Cách cập nhật Windows 10 Anniversary ngay từ bây giờ

Windows 10 là tính năng và có số lượng người dùng khá đông đảo. Cùng Taimienphi.vn cập nhật Windows 10 Anniversary ngay từ bây giờ để có bản Update mới nhất, mời bạn tham khảo bài viết dưới đây.

Sau 1 thời gian chờ đợi thì phiên bản Windows 10 Anniversary đã ra mắt, là bản cập nhật của Windows 10 Home và Pro. Đây cũng là phiên bản kỷ niệm của Microsoft, với các tính năng được thêm vào vượt trội Windows 10 Pro trước đây. Bạn có thể nâng cấp và cập nhật Windows 10 Anniversary thông qua Windows Update hoặc làm theo thủ thuật của chúng tôi.

cap nhat windows 10 anniversary

Hướng dẫn cập nhật Windows 10 Anniversary ngay từ bây giờ

Các bạn cũng cần chú ý trong quá trình nâng cấp Windows 10 có thể xảy ra lỗi error-0x800704dd-0x90016. Bạn cần phải sửa lỗi error-0x800704dd-0x90016 mới có thể update Windows 10 Anniversary trên máy tính. Nếu không thể chờ đợi cập nhật Windows 10 Anniversary thông qua Windows Update thì bạn hãy làm theo hướng dẫn sau đây của chúng tôi. Chỉ với vài bước bạn đã có thể buộc cài đặt bản cập nhật Windows 10 Anniversary trên máy tính. 
                          

Cách cập nhật Windows 10 Anniversary ngay từ bây giờ:

Trước tiên hãy tải Media Creation Tool tại đây: Tải Media Creation Tool.
Bước 1: Tải và cài đặt Media Creation Tool trên máy tính.
Bước 2: Khởi chạy phần mềm Media Creation Tool và chọn Accept để đồng ý cài đặt bản nâng cấp Windows 10 Anniversary.

cach cap nhat windows 10 anniversary

Bước 3: Khi Media Creation Tool hỏi bạn muốn gì, hãy chọn Upgrade this PC now (Cập nhật Windows ngay bây giờ) và ấn Next.

cach cap nhat windows 10 anniversary

Bước 4: Công cụ Media Creation Tool sẽ bắt đầu tìm và tải file để nâng cấp Windows 10 Anniversary.
Bước 5: Chờ đợi giây lát để màn hình chuyển sang Ready to install tức là phần mềm đã sẵn sàng cập nhật Windows 10 Anniversary. Bấm Install để bắt đầu cài đặt.

cach cap nhat windows 10 anniversary

Chờ đợi để Media Creation Tool nâng cấp Windows cho bạn.
Sau khi nâng cấp xong, bạn đăng nhập vào Windows 10 để tiếp tục sử dụng.

cach cap nhat windows 10 anniversary

Giao diện Windows 10 Anniversary sau khi cập nhật.

Trên đây là hướng dẫn nâng cấp Windows 10 Anniversary nhanh nhất cho người dùng Windows chưa nhận được thông báo xác nhận cập nhật Windows 10 Anniversary trên máy tính.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-cap-nhat-windows-10-anniversary-ngay-tu-bay-gio-7663n.aspx
Nếu bạn còn đang băn khoăn có nên cập nhật Windows 10 Anniversary hay không, thì hãy tham khảo bài viết cập nhật những tính năng, chức năng mong đợi để bạn đọc có thể tự quyết định có nên cập nhật Windows 10 Anniversary một cách dễ dàng nhất.

Tác giả: Phí Quỳnh Anh     (4.0★- 28 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Microsoft phát hành Windows 10 build 14393.1914
Sửa lỗi Windows 10 Anniversary gây lỗi full disk 100%
Phát wifi trên Windows 10 Anniversary, tạo điểm phát wifi trên Windows 10 không cần phần mềm
Kích hoạt Wifi Hotspot, bật tính năng Wifi Hotspot phát wifi trên Windows 10
Cách cập nhật Windows 10 không phải cập nhật toàn bộ Windows cũ
Từ khoá liên quan:

cap nhat windows 10 anniversary

, update windows 10 anniverasry, nang cap windows 10 anniversary,

SOFT LIÊN QUAN
 • Windows 10 Anniversary

  Bản cập nhật đáng giá của Win 10

  Windows 10 Anniversary được đánh giá là bản cập nhật lớn và miễn phí dành cho hệ điều hành Windows 10 mang đến cho người dùng hàng loạt thay đổi, cải tiến cũng như tính năng mới rất đáng quan tâm. Cụ thể Windows 10 Anniv ...

Tin Mới

 • Top phần mềm tạo USB boot, cài windows đỉnh nhất hiện nay

  Trước đây để tạo USB boot, người dùng phải trải qua nhiều bước và cài đặt nhiều phần mềm. Tuy nhiên hiện nay mọi thứ đã đơn giản hơn rất nhiều. Hãy tham khảo top phần mềm tạo USB boot cài Windows đỉnh nhất hiện

 • Cách sửa lỗi mất bản quyền trên Windows 10

  Microsoft chính thức xác nhận lỗi mất bản quyền Windows 10 xuất hiện trong thời gian gần đây, bên cạnh hiện thông báo hệ điều hành không có bản quyền, các thiết bị của người dùng cũng bị khóa không thể sử dụng các tính năng ở phiên bản chính thức, ảnh hưởng không nhỏ đến người dùng.

 • Cách cập nhật Windows 10 Anniversary ngay từ bây giờ

  Windows 10 là tính năng và có số lượng người dùng khá đông đảo. Cùng Taimienphi.vn cập nhật Windows 10 Anniversary ngay từ bây giờ để có bản Update mới nhất, mời bạn tham khảo bài viết dưới

 • Cách chèn hình ảnh vào Word

  Chèn hình ảnh vào Word là thủ thuật cơ bản nhất mà người sử dụng Word cần phải biết. Đây là tính năng mà mọi phiên bản Word đều có và để chèn ảnh vào Word cũng có rất nhiều cách.Trong bài viết sau đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn tất cả những cách chèn hình ảnh vào Word 2016, 2013, 2010, 2007 và Word 2003 hiện nay.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá