Người dùng Microsoft Teams và Skype sớm có thể gọi và nhắn tin cho nhau

Người dùng Microsoft TeamsSkype sẽ có thể gọi và nhắn tin cho nhau vào cuối tháng này, theo các nguồn tin, Microsoft đã hoãn ngày phát hành khả năng tương tác của giữa người dùng Skype và Teams từ cuối tháng 3 đến cuối tháng 5 năm 2020, gã khổng lồ phần mềm cũng đã lặng lẽ cập nhật Microsoft 365 Roadmap vào cuối tuần vừa qua.

Vào tháng 3 vừa qua, Microsoft đã nói rằng họ sẽ bắt đầu ra mắt khả năng tương tác giữa Skype và Teams vào một thời điểm nào đó trong tháng, với kế hoạch hoàn thành việc triển khai vào tháng 4. Tháng 4 đã đến và đi nhưng tính năng này vẫn chưa được tung ra. Hiện tại, Microsoft đã cập nhật lộ trình Microsoft 365 để phản ánh sự chậm trễ trong việc phát hành khả năng đó, theo như phát hiện bởi trang web Dr.Windows của Đức.

nguoi dung microsoft teams va skype som co the goi va nhan tin cho nhau

Microsoft Teams và Skype cho phép người dùng tương tác với nhau

Tải và cài đặt phiên bản Skype và Teams mới nhất tại đây:

=> Link tải Skype cho PC

=> Link tải Microsoft Teams cho PC

Mục nhập trong lộ trình của Microsoft đã được cập nhật vào thứ 7 vừa qua và nó tuyên bố rằng khả năng tương tác giữa Teams và phiên bản tiêu dùng của Skype sẽ có mặt trong tháng 5. Không có thêm dấu hiệu nào cho biết chính xác thời điểm tính năng này sẽ khả dụng và liệu nó sẽ được triển khai dần dần theo kế hoạch ban đầu hay không.
Thậm chí khi được triển khai, có khả năng tính năng này sẽ không có sẵn cho tất cả mọi người vì nó cần được kích hoạt trong Teams bởi các admin CNTT của tổ chức.

Microsoft đang lên kế hoạch tung ra phiên bản tiêu dùng của Teams vào cuối năm này, do đó vẫn còn phải xem Skype phù hợp với hệ sinh thái của Microsoft như thế nào. Có một ứng dụng duy nhất cho cả doanh nghiệp và người dùng cá nhân sử dụng có thể làm cho Teams trở thành một lựa chọn phù hợp hơn là dựa vào khả năng tương tác của Skype-Teams và tính năng này có thể là một giải pháp lấp chỗ trống cho đến khi người dùng chuyển sang dịch vụ mới.

https://thuthuat.taimienphi.vn/nguoi-dung-microsoft-teams-va-skype-som-co-the-goi-va-nhan-tin-cho-nhau-58613n.aspx
Sau khi đã đưa chế độ nền tối vào hầu hết các sản phẩm của mình thì cho đến hôm nay Google mới cập nhật tính giao diện này cho sản phẩm chính của mình. Cụ thể, ứng dụng Google Search cuối cùng cũng đã có chế độ Dark Mode, dịu mắt người nhìn.

Tác giả: Duy Thành     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Microsoft sẽ sớm tăng giới hạn cuộc trò chuyện nhóm trong Teams lên tới 250 người
Phím tắt trong Microsoft Teams
Cách quay lại buổi họp, học trên Microsoft teams
Cách tạo nhóm và quản lý nhóm trong Microsoft Teams
Hướng dẫn cách sử dụng Microsoft Teams
Từ khoá liên quan:

tương tác giữa người dùng Skype và Teams

, Microsoft triển khai khả năng tương tác giữa Skype và Teams, Microsoft Teams và Skype gọi điện và nhắn tin cho nhau,

SOFT LIÊN QUAN
  • Microsoft Teams cho Android

    Trò chuyện, hợp tác nhóm

    Microsoft Teams cho Android là ứng dụng nhắn tin và trò chuyện nhóm đến từ Microsoft, cung cấp cho người một công cụ cộng tác hoàn hảo với khả năng làm việc cùng nhau và chia sẻ thông tin qua một không gian chung. Ứng dụng bao gồm nhiều tính năng hấp dẫn và cũng được tích hợp với các dịch vụ Office 365 khác như Slype, SharePoint, Exchange và Yammer.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá