhật tính năng Breakout Rooms và thêm các tính năng cuộc họp mới
Microsoft Teams web sắp hỗ trợ tính năng chia sẻ âm thanh hệ thống
Sửa lỗi Microsoft Teams bị treo trong quá trình khởi chạy
Cách lên lịch cuộc họp trên Teams
Từ khoá liên quan:

lên lịch cuộc họp trên Microsoft Teams

, họp ngoại tuyến trên Microsoft Teams, Microsoft cho phép lên lịch cuộc họp trên Teams,

SOFT LIÊN QUAN
  • Microsoft Teams

    Công cụ hội thảo video, làm việc nhóm

    Microsoft Teams là phần mềm hỗ trợ chat, hội họp, gửi tệp đính kèm hoàn toàn miễn phí. Microsoft Teams dễ dàng kết nối với mọi người với độ bảo mật cao cho các cuộc họp an toàn hơn. Microsoft Teams cũng có các nhãn dán, ...

Tin Mới