Yahoo Messenger chính thức đóng cửa vào ngày 17/7

Mới đây Yahoo vừa công bố dịch vụ nhắn tin huyền thoại một thời, Yahoo Messenger chính thức đóng cửa vào ngày 17/7 tới đây. Như vậy người dùng chỉ có thể sử dụng dịch vụ tin nhắn này đến hết ngày 17/7, sau đó Yahoo Messenger sẽ chính thức ngừng hoạt động

Phía Yahoo cũng đưa ra lý do giải thích ngắn gọn cho việc đóng cửa dịch vụ Yahoo Messenger. Theo công ty khi bối cảnh các công cụ giao tiếp liên tục thay đổi, kế hoạch của công ty là phát triển và giới thiệu cho người dùng các công cụ giao tiếp mới để đáp ứng phù hợp nhu cầu mà họ đang tìm kiếm.

yahoo messenger chinh thuc dong cua vao ngay 17 7

Yahoo Messenger chính thức đóng cửa vào ngày 17/7 tới đây

Công ty cũng nhấn mạnh thêm người dùng Yahoo Messenger có thể sử dụng dịch vụ cho đến hết ngày 17/7 tới đây, sau đó có thể chuyển qua các dịch vụ khác của công ty như Yahoo Squirrel, một ứng dụng chat nhóm mới.

Hoặc bạn có thể sử dụng Zalo để chat, trò chuyện với mọi người, Zalo hiện có mặt trên Windows, Android, iOS và Windows Phone.

Ngoài ra người dùng có thể tải xuống lịch sử trò chuyện, tin nhắn Yahoo Messenger về máy tính hoặc các thiết bị khác trong vòng 6 tháng, kể từ ngày 17/7. Yahoo ID sẽ tiếp tục hoạt động cho các dịch vụ khác của Yahoo như Mail và Fantasy.

https://thuthuat.taimienphi.vn/yahoo-messenger-chinh-thuc-dong-cua-vao-ngay-17-7-35692n.aspx
Để giảm thiếu tối đa khả năng người dùng của mình bị theo dõi, trình duyệt Safari chặn nút Like, Share Facebook và bổ sung tính năng anti-tracking trên phiên bản mới. Nếu như bạn không muốn trình duyệt Safari chặn nút like, share trên Facebook thì bạn vẫn có thể bỏ kích hoạt tính năng này.

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Yahoo - Cách thêm mới bạn bè vào danh bạ
Hướng dẫn đổi thông tin Yahoo, tên hiển thị, ngày sinh
Yahoo Messenger - Cách lấy lại mật khẩu bị mất
Xóa nick yahoo, delete tài khoản Yahoo Chat
Lập nick Yahoo, đăng ký tạo tài khoản Yahoo
Từ khoá liên quan:

Yahoo Messenger chính thức đóng cửa vào ngày 17/7 tới đây

, Yahoo Messenger chính thức đóng cửa, Yahoo Messenger chính thức ngừng hoạt động,

SOFT LIÊN QUAN
 • Yahoo Friend

  Gửi biểu tượng vui qua yahoo

  Yahoo! Friend là ứng dụng hỗ trợ người dùng gửi những biểu tượng thể hiện cảm xúc độc đáo mới lạ khi trò chuyện với bạn bè của mình trên ứng dụng chat Yahoo Messenger

Tin Mới

 • Firefox 84 có thể sẽ cho phép mở nhiều cửa sổ Picture-in-Picture

  Phiên bản Firefox gần đây đã mang lại những cải tiến cho tính năng Picture-in-Picture. Cụ thể, Mozilla đang có kế hoạch làm cho trải nghiệm sử dụng chế độ PiP trở nên tuyệt vời hơn nữa bằng cách cho phép người dùng mở nhiều cửa sổ Picture in Picture trên Firefox 84.

 • Google Chrome cải thiện tích hợp chống virus và bổ sung tính năng tìm kiếm tab mới

  Google đang triển khai 2 tính năng mới, cho phép bạn truy cập các trang trình duyệt trực tiếp từ thanh địa chỉ và dễ dàng điều hướng giữa các tab đang mở. Bên cạnh đó, công ty cũng đang thử nghiệm một tính năng mới gọi là Tab Search, giúp người dùng dễ dàng xác định vị trí các tab đang mở, đồng thời cải thiện khả năng tích hợp của Chrome với phần mềm chống virus trên Windows 10.

 • Windows 10X - đối thủ cạnh tranh của Chrome OS sẽ ra mắt vào năm 2021

  Hệ điều hành Windows 10X được thiết kế cho mục đích sử dụng trong doanh nghiệp và giáo dục dự kiến sẽ ra mắt vào mùa xuân năm 2021 như một đối thủ cạnh tranh của Chrome OS. Mục tiêu tổng thể của Microsoft khi phát triển Windows 10X là tạo ra một phiên bản Windows được hỗ trợ bởi đám mây hiện đại, tinh gọn và tối giản.

 • Cách chuyển Word sang PowerPoint 2013

  Powerpoint 2013 cho phép người dùng chuyển từ file Word sang Slide một cách nhanh chóng và dễ dàng. Nhờ đó bạn có thể biến những nội dung sẵn có trên file Word thành nội dung trình chiếu. Cách chuyển Word sang Powerpoint 2013 như thế nào? hãy cùng theo dõi qua bài viết dưới đây nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá