Thay đổi Font chữ mặc định trong Yahoo

Khi cài đặt Yahoo Messenger thì các tùy chọn: Âm thanh, Font chữ, ... thường để ở chế độ mặc định. Tuy nhiên nếu bạn cảm thấy Font chữ chưa phù hợp và bạn có thể thiết lập để thay đổi Font chữ mặc định này trong Yahoo.

Việc thay đổi Font chữ mặc định trong Yahoo phần nào giúp bạn sử dụng phần mềm chat này hiệu quả hơn. Nhờ đó bạn có thể gửi tin nhắn tới bạn bè của mình với các kiểu Font chữ lạ mắt và cuốn hút.

Hướng dẫn Thay đổi Font chữ mặc định trong Yahoo

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Yahoo của bạn. Trên giao diện vào Messenger -->Preferences

Bước 2: Trong cửa sổ mới hiện ra, bạn chọn mục Appearance và click vào Change Fonts & Colors... để thay đổi font chữ, cỡ chữ, kiểu chữ và màu sắc.

Bước 3: Khi click vào Change Fonts & Colors... Một cửa sổ mới hiện ra cho phép bạn thay đổi Font chữ, kiểu chữ (Style), cỡ chữ (Size) và màu sắc (Color). Sau khi thiết lập xong nhấn OK để đóng cửa lại, Cuối cùng nhấn OK để lưu lại.

Và khi chat với bạn bè, Font chữ trong tin nhắn đã được thay đổi

https://thuthuat.taimienphi.vn/thay-doi-font-chu-mac-dinh-trong-yahoo-2503n.aspx
Vậy là bạn đã biết cách thay đổi Font chữ mặc định trong Yahoo rồi đó, bạn có thể tùy chỉnh kiểu Font chữ, màu chữ, cỡ chữ, ... của riêng mình, nhờ đó những tin nhắn được gửi đi thu hút người đọc không còn nhàm chán so với Font chữ mặc định. Ngoài ra, bạn có thể trải nghiệm trên các phần mềm chat khác như: Skype, ccTalk hay Viber for Windows


Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 20 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn đổi thông tin Yahoo, tên hiển thị, ngày sinh
Yahoo Messenger chính thức khai tử
Hướng dẫn gửi ảnh động trên Yahoo Messenger, chia sẻ ảnh GIF trên Yahoo
Đặt trình duyệt Web mặc định cho Yahoo! Mail
Cách đổi tên hiển thị trên Yahoo
Từ khoá liên quan:

thay đổi font chữ yahoo

, đổi font chữ trong Yahoo, thay đổi phông chữ trên yahoo,

Tin Mới

 • Cách xoay video bị ngược trên Zoom PC

  Nếu đang tiến hành cuộc họp ZOOM PC nhưng camera bị ngược hoặc nghiêng sang một bên thì bạn có thể dễ dàng điều chỉnh lại bằng cách tham khảo bài viết hướng dẫn cách xoay video bị ngược trên Zoom dưới đây.

 • Tổng hợp các cách đăng nhập Zalo

  Zalo là một trong những ứng dụng OTT phổ biến nhất hiện nay với những tính năng hữu ích như nhắn tin, gọi video miễn phí, livestream... Không chỉ hỗ trợ đăng nhập Zalo trên điện thoại, zalo còn hỗ trợ người dùng đăng nhập và theo dõi, trao đổi tin nhắn cùng lúc trên nhiều thiết bị khác nhau. Nhưng cụ thể, có tất cả bao nhiêu cách đăng nhập Zalo? mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây với các cách đăng nhập Zalo mà Taimienphi sưu tầm được.

 • Cách tắt tự động lưu ảnh Zalo trên máy tính, điện thoại

  Cài đặt chế độ tắt tự động lưu ảnh Zalo giúp bạn không lưu lại các ảnh chụp thông qua Zalo như bạn vẫn thấy, từ đó hạn chế tình trạng dung lượng bộ nhớ nhanh hết. Để cài đặt tính năng này, các bạn làm theo các bước dưới đây.

 • Phân tích bài thơ Tây Tiến của Quang Dũng

  Tây Tiến là khúc tráng ca đầy hào hùng về người lính Tây Tiến. Các em hãy cùng tham khảo những mẫu Phân tích bài thơ Tây Tiến dưới đây để có những cảm nhận trọn vẹn nhất về vẻ đẹp kiêu hùng, bất khuất cùng tình yêu nước, quyết tâm trong đấu tranh bảo vệ hòa bình, tự do của những người lính Tây Tiến.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá