Bổ sung "người thừa kế" tài khoản trên Facebook

Mới đây mạng xã hội Facebook có thêm tính năng chỉ định cho "người thừa kế" tài khoản Facebook của mình nếu như họ không may qua đời, hoặc có thể xóa vĩnh viễn tài khoản Facebook của mình.

Thời gian trước, khi người dùng facebook không may qua đời thì facebook sẽ xác định và tiến hành "Đóng băng" tài khoản đó lại, nghĩa là tài khoản đó vẫn tồn tại và chưa được xác nhận có sự thay đổi.

Bổ sung "người thừa kế" tài khoản trên Facebook

Tải: Facebook for Android
Tải: Facebook Lite
Tải: Facebook for iOS
Tải: Facebook for WindowsPhone

https://thuthuat.taimienphi.vn/bo-sung-nguoi-thua-ke-tai-khoan-tren-facebok-3378n.aspx
Nhưng giờ đây, Facebook đã cho phép người dùng có thể chỉ định một trong số những người thân được hưởng "thừa kế" tài khoản của mình, nếu như không may qua đời. Người thừa kế sẽ toàn quyền quản lý và sử dụng tài khoản đó như một hoạt động tượng niệm đối với người xấu số.

Khi chọn được người thừa kế lúc đó người dùng sẽ lập một tài khoản liên hệ thừa kế, người được thừa kế này có thể thay đổi được hồ sơ của người dùng, chấp nhập kết bạn và sẽ được định thông báo lên timeline của người dùng sau khi nhận được thông tin qua đời của người dùng.

Người được thừa kế sẽ không đăng được bài thoải mái như trên Facebook của mình và không xem được nội dung của những tin nhắn trên đó.

Tuy nhiên với tính năng này mới chỉ được áp dụng tại thị trường Mỹ, và hi vọng nó sẽ sớm phát triển và áp dụng trên toàn cầu.
(Nguồn ảnh Internet)


Tác giả: Trần Quốc Anh     (4.0★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Báo cáo tài khoản Facebook giả danh
Khôi phục lại tài khoản Facebook bị khóa
Trình duyệt Edge mới và Chrome sắp được bổ sung nút hiển thị mật khẩu
Chỉnh sửa ảnh facebook, edit ảnh trực tiếp trên Facebook (Cập nhật mới nhất)
Facebook - Cách xóa thông tin tài khoản cá nhân
Từ khoá liên quan:

thừa kế tài khoản Facebook

, người thừa kế tài khoản facebook, thêm tính năng người thừa kế trên facebook ,

SOFT LIÊN QUAN
 • Musoftware Facebook Manager

  Quản lý tài khoản trên Facebook

  Musoftware Facebook Manager là một ứng dụng thông minh giúp người dùng hỗ trợ quản lí mọi hoạt động có trên tài khoản của mình mà không cần phải đăng nhập facebook. Musoftware Facebook Manager sẽ giúp người dùng cập nhật ...

Tin Mới

 • Windows 10X sẽ ra mắt kèm theo tính năng bảo mật thông minh

  Windows 10X là một phần của dự án Windows Core OS đầy tham vọng của Microsoft. Gã khổng lồ phần mềm đang có kế hoạch tung ra Windows 10X trên PC một màn hình với Start Menu, Action Center, Taskbar mới và một tính năng bảo mật thông minh vào cuối năm nay.

 • Microsoft tăng giới hạn kích thước tệp OneDrive lên 250GB

  Microsoft vừa thông báo rằng công ty sẽ tăng giới hạn kích thước tệp trên OneDrive từ 100GB lên 250GB. Thay đổi này sẽ áp dụng cho việc tải tệp lên SharePoint, Teams và OneDrive. Với giới hạn mới này, người dùng sẽ có nhiều không gian để làm việc hơn.

 • Microsoft phát hành bản cập nhật Patch Tuesday mới cho Win 10

  Microsoft đã ra mắt một loạt các bản cập nhật tích lũy mới cho Win 10 như một phần của chu kỳ cập nhật Patch Tuesday hàng tháng, mang đến các thay đổi và bản sửa lỗi để cải thiện chất lượng và bảo mật của Windows 10.

 • Soạn bài Ôn tập phần văn học, soạn văn lớp 11

  Tiếp nối phần soạn văn lớp 11 trước, bài viết hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các em học sinh soạn bài Ôn tập phần văn học để các em củng cố và nắm vững hơn phần kiến thức văn học đã học. Các em học sinh cùng tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để chuẩn bị cho mình bài soạn văn hoàn chỉnh nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá