Thêm địa chỉ Email vào tài khoản Facebook

Có nhiều bạn không biết cách thêm địa chỉ mail vào tài khoản Facebook khi lập Facebook bằng điện thoại. Thật đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước đơn giản dưới đây.

Khi bạn lập Facebook bằng số điện thoại, lúc này sẽ không có chỗ để bạn nhập địa chỉ mail. Sau đó bạn muốn thêm địa chỉ mail vào tài khoản Facebook của mình để tiện cho việc bảo mật. Để thực hiện điều này bạn thực hiện theo những bước sau.

Cách thêm địa chỉ mail vào Facebook

Bước 1: Truy cập Facebook

Nếu độc giả bị chặn truy cập facebook thì độc giả có thể đọc bài cách vào Facebook - Áp dụng cho cả máy tính, điện thoại Android, iOS, Windows Phone.

- Nhấp chuột vào hình quả địa cầu bên phải phía trên chọn Settings.

Bước 2: Trong cửa sổ mới hiện ra, bạn vào mục General ---> Click vào Email

Bước 3: Trong cửa sổ mới để thêm địa chỉ Email vào tài khoản Facebook bạn chọn Add another email

Bước 4: Nhập địa chỉ Email mới cần thêm vào mục New Email, sau đó nhập mật khẩu của tài khoản Facebook (để bảo mật) và nhấn Save Changes để kết thúc.

https://thuthuat.taimienphi.vn/them-dia-chi-email-vao-tai-khoan-facebook-1244n.aspx
Như vậy trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách thêm địa chỉ Mail vào tài khoản Facebook chỉ với các thao tác đã hướng dẫn khá chi tiết, nhờ đó bạn dễ dàng thêm địa chỉ Email trong Facebook để thuận tiện cho việc bảo mật và sử dụng Facebook hiệu quả hơn. Hi vọng thủ thuật nhỏ này sẽ giúp ích được cho các bạn.


Tác giả: Trần Văn Việt     (3.3★- 21 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Ngăn chặn Facebook gửi thông báo trong Email đăng kí
Link khôi phục tài khoản Facebook bằng Email, SĐT
Tài khoản Twitter mới phải xác minh số điện thoại hoặc địa chỉ email
Chuyển Mail từ địa chỉ Gmail cũ sang tài khoản Gmail mới
Bổ sung "người thừa kế" tài khoản trên Facebook
Từ khoá liên quan:

thêm địa chỉ email vào tài khoản facebook

, thêm email trong Facebook, cập nhật thêm email trong fb,

SOFT LIÊN QUAN
 • Ace Email Extractor for Mac

  Ứng dụng trích xuất địa chỉ email từ file

  Ace Email Extractor for Mac là ứng dụng hỗ trợ trích xuất từ các file chứa các địa chỉ email ra danh sách các email và lưu chũng vào máy tính của bạn. Nó cho phép bạn thực hiện chế độ tự động hủy các email trùng lặp với ...

Tin Mới

 • Bí kíp tăng lượt tiếp cận khi bán hàng trên Facebook

  Facebook luôn luôn sử dụng thuật toán để xác định bài đăng nào nên được xuất hiện trên bảng tin của từng người dùng cụ thể. Ngày càng có nhiều trang bị giảm lượt tiếp cận Facebook so với trước đây, do yêu cầu ngày càng khắt khe của người dùng và số lượng nhà quảng cáo ngày càng tăng. Người dùng chỉ muốn hiển thị những nội dung tốt nhất trên bảng tin của họ và hầu hết các thương hiệu đều muốn tiếp cận những người dùng này.

 • Cách ẩn Fanpage Facebook tạm thời

  Thay vì xóa vĩnh viễn, việc ẩn Fanpage Facebook tạm thời sẽ giúp người quản lý tạm dừng mọi hoạt động của trang khi không thể tiếp tục duy trì, cách làm này không ảnh hưởng đến thông tin, dữ liệu của Fanpage và tiện lợi

 • Cách để người khác không nhìn lén tin nhắn Messenger

  Làm thế nào để ngăn chặn nhìn lén tin nhắn Messenger, giữ an toàn thông tin cá nhân của mình khỏi những kẻ tò mò khi bạn sử dụng Facebook ở nơi công cộng, câu trả lời cho thắc mắc này sẽ được Taimienphi giai đáp ngay trong nội dung dưới đây.

 • Bình giảng bài thơ Sóng của Xuân Quỳnh

  Những mẫu văn bình giảng bài thơ Sóng của Xuân Quỳnh ngay sau đây sẽ là những định hướng quan trọng và cần thiết dành cho các em học sinh khi em muốn viết bài văn bình giảng tác phẩm văn học, nhất là tác phẩm thơ ca giàu chất trữ tình như vậy.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá