Tính năng tìm kiếm Facebook bằng Email và Số điện thoại đã bị loại bỏ

Mới đây Facebook đã công bố loại bỏ tính năng tìm kiếm người dùng bằng địa chỉ email và số điện thoại, để tìm hiểu rõ hơn lý do tại sao chủ quản facebook lại tắt tính năng này, bạn đọc cùng theo dõi nội dung chi tiết được chia sẻ ở bài viết sau nhé.

Trước đây, người dùng dễ dàng tìm kiếm Facebook bằng Email, Số điện thoại thậm chí là bằng cả tên, nhưng điều đó đã không còn thực hiện được kể từ ngày 5/4/2018 (Theo giờ Việt Nam)

tinh nang tim kiem facebook bang email va so dien thoai da bi loai bo

Tính năng tìm kiếm Facebook bằng Email và Số điện thoại đã bị loại bỏ

Mới đây trước động thái phản ánh của người dùng Facebook về việc bị mất quyền riêng tư, thu thập dữ liệu một cách trái phép, Facebook đã chính thức công bố xóa chức năng tìm kiếm người dùng bằng số điệu thoại và địa chỉ email đã cung cấp, mục đích của việc làm này là mong muốn ý kiến của cộng đồng sử dụng facbook được xoa dịu, người dùng có thể yên tâm trải nghiệm Facebook một cách thoải mái nhất, ngăn chặn những hành vi kẻ gian lận có thể trái phép sử dụng, đánh cắp thông tin của người dùng Facebook.

Như ở trong hình trên, tài khoản email taimienphivn2019@gmail.com được chúng tôi bật tính năng cho phép tìm kiếm tên nhưng hiện nay đã không còn tìm thấy người dùng có tên như thế này nữa.

Những thay đổi về quyền riêng tư khi sử dụng facebook sẽ khiến cho các tài khoản sử dụng Facebook bảo mật được quyền riêng tư của mình, ngăn chặn sự xâm nhập trái phép của các bên thứ ba đồng xóa toàn bộ các thông tin cuộc gọi và những tin nhắn đã được thực hiện hơn 12 tháng trên hệ thống.

Tính năng tìm kiếm Facebook bằng Email và Số điện thoại đã bị loại bỏ giúp cho việc bảo mật thông tin, sự thay đổi này của Facebook đã phần nào khắc phục được lòng tin của người dùng facebook trước sự cố bị rò rỉ thông tin xảy ra trước đó. Hy vọng sau sự thay đổi này người dùng có thể yên tâm hơn khi tham gia vào mạng xã hội Facebook.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tinh-nang-tim-kiem-facebook-bang-email-va-so-dien-thoai-da-bi-loai-bo-33771n.aspx
Để bảo vệ tốt hơn facebook của mình bạn đọc cũng đừng quên xóa ứng dụng rác trên Facebook thường xuyên nhé, hành động xóa ứng dụng rác trên Facebook sẽ giúp chúng ta không phải gặp phải những thông tin không mong muốn, đã cũ của ứng dụng nữa, để biết cách xóa như thế nào bạn đọc cùng theo dõi bài viết hướng dẫn cụ thể tại Tải Miễn Phí nhé.

Tác giả: Đỗ Bá Hưng     (3.8★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đăng ký Facebook không cần email thực, dùng email ảo
Cách lấy lại mật khẩu facebook không cần email và số điện thoại
Cách chặn tìm kiếm Zalo bằng số điện thoại
Cách lấy lại mật khẩu Facebook bị mất, quên bằng số điện thoại, gmail
Cách tìm kiếm điện thoại bị mất bằng CrookCatcher
Từ khoá liên quan:

tat tinh nang tim kiem Facebook bang email

, tat tinh nang tim kiem facebook bang so dien thoai,

SOFT LIÊN QUAN
  • Ghostbuster

    Tìm kiếm và loại bỏ các thiết bị cài đặt trên máy tính

    Ghostbuster là phần mềm tìm kiếm và loại bỏ các thiết bị cài đặt trên máy tính. Bạn có thể đưa ra các tiêu chí tìm kiếm và nó sẽ hiển thị danh sách các thiết bị phù hợp. Danh sách này được hiển thị với màu nền vàng sáng ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá