Thay đổi Font chữ mặc định trong Yahoo

Khi cài đặt Yahoo Messenger thì các tùy chọn: Âm thanh, Font chữ, ... thường để ở chế độ mặc định. Tuy nhiên nếu bạn cảm thấy Font chữ chưa phù hợp và bạn có thể thiết lập để thay đổi Font chữ mặc định này trong Yahoo.

Việc thay đổi Font chữ mặc định trong Yahoo phần nào giúp bạn sử dụng phần mềm chat này hiệu quả hơn. Nhờ đó bạn có thể gửi tin nhắn tới bạn bè của mình với các kiểu Font chữ lạ mắt và cuốn hút.

Hướng dẫn Thay đổi Font chữ mặc định trong Yahoo

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Yahoo của bạn. Trên giao diện vào Messenger -->Preferences

Bước 2: Trong cửa sổ mới hiện ra, bạn chọn mục Appearance và click vào Change Fonts & Colors... để thay đổi font chữ, cỡ chữ, kiểu chữ và màu sắc.

Bước 3: Khi click vào Change Fonts & Colors... Một cửa sổ mới hiện ra cho phép bạn thay đổi Font chữ, kiểu chữ (Style), cỡ chữ (Size) và màu sắc (Color). Sau khi thiết lập xong nhấn OK để đóng cửa lại, Cuối cùng nhấn OK để lưu lại.

Và khi chat với bạn bè, Font chữ trong tin nhắn đã được thay đổi

https://thuthuat.taimienphi.vn/thay-doi-font-chu-mac-dinh-trong-yahoo-2503n.aspx
Vậy là bạn đã biết cách thay đổi Font chữ mặc định trong Yahoo rồi đó, bạn có thể tùy chỉnh kiểu Font chữ, màu chữ, cỡ chữ, ... của riêng mình, nhờ đó những tin nhắn được gửi đi thu hút người đọc không còn nhàm chán so với Font chữ mặc định. Ngoài ra, bạn có thể trải nghiệm trên các phần mềm chat khác như: Skype, ccTalk hay Viber for Windows


Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 20 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn đổi thông tin Yahoo, tên hiển thị, ngày sinh
Yahoo Messenger chính thức khai tử
Hướng dẫn gửi ảnh động trên Yahoo Messenger, chia sẻ ảnh GIF trên Yahoo
Đặt trình duyệt Web mặc định cho Yahoo! Mail
Cách đổi tên hiển thị trên Yahoo
Từ khoá liên quan:

thay đổi font chữ yahoo

, đổi font chữ trong Yahoo, thay đổi phông chữ trên yahoo,

Tin Mới

 • Cách chia sẻ link tham gia nhóm kín Zalo

  Với thủ thuật chia sẻ link tham gia nhóm kín Zalo, bạn có thể nhanh chóng mời hàng loạt người dùng khác tham gia vào nhóm trò chuyện mà không cần phải mất thời gian gửi lời mời tới từng người, cùng Taimienphi tìm hiểu chi tiết cách chia sẻ link vào nhóm kín Zalo chi tiết qua bài viết.

 • Cách mua vé Vietlott bằng ZaloPay

  Nhờ dịch vụ mua vé Vietlott bằng ZaloPay trên điện thoại di động người dùng dễ dàng sở hữu tấm vé số mong muốn ngay tại nhà mà không tới các đại lý, cách làm này giúp bạn tiết kiệm được tối đa chi phí, thời gian đi mua và cả nhận thưởng.

 • Cách sửa lỗi Zalo không đổ chuông khi có cuộc gọi đến

  Các lỗi Zalo không đổ chuông khi có cuộc gọi đến chủ yếu xuất phát từ nguyên nhân phần mềm, chỉ với một vài thao tác đơn giản người dùng hoàn toàn có thể tự mình khắc phục nhanh lỗi cuộc gọi đến Zalo không đổ chuông,

 • Các khẩu súng bắn tỉa trong PUBG mạnh nhất

  PUBG là game bắn súng sinh tồn thường xuyên có những cập nhật mới về vũ khí, trong đó những khẩu súng bắn tỉa được người chơi PUBG ước ao sở hữu bởi khả năng triệt tiêu đối phương. Bạn đã sử dụng vũ khí nào dưới đây trong dòng súng bắn tỉa?


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá