Cách tìm Facebook qua tên, số điện thoại, mail, địa chỉ, tìm Group, Fanpage

Cách tìm Facebook qua tên, số điện thoại, mail, địa chỉ, tìm Group, Fanpage sẽ giúp bạn tìm bạn bè dễ dàng hơn rất nhiều khi mà ở trên Facebook, lượng người dùng lớn. Các bạn chỉ cần nhập thông tin đầy đủ và chính xác là có thể ra được người bạn mà bạn đang tìm.

Cách làm này giúp bạn: Dễ dàng tìm được bạn bè trên Facebook 

Hầu như trong mỗi chúng ta đều sở hữu cho mình một tài khoản Facebook để giao lưu với bạn bè mới cũng như liên lạc với bạn bè cũ. Tuy vậy không phải lúc nào chúng ta cũng gặp được nhau, tìm thấy được nhau trên Facebook với nhiều lý do khác nhau. Có thể do tài khoản đã bị khóa, hoặc cũng có thể đã bị xóa. Vì trên Facebook cho phép bạn xóa tài khoản Facebook cực kỳ đơn giản. Cũng chính những yêu tốt đó nên tính năng tìm Facebook qua tên, tìm Facebook qua số điện thoại hay các thành phần khác như gmail, địa chỉ ra đời để phục vụ người sử dụng tìm kiếm.

cach tim facebook qua ten so dien thoai mail dia chi tim group fanpage

Hướng dẫn tìm Facebook qua tên, số điện thoại, mail, địa chỉ, tìm Group, Fanpage

Tính năng tìm kiếm hay và đa tính năng nhưng liệu bạn đã biết cách sử dụng nó đúng cách để tìm Facebook qua tên, điện thoại, mail chưa. Vậy làm thế nào để biết được tìm Facebook qua tên địa chỉ hay số điện thoại khi người đó đã bỏ mail tài khoản cũ và tìm cách đăng ký Facebook mới hay còn rất nhiều trường hợp khác nhau.
 

Nội dung bài viết:
1. Trên máy tính
2. Trên điện thoại


Tìm Facebook qua tên, số điện thoại, mail, thông tin cá nhân

1. Tìm tài khoản Facebook cá nhân trên máy tính

Bước 1: Thông thường bạn hay tìm kiếm bạn bè hay địa chỉ Facebook một ai đó thông qua thanh tìm kiếm mặc định, thanh tìm kiếm này cho kết quả khá mơ hồ do đó bạn không thể tìm được kết quả ưng ý hay phức tạp hơn nếu sử dụng cách này.

cach tim facebook qua ten so dien thoai mail dia chi tim group fanpage 2

Bước 2: Chính vì thế mà trong Facebook có một công cụ riêng là Tìm bạn bè giúp bạn giải quyết việc này, công cụ này rất hay nhưng lại được ít người biết đến.

cach tim facebook qua ten so dien thoai mail dia chi tim group fanpage 3

Bước 3: Trong phần tìm bạn bè gồm rất nhiều các tùy chọn giúp chúng ta tìm bạn bao gồm tên người muốn tìm, bạn chung, quê quán, thành phố hiện tại, trường trung học, cao đẳng hoặc cơ quan đang làm việc hiện tại.

cach tim facebook qua ten so dien thoai mail dia chi tim group fanpage 4

Bước 4: Ở đây Taimienphi.vn sẽ thử tìm kiếm người có tên Taimienphi.vn , kết quả hiên thị rát nhanh khi có hàng loạt người có tên liên quan như vậy, nhưng nếu tìm kiếm kết quả thế này thì khó có thể có được kết quả chính xác, do đó chúng ta cần bộ lọc với nhiều yêu cầu được đưa ra hơn.

cach tim facebook qua ten so dien thoai mail dia chi tim group fanpage 5

Bước 5: Ở một ví dụ khác Taimienphi.vn tìm kiếm bạn tên Nhung có bạn chung là Đỗ Duy Vinh và quê quán là Hà Nội , như các bạn có thể thấy kết quả hiện ra 2 người, như vậy việc tìm kiếm của chúng ta đơn giản hơn rất nhiều với những thông số thế này.

Lưu ý: Trong một vài trường hợp không hiển thị kết quả có thể là do người dùng Facebook đó không muốn mình bị tìm kiếm trên Facebook, tính năng này trên Facebook là hoàn toàn có và nếu áp dụng tính năng này thì bạn không thể tìm học được.

cach tim facebook qua ten so dien thoai mail dia chi tim group fanpage 6

Bước 6: Còn nếu bạn muốn tìm ai đó thông qua địa chỉ mail của họ, bạn chỉ việc điền địa chỉ email vào ô tìm kiếm và xem kết quả thôi.

cach tim facebook qua ten so dien thoai mail dia chi tim group fanpage 7

Tìm kiếm bằng cách này khá chính xác và hiệu quả vì mỗi người chỉ được dùng 1 email để đăng ký Facebook mà thôi.

cach tim facebook qua ten so dien thoai mail dia chi tim group fanpage 8

Bước 7: Tương tự là trường hợp tìm với số điện thoại, cho kết quả rất khả quan khi tìm Facebook qua số điện thoại.

cach tim facebook qua ten so dien thoai mail dia chi tim group fanpage 9

2. Tìm tài khoản Facebook cá nhân trên điện thoại

Để tìm tài khoản Facebook qua tên, số điện thoại, mail, địa chỉ, tìm Group, Fanpage trên điện thoại, bạn cũng thực hiện tương tự như khi làm trên máy tính, nếu còn vướng mắc thì hãy tham khảo bài viết Tại đây.

Trên đây là những cách mà bạn có thể áp dụng để tìm Facebook qua tên, tìm Facebook qua số điện thoại hoặc qua nhiều thứ khác có trên Facebook. Công cụ tìm kiếm này tuy hữu ích nhưng bạn sẽ cần thêm nhiều thời gian để làm quen cũng như chính bản thân nó cần được cải tiến hơn để thân thiện hơn nữa với người sử dụng.

Trên Facebook hiện nay đang nổi lên phong trào livestream, phát video trực tiếp rất hay. Nếu bạn chưa biết đến phong trào này thì đó thật là điều đáng tiếc vì livestream video Facebook đang được hưởng ứng và phát triển mạnh mẽ, cách để live stream video Facebook bạn đọc có thể tham khảo tại đây.

Tính năng phát video trực tiếp Facebook này áp dụng trên cả các thiết bị điện thoại nên bạn hoàn toàn có thể tải Facebook về thiết bị của mình để phát video, livestream video cho bạn bè xem.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tim-facebook-qua-ten-so-dien-thoai-mail-dia-chi-tim-group-fanpage-22895n.aspx
Thay vì tìm bạn bè bằng số điện thoại thì bạn có thể xin thông tin, tài khoản Facebook từ bạn chung. Nhiều người áp dụng đã áp dụng cách này thành công nên nhiều người thường bình luận hoặc nhắn tin xin IN4, tài khoản mà họ quan tâm. Nếu bạn gặp trường hợp có người viết xin IN4 thì bạn đừng lo lắng hãy tham khảo bài tại đây để biết được IN4 là gì rồi trả lời người nhắn chính xác nhé. 

Xem thêm: IN4 là gì

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (3.7★- 19 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top công cụ giúp lấy ID Facebook
Cách để không cho người khác tìm thấy Facebook của bạn
Tính năng tìm kiếm Facebook bằng Email và Số điện thoại đã bị loại bỏ
Cách đổi số điện thoại Facebook
Đăng nhập Facebook bằng Mail, số điện thoại
Từ khoá liên quan:

tim facebook qua ten

, tim facebook qua so dien thoai, tim facebook qua dia chi,

SOFT LIÊN QUAN
  • Facebook Toolbar

    Đăng tin trên Facebook

    Facebook Toolbar là một ứng dụng được thiết kế nhằm hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc đăng tải các thông tin dễ dàng lên Facebook, Facebook Toolbar được đánh giá là một ứng dụng hữu ích cho những ai thích sử dụng ...

Tin Mới