Không phải 14 ngày, tài khoản Facebook sẽ xóa vĩnh viễn sau 30 ngày

Sau vụ bê bối Cambridge Analytica, cộng thêm các báo cáo, thông tin liên quan đến các vụ hack tài khoản, chắc chắn sẽ có nhiều người dùng muốn xóa tài khoản Facebook của mình, tuy nhiên bây giờ không phải 14 ngày, tài khoản Facebook sẽ xóa vĩnh viễn sau 30 ngày.

Theo The Verge, phát ngôn viên của Facebook đã chính thức xác nhận thông tin này, theo đó công ty sẽ kéo dài thêm thời gian gia hạn xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn từ 14 ngày lên đến 30 ngày, như vậy người dùng sẽ có thêm nhiều thời gian để cân nhắc và "hồi sinh" lại tài khoản của mình.

khong phai 14 ngay tai khoan facebook se xoa vinh vien sau 30 ngay

Mặc dù việc mở rộng thời gian gia hạn xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn giúp người dùng có thêm nhiều thời gian để suy nghĩ và cân nhắc, xong điều đó cũng đồng nghĩa với việc người dùng càng khó lòng mà xóa tài khoản của mình, thời gian khôi phục tài khoản càng dài, khả năng người dùng mở lại Facebook càng cao.

Ngoài ra còn có một hạn chế khác đó là khi người dùng xóa tài khoản của mình, Facebook sẽ chưa tiến hành xóa hết dữ liệu của họ sau khi kết thúc thời gian gia hạn mà còn kéo dài thêm 2 tuần nữa. Tất nhiên người dùng sẽ không tìm thấy dữ liệu của mình trong khoảng thời gian này, nhưng dù gì đây cũng là lý do khiến nhiều người muốn nói lời tạm biệt với Facebook.

Thay vì xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn, nếu bận, các bạn hãy xóa tài khoản Facebook tạm thời cũng được nhé, sau khi xong việc, bạn dễ dàng kích hoạt lại tài khoản của mình, các bước xóa tài khoản Facebook tạm thời bạn có thể xem tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/khong-phai-14-ngay-tai-khoan-facebook-se-xoa-vinh-vien-sau-30-ngay-39006n.aspx
Hiện nay, Keylogger đang ngày càng hoành hành, chúng ẩn nấp trong nhiều phần mềm, công cụ khác nhau với mục đích xâm nhập vào máy tính người dùng, thông tin mới nhất về Keylogger sử dụng Zoho để gửi dữ liệu bị đánh cắp sẽ cần thiết cho những bạn nào đang dùng công cụ này.

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn trên điện thoại, PC
Cách xóa Fanpage Facebook trên máy tính
Cách xóa tài khoản Facebook bị hack vĩnh viễn trên máy tính, điện thoại
Xóa tài khoản Facebook trên máy tính, pc
Khôi phục cuộc trò chuyện đã xóa trên Facebook
Từ khoá liên quan:

Tài khoản Facebook sẽ xóa vĩnh viễn sau 30 ngày

, xóa Facebook, Facebook kéo dài thời gian xóa tài khoản,

SOFT LIÊN QUAN
  • Facebook Toolbar

    Đăng tin trên Facebook

    Facebook Toolbar là một ứng dụng được thiết kế nhằm hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc đăng tải các thông tin dễ dàng lên Facebook, Facebook Toolbar được đánh giá là một ứng dụng hữu ích cho những ai thích sử dụng ...

Tin Mới