Thêm địa chỉ Email vào tài khoản Facebook

Có nhiều bạn không biết cách thêm địa chỉ mail vào tài khoản Facebook khi lập Facebook bằng điện thoại. Thật đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước đơn giản dưới đây.

Khi bạn lập Facebook bằng số điện thoại, lúc này sẽ không có chỗ để bạn nhập địa chỉ mail. Sau đó bạn muốn thêm địa chỉ mail vào tài khoản Facebook của mình để tiện cho việc bảo mật. Để thực hiện điều này bạn thực hiện theo những bước sau.

Cách thêm địa chỉ mail vào Facebook

Bước 1: Truy cập Facebook

Nếu độc giả bị chặn truy cập facebook thì độc giả có thể đọc bài cách vào Facebook - Áp dụng cho cả máy tính, điện thoại Android, iOS, Windows Phone.

- Nhấp chuột vào hình quả địa cầu bên phải phía trên chọn Settings.

Bước 2: Trong cửa sổ mới hiện ra, bạn vào mục General ---> Click vào Email

Bước 3: Trong cửa sổ mới để thêm địa chỉ Email vào tài khoản Facebook bạn chọn Add another email

Bước 4: Nhập địa chỉ Email mới cần thêm vào mục New Email, sau đó nhập mật khẩu của tài khoản Facebook (để bảo mật) và nhấn Save Changes để kết thúc.

https://thuthuat.taimienphi.vn/them-dia-chi-email-vao-tai-khoan-facebook-1244n.aspx
Như vậy trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách thêm địa chỉ Mail vào tài khoản Facebook chỉ với các thao tác đã hướng dẫn khá chi tiết, nhờ đó bạn dễ dàng thêm địa chỉ Email trong Facebook để thuận tiện cho việc bảo mật và sử dụng Facebook hiệu quả hơn. Hi vọng thủ thuật nhỏ này sẽ giúp ích được cho các bạn.


Tác giả: Trần Văn Việt     (3.3★- 21 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Thêm địa chỉ Email vào danh sách Safe Senders trên Outlook 2013
Ngăn chặn Facebook gửi thông báo trong Email đăng kí
Tài khoản Twitter mới phải xác minh số điện thoại hoặc địa chỉ email
Top công cụ giúp lấy ID Facebook
Link khôi phục tài khoản Facebook bằng Email, SĐT
Từ khoá liên quan:

thêm địa chỉ email vào tài khoản facebook

, thêm email trong Facebook, cập nhật thêm email trong fb,

SOFT LIÊN QUAN
 • Ace Email Extractor for Mac

  Ứng dụng trích xuất địa chỉ email từ file

  Ace Email Extractor for Mac là ứng dụng hỗ trợ trích xuất từ các file chứa các địa chỉ email ra danh sách các email và lưu chũng vào máy tính của bạn. Nó cho phép bạn thực hiện chế độ tự động hủy các email trùng lặp với ...

Tin Mới

 • Cách sửa lỗi Facebook không hiện bảng tin

  Vào ngày đẹp trời, Facebook gặp lỗi không hiện bảng tin, bạn không biết được hôm nay có những sự kiện gì, đừng lo lắng, bài viết dưới đây sẽ biết được nguyên nhân cũng như cách khắc phục, sửa lỗi Facebook không hiện

 • Tải hình nền Facebook đẹp, ngầu, cute dễ thương

  Thay vì hình nền Facebook mặc định như trước, giờ đây, bạn có thể cài đặt hình nền Facebook đẹp dễ dàng với bất cứ hình nào mà bạn mong muốn, giống như hình nền máy tính, điện thoại. Các bạn có thể tham khảo mẫu hình nền FB đẹp dưới đây để có thể chọn cho mình Hình nền đẹp cài đặt trên Facebook.

 • Cách sửa tin nhắn Facebook Messenger trên máy tính

  Bạn đang tìm cách sửa tin nhắn Facebook Messenger để troll bạn bè, chụp ảnh màn hình tin nhắn khoe chiến tích với crush hoặc một ai đó ? Dưới đây là cách sửa tin nhắn Facebook Messenger trên máy tính đơn giản nhất, chỉ cần xem qua bạn có thể tự mình làm được.

 • Cách chơi bản đồ Arena Santorini mới trong PUBG Mobile

  Game PUBG Mobile đã giới thiệu một bản đồ Arena TDM mới có tên là Santorini - Đấu Trường Sinh Tử, đây là một bản đồ TDM 8vs8 được lấy cảm hứng từ hòn đảo xinh đẹp của Hy Lạp - Santorini, dưới đây là cách chơi bản đồ Arena Santorini TDM mới của PUBG Mobile và một số mẹo để giành chiến thắng.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá