Cách Export, xuất liên lạc tài khoản Yahoo Messenger

Yahoo Messenger đã quay trở lại với một diện mạo hoàn toàn mới, tuy nhiên người sẽ phải nhanh chóng xuất, Export liên lạc tài khoản Yahoo Messeger ra máy tính, laptop để phòng tránh mất liên lạc chat Yahoo Messenger khi Yahoo! sẽ chính thức khai tử ứng dụng nhắn tin Yahoo Messenger cũ vào ngày 5/8.

Như đã biết sau ngày 5/8, nhà phát triển Yahoo! sẽ không còn hỗ trợ phần mềm chat Yahoo Messeger, người dùng sẽ không còn đăng nhập vào để trò chuyện được nữa. Hiện chưa có thông báo chính thức từ nhà phát triển về vấn đề tài khoản cũ có được sao lưu trên ứng dung Yahoo Messeger mới hay không.

xuat lien lac tai khoan yaho messeger

Đó là câu hỏi của rất nhiều người dùng đã từng gắn bó với ứng dụng nhắn tin “vang bóng một thời” Yahoo Menssegner này. Nếu như trước kia người dùng có thể dễ dàng tạo nick ảo Yahoo để đi trêu trọc bạn bè thì nay, người dùng sẽ khó làm được như vậy. Chưa kể, ứng dụng Yahoo Messenger cũng hỗ trợ tính năng chat nhiều nick trên máy tính rất thú vị.

Chỉ sau vài bước đăng ký Yahoo, bạn đã có thể thoải mái sử dụng tính năng chat nhiều nick trên máy tính, đồng thời thể hiện khả năng nhắn độc đáo chuyên nghiệp bằng những emoji, biểu tượng, ký tư siêu dễ thương. Tuy nhiên đó là trước kia. Trong phiên bản mới, mọi thứ sẽ thay đổi hoàn toàn. Bù lại người dùng có thể gửi ảnh GIF, gửi file offline khi tốc độ kết nối Internet chậm.

Taimienphi.vn đã tiến hành tìm hiểu và chọn ra một giải pháp hàng đầu hiện nay giúp người dùng kịp thời lưu lại thông tin danh bạ liên lạc của Yahoo Messenger cũ để phòng trường hợp Yahoo! sẽ xóa toàn bộ trên phiên bản mới.

Cách Export, xuất liên lạc tài khoản Yahoo Messeger

Liên lạc tài khoản Yahoo Messenger có thể được xuất thông qua Yahoo Mail. Do đó, bạn cần đăng nhập vào tài khoản Yahoo Mail cá nhân để truy xuất danh bạ Yahoo Messenger.

Bước 1: Đăng nhập Yahoo Mail.

Bước 2: Trong giao diện chính, nhấn chọn biểu tượng hình danh bạ > chọn Xuất

cach export xuat lien lac tai khoan yaho messeger

Bước 3: Cửa sổ phụ hiện lên, bạn tiếp tục chọn Yahoo CSV >Xuất ngay.

cach xuat lien lac tai khoan yaho messeger

Bước 4: Click xuống mục Save File để lưu về máy tổng hợp danh bạ liên lạc trong Yahoo Messenger > Nhấn OK.

huong dan cach export xuat lien lac tai khoan yaho messeger

Lưu ý: Bạn có thể chọn mở file .CSV bằng Excel hoặc chuyển đổi file CSV tốc độ cao sang các định dạng khác như DOC, PDF, XLS, TXT bằng phần mềm Total CSV Converter bằng cách nhấn vào mục tên ứng dụng xuất hiện ở mục Open With. Trong ảnh đang là phần mềm Microsoft Excel.

Bước 5: Tìm file .CSV vừa tải về bằng cách tìm biểu tượng Download của trình duyệt. Sau đó click chọn mở ngay bằng cách nhấn vào tài liệu, hoặc bạn cũng có thể click chọn biểu tượng folder để mở thư mục chứa file .CSV.

huong dan cach xuat lien lac tai khoan yaho messeger

Trong thủ thuật này, chúng tôi sử dụng trình duyệt Fifefox để thực hiện. Đôi với các trình duyệt khác như Chrome hoặc Opera, bạn cũng có thể thực hiện tìm biểu tượng download tương tự trên thanh công cụ hoặc menu.

Bước 6: Trong file .CSV tải về, bạn sẽ thấy cột Messenger. Đây chính là cột chứa các liên lạc trong danh bạ của người dùng Messenger.

cach xuat lien lac tai khoan yaho messeger

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-export-xuat-lien-lac-tai-khoan-yahoo-messenger-7670n.aspx
Như vậy, đây là cách đơn giản nhất giúp người dùng có thể nhanh chóng truy xuất, export được danh bạ liên lạc tài khoản Yahoo Messenger, tránh trường hợp không may Yahoo! xóa toàn bộ các thông tin liên lạc trong phiên bản mới, khiến người dùng khó có thể tìm lại được những mối liên lạc bấy lâu năm.


Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Phím tắt Yahoo Messenger, tổng hợp phím nóng trên phần mềm chat Yahoo Messenger
Biến đổi chức năng chat nhóm, gọi nhóm trên Messenger
Xóa nick yahoo, delete tài khoản Yahoo Chat
Yahoo - Cách thêm mới bạn bè vào danh bạ
Hướng dẫn chụp màn hình Yahoo Messenger khi chat
Từ khoá liên quan:

cach xuat lien lac tai khoan yahoo messeger

, xuat danh ba tai khoan yahoo messenger, chuyen list nick yahoo sang nick moi,

Tin Mới