Facebook - Cách xóa thông tin tài khoản cá nhân

Bạn không muốn sử dụng tài khoản Facebook cũ của mình và muốn lập một tài khoản khác. Nhưng làm cách nào để người khác không còn nhìn thấy tài khoản cũ của bạn và không thể gửi được tin nhắn đến tài khoản này. taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách xóa thông tin tài khoản Facebook của bạn qua bài viết sau đây.

Cùng với Twitter, Linkedln thì Facebook là mạng xã hội được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Ưu điểm của các mạng xã hội là giúp bạn dễ dàng kết nối và làm quen với nhiều bạn bè hơn, là nơi giúp bạn chia sẻ niềm vui, nỗi buồn trong công việc cũng như trong cuộc sống, nắm bắt mọi hoạt động hàng ngày của người thân, bạn bè.

Tuy nhiên vì một lý do tế nhị nào đó mà bạn muốn xóa tài khoản Facebook của mình, không muốn nhận tin nhắn từ phía người khác. Thực ra, trong Facebook có tính năng khóa thông tin cá nhân, nhưng không nhiều người biết được tính năng này, chỉ cần trong vòng 2 tuần bạn không đăng nhập vào tài khoản, Facebook sẽ tự động xóa.

Cách xóa tài khoản Facebook trên máy tính

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình, nhấp chuột vào biểu tượng cài đặt ở phía góc trên bên phải màn hình, chọn Cài đặt (Settings).

Bước 2: Trong cửa sổ cài đặt, danh mục bên trái các bạn chọn Bảo mật (Sercurity), sau đó bấm vào Vô hiệu hóa tài khoản (Deactivate Your Account).

Bước 3: Bấm vào mục: Vô hiệu hóa tài khoản (Deactivate Your Account)

https://thuthuat.taimienphi.vn/facebok-cach-xoa-thong-tin-tai-khoan-ca-nhan-269n.aspx
Bước 4Các bạn chọn lý do muốn vô hiệu hóa tài khoản, cài đặt một số lựa chọn, sau đó bấm Vô hiệu hóa (Deactivate) để xóa tài khoản. Tài khoản Facebook sẽ được tự động đăng xuất và sẽ chỉ hoạt động lại khi bạn tiến hành đăng nhập.

 

Cách xóa tài khoản Facebook trên điện thoại

Bước 1: Trong giao diện chính của Facebook, các bạn bấm vào biểu tượng góc trên cùng bên phải
 
 
Bước 2: Các bạn chọn Cài đặt tài khoản (Account Settings)
 
 
Bước 3: Trong giao diện Cài đặt tài khoản (Account Settings), bạn chọn Bảo mật (Sercurity)
 
 
Bước 4: Trong giao diện bảo mật, các bạn bấm Vô hiệu hóa tài khoản (Deactivate account)
 
 
Bước 5: Các bạn chọn lý do Vô hiệu hóa tài khoản, sau đó bấm Vô hiệu hóa (Deactivate) để xóa tài khoản Facebook.
 
 
Vậy là, bạn đã xóa thành công một tài khoản. Nếu như vẫn tiếp tục sử dụng tài khoản này thì bạn chỉ việc đăng nhập lại bình thường, tài khoản Facebook của bạn sẽ lại được hoạt động trở lại. Còn không, sau 2 tuần tài khoản sẽ tự động đóng lại.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 30 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Copy dữ liệu tài khoản trong Facebook sang máy tính
Xóa ứng dụng hoặc dịch vụ từ tài khoản Facebook
Không phải 14 ngày, tài khoản Facebook sẽ xóa vĩnh viễn sau 30 ngày
Cách xóa nhiều video cá nhân trên Facebook
Cách xóa tin nhắn trên fanpage facebook
Từ khoá liên quan:

xóa thông tin tài khoản Facebook

, xóa thông tin khỏi Facebook, cách xóa thông tin tài khoản Facebook,

SOFT LIÊN QUAN
 • Facebook Toolbar

  Đăng tin trên Facebook

  Facebook Toolbar là một ứng dụng được thiết kế nhằm hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc đăng tải các thông tin dễ dàng lên Facebook, Facebook Toolbar được đánh giá là một ứng dụng hữu ích cho những ai thích sử dụng ...

Tin Mới

 • Cách ẩn số like, lượt thích trên Facebook

  Cách ẩn số like trên Facebook hay chính là ẩn lượt thích trong các bài viết trên FB đã được Facebook hỗ trợ giúp người dùng có thể ẩn được lượt like bài viết của mình dễ dàng, bảo vệ quyền riêng tư của mình và người

 • Cách xóa tất cả bài viết trên Facebook bằng máy tính, điện thoại

  Dòng thời gian Facebook là nơi lưu trữ tất cả nhật ký hoạt động của bạn trên Facebook, bao gồm các bài đăng, lượt chia sẻ, bình luận của bạn và bạn bè. Nếu không muốn hiển thị những nội dung cũ, không còn phù hợp trên timeline Facebook cá nhân, bạn có thể lựa chọn xóa tất cả bài viết trên Facebook từ trình duyệt web và trong ứng dụng di động.

 • Cách tắt tự động phát video Facebook trên điện thoại và máy tính

  Cách tắt tự động phát video Facebook trên điện thoại và máy tính giúp bạn tránh bị phát video, gây ra tiếng ồn khi đang lướt bảng tin trên Facebook. Để biết cách tắt tự động phát video Facebook bạn đọc có thể làm theo

 • Code Figure Fantasy mới nhất

  Figure Fantasy là một trò chơi di động nhàn rỗi có đồ họa 3D do Komoe Technology phát hành. Nếu bạn đang tìm kiếm Code Figure Fantasy để đổi lấy một số phần thưởng và quà tặng miễn phí trong trò chơi, thì đây là danh sách Code Figure Fantasy bạn đang tìm kiếm.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá