Yahoo - Cách thêm mới bạn bè vào danh bạ

Yahoo Messenger là phần mềm hỗ trợ chat, gọi thoại, ... được nhiều người sử dụng hiện nay. Để có thể kết nối, trò chuyện với người thân, bạn bè của mình bạn cần biết cách thêm mới bạn bè vào danh bạ trong Yahoo.

Yahoo Messenger tích hợp nhiều tính năng giúp bạn có thể chia sẻ thông tin, dữ liệu hay đơn giản chỉ là những câu chuyện hàng ngày với bạn bè người thân một cách đơn giản và thuận tiện nhất. Hơn nữa, bạn có thể gọi video, gọi thoại, chia sẻ hình ảnh, biểu tượng cảm xúc, ... qua tiện ích chat này.

Hướng dẫn cách thêm mới bạn bè vào danh bạ trong Yahoo

Bước 1:  Có 2 cách để bắt đầu thêm mới tài khoản bạn bè trong Yahoo

Cách 1: Đăng nhập vào tài khoản Yahoo. Trên giao diện, bạn vào Contacts --> Add a Contact

Cách 2: Bạn nhấn tổ hợp phím Ctrl + Shift +A

Bước 2: Nhập tên tài khoản Yahoo của bạn bè vào và nhấn Next

Bước 3: Đặt tên nhóm và nhấn Next

Ngoài ra, bạn có thể thay đổi tên hiển thị của bạn bè trong danh bạ của mình cho dễ nhớ bằng cách click vào Change. Xuất hiện hộp thoại mới, bạn điền tên muốn hiển thị và nhấn OK

Bước 4: Cuối cùng nhấn Finish để kết  thúc

https://thuthuat.taimienphi.vn/them-moi-ban-be-vao-danh-ba-trong-yahoo-2485n.aspx
Đến khi nào người quen của bạn mở máy tính và nhận được tin nhắn này, họ đồng ý có nghĩa là bạn đã thêm mới bạn bè thành công. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo cách Lập nick ảo Yahoo, Thay đổi Font chữ mặc định trong Yahoo, ....


Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 30 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn chụp màn hình Yahoo Messenger khi chat
Phím tắt Yahoo Messenger, tổng hợp phím nóng trên phần mềm chat Yahoo Messenger
Hỏi cách để kiểm tra nick ẩn Yahoo?
Hướng dẫn chụp ảnh màn hình để gửi cho bạn chat Yahoo Messenger
Tạo nick ảo Yahoo, Lập nick ảo Yahoo
Từ khoá liên quan:

thêm bạn bè trong yahoo

, add bạn trong yahoo, thêm liên lạc Yahoo,

Tin Mới

 • Cách xoay video bị ngược trên Zoom PC

  Nếu đang tiến hành cuộc họp ZOOM PC nhưng camera bị ngược hoặc nghiêng sang một bên thì bạn có thể dễ dàng điều chỉnh lại bằng cách tham khảo bài viết hướng dẫn cách xoay video bị ngược trên Zoom dưới đây.

 • Cách kết bạn Skype bằng Skype ID đơn giản

  Bạn sử dụng Skype đã lâu nhưng bạn chưa biết cách kết bạn Skype bằng Skype ID? Vậy hãy tham khảo hướng dẫn dưới đây để có thể kết bạn dễ dàng và nhanh chóng. Tương tự như số chứng minh thư, thẻ căn cước, mỗi tài khoản Skype sẽ chỉ có một mã Skype ID cố định giúp mọi người tìm thấy và kết bạn với nhau dễ dàng.

 • Cách thay đổi hình nền cuộc gọi video Skype trên PC

  Tương tự như Zoom, Skype cũng cung cấp các hình nền tùy chỉnh trên cuộc gọi video, giúp người dùng che đi khung cảnh thực sự ở phía sau lưng mình, khi cài đặt và kích hoạt tính năng này, Skype sẽ tự động phát hiện và thay thế nền phía sau lưng bạn bằng hình nền mờ hoặc hình ảnh mà bạn đã thêm vào Skype.

 • Cách đăng ký Netflix, tạo tài khoản Netflix, xem phim miễn phí tháng đầu tiên

  Tiến hành đăng ký Netflix giúp bạn xem thoải mái nhiều bộ phim bom tấn miễn phí trong tháng đầu tiên với chất lượng hình ảnh sắc nét, độc đáo, đồng thời không bị quảng cáo làm phiền. Cùng tham khảo cách đăng ký Netflix dưới đây để tạo tài khoản dễ dàng, nhanh chóng nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá