Microsoft triển khai tính năng phát hiện nhạc tự động và khử tiếng ồn cho Teams

Microsoft đã bắt đầu triển khai một số tính năng âm thanh mới cho Teams. Trong đó tính năng khử tiếng ồn dựa trên công nghệ học máy có thể tự động phát hiện và loại bỏ tiếng ồn xung quanh, giúp người dùng có thể nghe rõ hơn trong các cuộc họp.

Bên cạnh đó tính năng phát hiện nhạc tự động cũng được cho là sẽ sớm được bổ sung vào Teams, và vẫn còn đang trong giai đoạn thử nghiệm.

teams them tinh nang tu dong khu tieng on va phat hien nhac

Microsoft triển khai tính năng phát nhạc hiện nhạc tự động và khử tiếng ồn

Tính năng khử tiếng ồn mới được thiết kế từ việc tận dụng chế độ Hi-Fi (High Fidelity) và được kích hoạt theo mặc định cho các khách hàng của Teams. Mô hình dựa trên học máy này sử dụng tín hiệu không phải lời nói làm đầu vào và xác định xem có nên loại bỏ tiếng ồn đó hay không.

Để sử dụng tính năng mới này bạn cần cập nhật hoặc tải Microsoft Teams mới nhất:

- Tải Microsoft Teams cho Android
- Tải Microsoft Teams cho iPhone
- Tải Microsoft Teams cho PC
- Tải Microsoft Teams cho Mac

microsoft them tinh nang khu tieng on tren Teams

Nếu phát hiện đầu vào là các bản nhạc, bài hát, tính năng sẽ cảnh báo người dùng kích hoạt chế độ Hi-Fi. Ngoài ra nếu phát hiện lỗi sai xác thực, người dùng có thể đóng cửa sổ cảnh báo hiển thị trên màn hình. Và cuối cùng, nếu phát hiện tiếng ồn không mong muốn, không phải là tiếng nhạc, tính năng sẽ tự động loại bỏ tiếng ồn này.

Gã khổng lồ Microsoft cho biết hãng đã xây dựng mô hình này bằng cách đào tạo mạng nơ-ron phức tạp trên bộ đào tạo chứa 1 triệu đoạn âm thanh và nhạc. Bộ đào tạo này bao gồm nhiều âm thanh từ nhiều môi trường và các nhạc cụ khác nhau để sử dụng trong nhiều trường hợp khác nhau. Mô hình đầu ra sau đó được thử nghiệm trên bộ sưu tập 1.000 đoạn âm thanh, mang lại độ chính xác 81%.

https://thuthuat.taimienphi.vn/microsoft-trien-khai-tinh-nang-phat-hien-nhac-tu-dong-va-khu-tieng-on-cho-teams-67410n.aspx
Cuối cùng tính năng khử ồn dựa trên học máy hiện được kích hoạt mặc định cho hầu hết người dùng Teams. Tính năng phát hiện nhạc tự động sẽ được triển khai trong thời gian tới đây.

Ngoài Microsoft Teams ra bạn đọc cũng có thể tham khảo thêm các phần mềm hỗ trợ hội họp và học tập Online khác như Google Meet hay Zoom. Đây đều là các ứng dụng phổ biến được nhiều người sử dụng nhất hiện nay.
Tải ngay: Google Meet
Tải ngay: Zoom

Tác giả: Ngọc Trinh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Người dùng Microsoft Teams và Skype sớm có thể gọi và nhắn tin cho nhau
Tính năng làm mờ nền sắp có sẵn cho tất cả người dùng Teams
Người dùng Microsoft Teams miễn phí giờ có thể bật phụ đề trực tiếp và lên lịch cuộc họp
Microsoft công bố các tính năng Teams hỗ trợ giáo dục
Microsoft sẽ sớm tăng giới hạn cuộc trò chuyện nhóm trong Teams lên tới 250 người
Từ khoá liên quan:

teams trien khai tinh nang khu tieng on

, Microsoft teams thêm tính năng phát hiện nhạc tự động, Microsoft teams thêm tính năng mới,

SOFT LIÊN QUAN
 • Microsoft Teams

  Công cụ hội thảo video, làm việc nhóm

  Microsoft Teams cung cấp các tính năng chat, meetings, notes, và gửi tệp đính kèm dễ dàng, tích hợp với bộ Office 365 hỗ trợ cho các công việc văn phòng của bạn. Microsoft Teams làm việc trên cả nền tảng máy tính lẫn di ...

Tin Mới

 • Google Docs cho phép chọn nhiều đoạn văn bản để định dạng

  Thông thường để xóa, copy, paste, ... các nội dung trên Google Docs thì người dùng chỉ được lựa chọn 1 đoạn văn bản, với bản cập nhật mới nhất Google Docs cho phép người dùng lựa chọn nhiều đoạn văn bản và thực hiện các tác vụ cùng lúc, giúp giảm thời gian định dạng văn bản.

 • Chrome 102 ra mắt, mang theo lớp phủ kiểm soát cửa sổ PWA

  Theo đúng lịch trình, Google Chrome 102 sẽ chính thức "cập bến" hôm nay, mang theo một loạt các cải tiến cho nhà phát triển liên quan đến API backend và việc ngừng sử dụng một số API khác, cùng với lớp phủ kiểm soát cửa sổ cho Progressive Web Apps (PWA) trên PC.

 • Mob là gì ? Những Mob nào dễ thuần phục nhất trong Minecraft

  Mob Minecraft là những sinh vật sống và biết di chuyển trong game. Mob Minecraft bao gồm cả động vật lẫn quái vật tùy theo từng nơi xuất hiện của chúng và đa số Mob trong Minecraft đều vô hại.

 • Cách nhập Code Tân OMG3Q VNG

  Vào lúc 10h sáng ngày 27/4/2021, nhà phát hành VNG đang triển khai rất nhiều hoạt động cùng với các sự kiện nhận Code Tân OMG3Q khủng, giúp game thủ nhận nhiều phần quà siêu HOT và nâng cao chất lượng trải nghiệm sản phẩm, hãy cùng Taimienphi tìm hiểu về cách nhận cũng như nhập Code Tân OMG3Q miễn phí nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá