Thêm email mới vào danh bạ Hotmail

Thêm email mới vào danh bạ Hotmail giúp bạn thao tác gửi thư nhanh hơn thay vì phải gõ địa chỉ email từ đầu. Với cách làm này bạn sẽ không phải mất công gõ địa chỉ từng email một khi muốn gửi một thư mới

Giống như các phần mềm chat như tải Zalo, Skype ... thì các dịch vụ email trực tuyến cũng hỗ trợ tạo danh sách các email để người dùng quản lý và thao tác nhanh hơn. Nếu như Zalo hay download Skype có danh sách bạn bè để quản lý thì với Hotmail, Gmail bạn cũng dễ dàng thêm các địa chỉ mail mới vào danh bạ của mình.

Khi sử dụng Gmail, các bạn có thể thêm email vào danh bạ gmail (để khi gửi mail, thông tin email đó sẽ hiện ra và bạn chỉ cần lựa chọn. Giống như vậy, Hotmail cũng tích hợp tính năng này, cùng Taimienphi.vn thực hiện nhé.

Thêm email mới vào danh bạ Hotmail

Bước 1: Đăng nhập Hotmail.

Chọn biểu tượng như hình -> chọn Peopel (mọi người).

Bước 2: Tại My contacts -> Chọn New(Thêm mới).

Bước 3: Bạn nhập các thông tin cần thiết như Họ, tên, số điện thoại ... Quan trọng nhất đó là địa chỉ Email. Sau khi nhập xong -> Bạn chon Save để lưu lại địa chỉ email mới muốn thêm vào danh bạ Hotmail.

Như vậy, địa chỉ mail mới đã được thêm vào danh bạ Hotmail của bạn.

Để chỉnh sửa địa vừa rồi -> Bạn chọn email cần sửa -> Lựa chọn các tính năng bao gồm Edit (Chỉnh sửa  thông tin), Delete (Xóa địa chỉ Email), Add to Favorites (Thêm vào địa chỉ yêu thích) ...

https://thuthuat.taimienphi.vn/them-email-moi-vao-danh-ba-hotmail-5851n.aspx
Với các bước thực hiện khá đơn giản, các bạn đã có thể thêm mới địa chỉ email vào danh bạ Hotmail rồi. Để bảo mật địa chỉ Hotmail của mình tốt hơn, các bạn nên thường xuyên đổi mật khẩu Hotmail theo định kỳ để tránh trường hợp bị ăn cắp thông tin trong hộp thư của mình.


Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 22 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Thêm địa chỉ Email vào danh sách Safe Senders trên Outlook 2013
Chặn email trong Hotmail, Block email bất kỳ trong Hotmail
Cách đăng nhập Hotmail, truy cập tài khoản Hotmail
Cách đăng ký email, tạo tài khoản email gửi nhận thư trên máy tính, laptop
Cách xuất danh bạ từ gmail, lưu toàn bộ Email trong Gmail định dạng CSV
Từ khoá liên quan:

Thêm email mới vào danh bạ Hotmail

, thêm email mới trong hotmail, thêm email mới vào danh bạ,

SOFT LIÊN QUAN
 • Email Address Filter

  Quản lý danh bạ email

  Email address filter được sử dụng để giúp bạn quản lý danh sách email của mình. Chương trình có thể xóa các địa chỉ email không hợp lệ hay các địa chỉ email bản sao ra khỏi danh sách email. Bạn cũng có thể thêm một địa c ...

Tin Mới

 • Cách đăng nhập Gmail trên thiết bị khác

  Cách đăng nhập Gmail trên thiết bị khác giúp bạn có thể giải quyết các vấn đề cấp bách có liên quan tới Gmail khi không có thiết bị di động, máy tính của mình bên cạnh. Vì vậy bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách đăng nhập Gmail trên thiết bị khác an toàn, bảo mật và không bị lộ thông tin.

 • Cách tạo tài khoản Microsoft mới nhất

  Tài khoản Microsoft cho phép bạn truy cập vào các sản phẩm, sử dụng dịch vụ của Microsoft như Skype, Onedrive, Office 365 hoặc tải ứng dụng sau khi đăng nhập. Bài viết dưới đây Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn đọc cách tạo tài khoản Microsoft nhanh nhất.

 • Cách đăng xuất Gmail trên điện thoại mới nhất

  Quên đăng xuất Gmail trên điện thoại trước khi đưa cho người khác có thể khiến bạn gặp một số rủi ro về quyền riêng tư cá nhân. May mắn thay, bạn có thể dễ dàng Logout tài khoản Gmail trên điện thoại iPhone, Android bằng cách xóa tài khoản Google khỏi thiết bị cá nhân.

 • Top phần mềm tăng âm lượng loa máy tính

  Các phần mềm tăng âm lượng loa máy tính ngày càng nhiều nhưng trong đó các phần mềm sau đây được đánh giá là tốt nhất, đáp ứng được nhu cầu của người dùng. Các bạn có thể sử dụng một trong các phần mềm này để có thể tăng âm lượng loa của máy tính dễ dàng, thay vì phải đầu tư loa ngoài khuếch âm thanh.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá