Microsoft Teams hỗ trợ khả năng chú thích trong PowerPoint Live

Ứng dụng Microsoft Teams cho Windows 10 và macOS vừa qua đã có thêm một vài tính năng mới bao gồm tích hợp PowerPoint Live và khả năng xóa các cuộc trò chuyện riêng tư. Vào cuối tháng 6, nền tảng họp online này sẽ chính thức nhận được hỗ trợ cho công cụ chú thích và tính năng mới sẽ hoạt động với tích hợp PowerPoint Live hiện có.

Tính năng chú thích sắp có mặt trong Microsoft Teams là một phần của bản cập nhật tháng 6/2021 và đã được thử nghiệm trong vài tháng qua. Khi upload một slide PowerPoint vào Teams bằng tích hợp PowerPoint Live, bạn sẽ sớm có thể chú thích lên slide với một bộ công cụ quen thuộc với bất kỳ ai đã từng sử dụng công cụ chú thích.

microsoft teams ho tro kha nang chu thich trong powerpoint live

Microsoft Teams hỗ trợ khả năng chú thích trong PowerPoint Live

Khi được hỏi, Microsoft giải thích rằng tính năng này được thiết kế cho người tổ chức cuộc họp/người thuyết trình và nó có thể được sử dụng như một "con trỏ laser ảo" để tạo chú thích, vì vậy người xem có thể dễ dàng theo dõi bản trình bày hơn. Tính năng này đặc biệt hữu ích cho các tổ chức giáo dục vì giáo viên có thể đánh dấu các điểm trọng tâm bằng cách sử dụng chú thích.

microsoft teams ho tro kha nang chu thich trong powerpoint live

Cập nhật phiên bản Microsoft Teams mới nhất trên Taimienphi.vn

=> Link tải Microsoft Teams cho PC
=> Link tải Microsoft Teams cho Mac
=> Link tải Microsoft Teams cho Android
=> Link tải Microsoft Teams cho iPhone

Công ty còn cho biết thêm: "Những công cụ này giúp người thuyết trình thể hiện hoặc thêm nội dung tốt hơn và tương tác nhiều hơn bằng cách thu hút sự chú ý của người xem vào các phần nhất định trong bản trình bày PowerPoint".

microsoft teams ho tro kha nang chu thich trong powerpoint live 2

Như bạn có thể nhìn thấy trong ảnh chụp màn hình ở trên, các công cụ chú thích sẽ xuất hiện bên dưới slide sau khi slide được upload vào Teams bằng PowerPoint Live. Các công cụ này bao gồm nhiều loại bút với màu sắc khác nhau.

Microsoft đã chia sẻ những thông tin chi tiết sau:

- Bạn chỉ có thể chú thích trong cuộc họp Teams đang diễn ra và các chú thích sẽ không được lưu lại trong file PowerPoint của bạn. Nói cách khác, sau khi cuộc họp kết thúc, bạn không thể lấy lại các ghi chú của mình bởi tính năng này được thiết kế nhằm mục đích cải thiện mức độ tương tác.
- Những người tham gia cuộc họp muộn vẫn sẽ có thể nhìn thấy các chú thích được tạo ra khi họ vắng mặt.
- Tính năng chú thích sẽ chỉ có mặt trên Microsoft Teams cho Windows và macOS. Người dùng không thể sử dụng tính năng này trong Microsoft Teams cho Android và iOS. Tuy nhiên, các chú thích sẽ hiển thị trên tất cả mọi nền tảng.

Microsoft hiện đang có kế hoạch triển khai tính năng chú thích trong những ngày tới. Bên cạnh bộ công cụ chú thích mới, Microsoft Teams cũng nhận được hỗ trợ thông báo gốc trên macOS trong tháng này và tính năng hiện có sẵn trong chương trình preview của công ty.

https://thuthuat.taimienphi.vn/microsoft-teams-ho-tro-kha-nang-chu-thich-trong-powerpoint-live-63317n.aspx
Ghi chú: Microsoft Teams và Zoom đều là những phần mềm hỗ trợ họp, học trực tuyến chuyên nghiệp và hiệu quả trong thời gian vừa qua, tùy vào mỗi nơi thì Microsoft Teams hoặc Zoom PC sẽ được lựa chọn để phục vụ cho công việc của mình. Nếu đang dùng 1 trong 2 công cụ này, các bạn hãy để lại ý kiến nhận xét của mình nhé.

Tác giả: Trấn thành     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Microsoft Teams cho Android, iOS sẽ sớm hỗ trợ dịch tin nhắn
Microsoft Teams thử nghiệm tính năng thông báo mới và biểu tượng cảm xúc trong cuộc họp
Microsoft Teams trên Win 10 và macOS sẽ thêm bong bóng chat và chế độ xem video mới
TeamViewer công bố tích hợp với Microsoft Teams
Evernote được tích hợp trong Microsoft Teams
Từ khoá liên quan:

Microsoft Teams hỗ trợ khả năng chú thích trong PowerPoint Live

, Microsoft Teams có thêm tính năng chú thích trong PowerPoint Live, slide PowerPoint Live trong Microsoft Teams có thêm công cụ ghi chú,

SOFT LIÊN QUAN
  • Microsoft Teams cho Android

    Trò chuyện, hợp tác nhóm

    Microsoft Teams cho Android là ứng dụng nhắn tin và trò chuyện nhóm đến từ Microsoft, cung cấp cho người một công cụ cộng tác hoàn hảo với khả năng làm việc cùng nhau và chia sẻ thông tin qua một không gian chung. Microsoft Teams for Android bao gồm nhiều tính năng hấp dẫn và cũng được tích hợp với các dịch vụ Office 365 khác như Slype, SharePoint, Exchange và Yammer.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá