Thêm địa chỉ Email vào tài khoản Facebook

Có nhiều bạn không biết cách thêm địa chỉ mail vào tài khoản Facebook khi lập Facebook bằng điện thoại. Thật đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước đơn giản dưới đây.

Khi bạn lập Facebook bằng số điện thoại, lúc này sẽ không có chỗ để bạn nhập địa chỉ mail. Sau đó bạn muốn thêm địa chỉ mail vào tài khoản Facebook của mình để tiện cho việc bảo mật. Để thực hiện điều này bạn thực hiện theo những bước sau.

Cách thêm địa chỉ mail vào Facebook

Bước 1: Truy cập Facebook

Nếu độc giả bị chặn truy cập facebook thì độc giả có thể đọc bài cách vào Facebook - Áp dụng cho cả máy tính, điện thoại Android, iOS, Windows Phone.

- Nhấp chuột vào hình quả địa cầu bên phải phía trên chọn Settings.

Bước 2: Trong cửa sổ mới hiện ra, bạn vào mục General ---> Click vào Email

Bước 3: Trong cửa sổ mới để thêm địa chỉ Email vào tài khoản Facebook bạn chọn Add another email

Bước 4: Nhập địa chỉ Email mới cần thêm vào mục New Email, sau đó nhập mật khẩu của tài khoản Facebook (để bảo mật) và nhấn Save Changes để kết thúc.

https://thuthuat.taimienphi.vn/them-dia-chi-email-vao-tai-khoan-facebook-1244n.aspx
Như vậy trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách thêm địa chỉ Mail vào tài khoản Facebook chỉ với các thao tác đã hướng dẫn khá chi tiết, nhờ đó bạn dễ dàng thêm địa chỉ Email trong Facebook để thuận tiện cho việc bảo mật và sử dụng Facebook hiệu quả hơn. Hi vọng thủ thuật nhỏ này sẽ giúp ích được cho các bạn.


Tác giả: Trần Văn Việt     (3.3★- 21 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Thêm địa chỉ Email vào danh sách Safe Senders trên Outlook 2013
Ngăn chặn Facebook gửi thông báo trong Email đăng kí
Tài khoản Twitter mới phải xác minh số điện thoại hoặc địa chỉ email
Top công cụ giúp lấy ID Facebook
Link khôi phục tài khoản Facebook bằng Email, SĐT
Từ khoá liên quan:

thêm địa chỉ email vào tài khoản facebook

, thêm email trong Facebook, cập nhật thêm email trong fb,

SOFT LIÊN QUAN
 • Ace Email Extractor for Mac

  Ứng dụng trích xuất địa chỉ email từ file

  Ace Email Extractor for Mac là ứng dụng hỗ trợ trích xuất từ các file chứa các địa chỉ email ra danh sách các email và lưu chũng vào máy tính của bạn. Nó cho phép bạn thực hiện chế độ tự động hủy các email trùng lặp với ...

Tin Mới

 • Cách xóa lịch sử video đã xem trên Facebook

  Hiện nay, cách xóa lịch sử video đã xem trên Facebook thực hiện rất dễ dàng, đơn giản bởi tất cả các video đã xem trên Watch Facebook đều được lưu trữ ở thư mục riêng, nhưng nếu như biết cách xóa lịch sử video đã xem thì hãy tham khảo bài viết tại đây.

 • Cách tìm các nhóm đã tham gia trên Facebook

  Bạn đang muốn tìm nhóm đã tham gia trên Facebook để xem lại các nhóm, rời nhóm khi thấy không còn phù hợp với nhu cầu, bạn có thể áp dụng cách xem các nhóm, trang bạn bè đã tham gia trên Facebook được Taimienphi.vn hướng dẫn chi tiết dưới đây để tìm nhóm hiệu quả.

 • Hướng dẫn liên kết Facebook với Twitter

  Trong trường hợp nếu liên kết Facebook với Twitter, khi bạn đăng bài hoặc Tweet có thể giúp tăng lượng tương tác và bình luận. Để tìm hiểu chi tiết cách liên kết Facebook với Twitter, bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

 • Cách xóa tài khoản PUBG Mobile

  Bạn cảm thấy PUBG Mobile đang làm mất quá nhiều thời gian của bản thân mình và bạn muốn xóa tài khoản PUBG Mobile ngay lập tức mà không biết phải làm thế nào, nếu như đã chắc chắn về quyết định của mình thì hướng dẫn sau đây sẽ chỉ cho bạn cách để xóa tài khoản PUBG Mobile hiệu quả, triệt để nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá