Chặn email trong Hotmail, Block email bất kỳ trong Hotmail

Chặn Email trong Hotmail giúp bạn block email bất kỳ trong dịch vụ gửi thư điện tử Hotmail, điều này sẽ giúp bạn không phải nhận email gửi từ những địa chỉ thường xuyên làm phiền bạn nữa. Tham khảo bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để biết cách thực hiện

Khi sử dụng các dịch vụ hộp thư điện tử như Hotmail, Outlook hay Gmail thì bạn sẽ phải đối mặt với việc phải nhận các email từ những địa chỉ không có trong danh sách bạn bè của mình. Khi đó, phương án chặn mail trong gmail, Hotmail hay Yahoo mail sẽ được thực hiện.

Với người dùng gmail, yahoo từ lâu thì việc chặn mail trong yahoo hay gmail là khá đơn giản, còn với người dùng Hotmail thì không phải là khó nhưng cũng sẽ gặp khó khăn nếu như chưa biết. Thực hành và làm theo hướng dẫn dưới đây của Taimienphi.vn.

Chặn email trong Hotmail, Block email bất kỳ trong Hotmail

Bước 1: Đăng nhập Hotmail.

Tại giao diện hộp thư Hotmail, bạn chọn biểu tượng răng cưa, chọn Option (Cài đặt).

Bước 2:  Chọn Mail -> Junk email -> Blocked senders.

Nhập Email mà bạn muốn chặn -> Click dấu +.

=> Email đó sẽ được liệt vào danh sách email bị chặn trong Hotmail.

Bước 3: Chọn Save để lưu danh sách email bị chặn trong Hotmail.

Muốn xóa email khỏi danh sách bị chặn -> Bạn chọn email đó và chọn Remove (icon thùng rác), còn muốn xóa cả danh sách thì chọn Discard.

https://thuthuat.taimienphi.vn/chan-email-trong-hotmail-block-email-bat-ky-trong-hotmail-5846n.aspx
Trên đây, Taimienphi.vn đã hướng dẫn bạn cách chặn email trong Hotmail cũng như block hàng loạt email trong hộp thư Hotmail. Ngoài ra, để Hotmail của mình chuyên nghiệp hơn, các bạn có thể tạo chữ ký Hotmail với các thông tin, địa chỉ và số điện thoại của mình.


Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 12 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đăng ký email, tạo tài khoản email gửi nhận thư trên máy tính, laptop
Cách quản lý Yahoo Mail, Gmail, Hotmail bằng Outlook 2013
Xóa Hotmail, delete tài khoản Hotmail khỏi Microsoft
Tạo chữ ký Hotmail trong thư Hotmail
Chặn Email bất kỳ trong Yahoo! Mail
Từ khoá liên quan:

Chặn email trong Hotmail

, Block email bất kỳ trong Hotmail, chăn email bất kỳ,

SOFT LIÊN QUAN
 • EasyMail

  Quản lý Hotmail và Gmail trong một ứng dụng

  EasyMail là ứng dụng Email cho phép bạn sử dụng cả tài khoản Hotmail và Gmail trong một ứng dụng nhẹ và nhanh, hoàn hảo cho các thiết bị cũ có bộ nhớ trong hạn chế và cả các thiết bị mới cần ứng dụng email mới nhanh hơn. EasyMail sẽ giúp bạn sắp xếp các hòm thư quan trọng của bạn ở một nơi duy nhất, đồng thời phân loại những nội dung email mà bạn quan tâm.

Tin Mới

 • Cách tạo tài khoản Microsoft mới nhất

  Tài khoản Microsoft cho phép bạn truy cập vào các sản phẩm, sử dụng dịch vụ của Microsoft như Skype, Onedrive, Office 365 hoặc tải ứng dụng sau khi đăng nhập. Bài viết dưới đây Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn đọc cách tạo tài khoản Microsoft nhanh nhất.

 • Cách đăng xuất Gmail trên điện thoại mới nhất

  Quên đăng xuất Gmail trên điện thoại trước khi đưa cho người khác có thể khiến bạn gặp một số rủi ro về quyền riêng tư cá nhân. May mắn thay, bạn có thể dễ dàng Logout tài khoản Gmail trên điện thoại iPhone, Android bằng cách xóa tài khoản Google khỏi thiết bị cá nhân.

 • Cách đăng nhập Gmail trên thiết bị khác

  Cách đăng nhập Gmail trên thiết bị khác giúp bạn có thể giải quyết các vấn đề cấp bách có liên quan tới Gmail khi không có thiết bị di động, máy tính của mình bên cạnh. Vì vậy bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách đăng nhập Gmail trên thiết bị khác an toàn, bảo mật và không bị lộ thông tin.

 • Giảm dung lượng video MOV cho iPhone bằng Windows Live Movie Maker

  Giảm dung lượng video MOV cho iPhone bằng bằng Windows Live Movie Maker giúp bạn xem được video quay trên iPhone với nhiều định dạng khác nhau như .MP4, .Avi...Làm theo hướng dẫn sau để thay đổi định dạng iPhone MOV bằng Windows Live Movie Maker.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá