Cách cập nhật Windows 10 Anniversary ngay từ bây giờ

Windows 10 là tính năng và có số lượng người dùng khá đông đảo. Cùng Taimienphi.vn cập nhật Windows 10 Anniversary ngay từ bây giờ để có bản Update mới nhất, mời bạn tham khảo bài viết dưới đây.
Windows 10 21H1 sẽ là phiên bản mới nhất được Microsoft phát hành trong thời gian tới đây, các bạn hãy lưu lại thủ thuật cập nhật lên Win 10 21H1 mà Taimienphi chia sẻ nhé.
Xem thêm: Cách cập nhật Windows 10 21H1

Sau 1 thời gian chờ đợi thì phiên bản Windows 10 Anniversary đã ra mắt, là bản cập nhật của Windows 10 Home và Pro. Đây cũng là phiên bản kỷ niệm của Microsoft, với các tính năng được thêm vào vượt trội Windows 10 Pro trước đây. Bạn có thể nâng cấp và cập nhật Windows 10 Anniversary thông qua Windows Update hoặc làm theo thủ thuật của chúng tôi.

cap nhat windows 10 anniversary

Hướng dẫn cập nhật Windows 10 Anniversary ngay từ bây giờ

Các bạn cũng cần chú ý trong quá trình nâng cấp Windows 10 có thể xảy ra lỗi error-0x800704dd-0x90016. Bạn cần phải sửa lỗi error-0x800704dd-0x90016 mới có thể update Windows 10 Anniversary trên máy tính. Nếu không thể chờ đợi cập nhật Windows 10 Anniversary thông qua Windows Update thì bạn hãy làm theo hướng dẫn sau đây của chúng tôi. Chỉ với vài bước bạn đã có thể buộc cài đặt bản cập nhật Windows 10 Anniversary trên máy tính.


Cách cập nhật Windows 10 Anniversary

Trước tiên hãy tải Media Creation Tool tại đây: Tải Media Creation Tool.
Bước 1: Tải và cài đặt Media Creation Tool trên máy tính.
Bước 2: Khởi chạy phần mềm Media Creation Tool và chọn Accept để đồng ý cài đặt bản nâng cấp Windows 10 Anniversary.

cach cap nhat windows 10 anniversary

Bước 3: Khi Media Creation Tool hỏi bạn muốn gì, hãy chọn Upgrade this PC now (Cập nhật Windows ngay bây giờ) và ấn Next.

cach cap nhat windows 10 anniversary

Bước 4: Công cụ Media Creation Tool sẽ bắt đầu tìm và tải file để nâng cấp Windows 10 Anniversary.
Bước 5: Chờ đợi giây lát để màn hình chuyển sang Ready to install tức là phần mềm đã sẵn sàng cập nhật Windows 10 Anniversary. Bấm Install để bắt đầu cài đặt.

cach cap nhat windows 10 anniversary

Chờ đợi để Media Creation Tool nâng cấp Windows cho bạn.
Sau khi nâng cấp xong, bạn đăng nhập vào Windows 10 để tiếp tục sử dụng.

cach cap nhat windows 10 anniversary

Giao diện Windows 10 Anniversary sau khi cập nhật.

Trên đây là hướng dẫn nâng cấp Windows 10 Anniversary nhanh nhất cho người dùng Windows chưa nhận được thông báo xác nhận cập nhật Windows 10 Anniversary trên máy tính.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-cap-nhat-windows-10-anniversary-ngay-tu-bay-gio-7663n.aspx
Nếu bạn còn đang băn khoăn có nên cập nhật Windows 10 Anniversary hay không, thì hãy tham khảo bài viết cập nhật những tính năng, chức năng mong đợi để bạn đọc có thể tự quyết định có nên cập nhật Windows 10 Anniversary một cách dễ dàng nhất.

Tác giả: Chipu     (4.0★- 28 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sửa lỗi Windows 10 Anniversary gây lỗi full disk 100%
Phát wifi trên Windows 10 Anniversary, tạo điểm phát wifi trên Windows 10 không cần phần mềm
Microsoft phát hành Windows 10 build 14393.1914
Cách sửa lỗi Webcam bị mất, treo trên Windows 10
Cách cập nhật Windows 10 không phải cập nhật toàn bộ Windows cũ
Từ khoá liên quan:

cap nhat windows 10 anniversary

, update windows 10 anniverasry, nang cap windows 10 anniversary,

SOFT LIÊN QUAN
 • Windows 10 Anniversary

  Bản cập nhật đáng giá của Win 10

  Windows 10 Anniversary được đánh giá là bản cập nhật lớn và miễn phí dành cho hệ điều hành Windows 10 mang đến cho người dùng hàng loạt thay đổi, cải tiến cũng như tính năng mới rất đáng quan tâm. Cụ thể Windows 10 Anniv ...

Tin Mới

 • Cách kiểm tra cấu hình máy tính, xem phần cứng laptop Win 10, 7, 8, XP

  Cấu hình máy tính là các thông số liên quan tới hệ thống như CPU, GPU, RAM, kiểu BIOS, v.v.. Đây là những thông tin được công khai của mỗi thiết bị mà bạn có thể dễ dàng có được khi muốn mua máy tính mới. Tuy nhiên, trong trường hợp mua hoặc kiểm tra máy tính cũ, bạn sẽ cần biết cách kiểm tra cấu hình máy tính để có thể nắm bắt được thông tin.

 • Cách cập nhật Windows 10, Update Win 10 mới nhất

  Hệ điều hành Windows 10 thường xuyên có những bản cập nhật mới từ Microsoft để đưa các tính năng mới cũng như vá lỗi ở phiên bản trước, các bạn cần nắm được cách cập nhật Windows 10 thủ công nếu như trong trường hợp bỏ qua hoặc đã tăt update Win 10 trước đó.

 • Cách tắt update Win 10, chặn cập nhật trên Windows 10 vĩnh viễn

  Tiến hành tắt update Win 10, chặn Windows 10 tự động cập nhật trên máy tính người dùng hiện nay khá phổ biến, vì không phải bản cập nhật nào cũng mang lại hiệu quả và quá trình cập nhật phiên bản mới sẽ rất mời thời

 • Top 5 phần mềm thiết kế 3D, thiết kế nhà, nội thất cực đỉnh

  Các phần mềm thiết kế 3D là những trợ thủ đắc lực của các kiến trúc sư, nhân sự trong ngành thiết kế, giúp đơn giản hóa quá trình thiết kế nhà và tạo ra các mẫu nội thất đẹp. Không những thế, ngay cả những người không chuyên, mới bắt đầu làm quen với công việc thiết kế cũng có thể tự sáng tạo những mô hình 3D khi sử dụng một trong top 5 phần mềm thiết kế 3D được Taimienphi.vn giới thiệu dưới đây.