Sự kiện Windows Developer Day tiếp theo sẽ diễn ra vào ngày 7/3

Hôm nay Microsoft vừa tuyên bố sự kiện Windows Developer Day tiếp theo sẽ diễn ra vào ngày 7/3 tới đây. Phó chủ tịch mảng Windows, Kevin Gallo sẽ chịu trách nhiệm về sự kiện này. Sau đó sẽ có phiên hỏi và đáp.

Sự kiện Windows Developer Day tiếp theo sẽ diễn ra vào ngày 7/3 tập trung chủ yếu vào những thay đổi, tính năng bổ sung cho bản cập nhật Windows 10 tiếp theo, còn được gọi là Windows 10 Spring Creators Update. Dự kiến bản cập nhật sẽ được hoàn tất vào tháng 3, nên rất có thể SDK cuối cùng sẽ được phát hành trong đúng dịp sự kiện này, giống như Fall Creators Update Developer Day.

su kien windows developer day tiep theo se dien ra vao ngay 7 3

Sự kiện Windows Developer Day tiếp theo sẽ diễn ra vào ngày 7/3

Ngoài ra trong sự kiện này công ty cũng sẽ giới thiệu Redstone 5. Tại sự kiện trước đó, Microsoft đã giới thiệu bản demo cách thức hoạt động của Timeline. Hiện tại thì chúng ta chưa thể biết được Microsoft sẽ làm gì với Redstone 5 ngoài việc chờ đợi.

Sự kiện Windows Developer Day tiếp theo sẽ diễn ra vào ngày 7/3, và sẽ bắt đầu vào 9 giờ sáng theo múi giờ Thái Bình Dương. Hãy chú ý theo dõi nhưng tin tức mới nhất về sự kiện này nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/su-kien-windows-developer-day-tiep-theo-se-dien-ra-vao-ngay-7-3-31557n.aspx
Bên cạnh việc tổ chức sự kiện thảo luận về hệ điều hành Windows 10 sắp tới, gã khổng lồ công nghệ này còn nâng cấp dịch vụ Microsoft Teams được tích hợp thêm các tính năng mới như News, Images, Weather, Stocks, Flow,...tạo ra một không gian làm việc dễ dàng hơn cho người dùng.

Tác giả: Duy Vinh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Download bản cập nhật Windows 10 Anniversary bằng file ISO
Ẩn/hiện Manage khi chuột phải vào This PC trên Windows 10
Microsoft phát hành bản cập nhật Windows 10 build 16299.98
Cách cập nhật Windows 10 Anniversary ngay từ bây giờ
Link xem sự kiện ra mắt thiết bị chạy Windows 10 của Microsoft
Từ khoá liên quan:

Sự kiện Windows Developer Day

, sự kiện Windows Developer Day diễn ra 7/3, thông tin sự kiện Windows Developer Day,

SOFT LIÊN QUAN
  • Windows 10 Anniversary

    Bản cập nhật đáng giá của Win 10

    Windows 10 Anniversary được đánh giá là bản cập nhật lớn và miễn phí dành cho hệ điều hành Windows 10 mang đến cho người dùng hàng loạt thay đổi, cải tiến cũng như tính năng mới rất đáng quan tâm. Cụ thể Windows 10 Anniv ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá