Microsoft sẽ sớm tăng giới hạn cuộc trò chuyện nhóm trong Teams lên tới 250 người

Microsoft đang tung ra một bản cập nhật mới cho Teams, sẽ tăng giới hạn người tham gia cuộc gọi nhóm từ 100 lên 250 thành viên. Khả năng này đã được liệt kê là đang được phát triển trong lộ trình và dự kiến ​​sẽ triển khai dần dần cho tất cả người dùng vào giữa tháng 5.

Do đại dịch COVID-19, số lượng người sử dụng Teams đã tăng vọt. Gã khổng lồ Redmond đã bổ sung nhiều tính năng mới để đương đầu và phục vụ cơ sở người dùng lớn hơn, bao gồm tăng giới hạn sự kiện trực tiếp và nhiều hơn nữa. Việc tăng số người tham gia cuộc trò chuyện nhóm có thể là một sự bổ sung đáng được hoan nghênh đối với những ai cần tạo nhóm có nhiều thành viên để chia sẻ thông tin hoặc nội dung.

microsoft se som tang gioi han cuoc tro chuyen nhom trong teams len toi 250 nguoi

Microsoft Teams tăng giới hạn cuộc trò chuyện nhóm lên tới 250 người

Công ty cũng đang đưa ra các biện pháp bảo vệ để có thể ngăn chặn các nhóm trò chuyện lớn biến thành những cơn ác mộng thông báo. Các tính năng như trả lời Outlook tự động, chỉ báo đang gõ, gọi video, gọi thoại và xác nhận đã đọc được tắt theo mặc định khi có hơn 20 người dùng trong một nhóm.

=> Link tải Microsoft Teams cho Android

=> Link tải Microsoft Teams cho iPhone

Thật không may, hiện tại không có cách nào để giới hạn số người dùng cụ thể có thể tham gia một cuộc trò chuyện. Công ty Redmond nói rằng đó là một tính năng được yêu cầu, nhưng không có thông tin nào về thời điểm và liệu khả năng giới hạn số lượng người tham gia nhất định sẽ sớm có mặt hay không. Không có thay đổi gì đối với giới hạn 20 người tham gia cho các cuộc gọi.

Việc tăng giới hạn người tham gia cuộc trò chuyện sẽ dần được triển khai cho người dùng, vì vậy nếu bạn chưa có thì có lẽ bạn sẽ chào đón khả năng này vào cuối tháng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/microsoft-se-som-tang-gioi-han-cuoc-tro-chuyen-nhom-trong-teams-len-toi-250-nguoi-58359n.aspx
Người dùng Google Drive không chỉ sử dụng dịch vụ này trên máy tính mà còn thường xuyên liên kết với các thiết bị di động như điện thoại, máy tính bảng. Theo đó, Google Drive hỗ trợ Touch ID và Face ID trên iPhone và iPad nhằm giúp người dùng tăng cường khả năng bảo mật.

Tác giả: Xuân Bắc     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Microsoft Teams trên máy tính sẽ sớm hỗ trợ nhiều tài khoản trong tháng 12
Microsoft Teams sắp có sẵn cho Linux
Cách đổi tên trên Microsoft Teams
Sửa lỗi Microsoft Teams bị treo trong quá trình khởi chạy
Người dùng Microsoft Teams và Skype sớm có thể gọi và nhắn tin cho nhau
Từ khoá liên quan:

Microsoft Teams cho phép 250 người tham gia gọi video

, Teams hỗ trợ chat nhóm lên tới 250 người, Teams cho phép 250 người tham gia cuộc trò chuyện nhóm,

SOFT LIÊN QUAN
  • Microsoft Teams cho Android

    Trò chuyện, hợp tác nhóm

    Microsoft Teams cho Android là ứng dụng nhắn tin và trò chuyện nhóm đến từ Microsoft, cung cấp cho người một công cụ cộng tác hoàn hảo với khả năng làm việc cùng nhau và chia sẻ thông tin qua một không gian chung. Ứng dụng bao gồm nhiều tính năng hấp dẫn và cũng được tích hợp với các dịch vụ Office 365 khác như Slype, SharePoint, Exchange và Yammer.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá