Cách xoá tài khoản hẹn hò trên Facebook

Bạn có thể xoá tài khoản hẹn hò trên Facebook để không sử dụng tính năng Facebook hẹn hò hay Facebook Dating nữa, hoặc đơn giản là bạn muốn tạo hồ sơ hẹn hò mới và không muốn sử dụng hồ sơ hẹn hò cũ, hãy thực hiện đơn giản theo hướng dẫn của Taimienphi.vn dưới đây.

Facebook Dating hay còn được gọi là hẹn hò Facebook - đây là tính năng ghép đôi bí mật Secret Crush giúp người dùng chủ động tạo không gian kết bạn khá thú vị cho giới trẻ hiện nay. Để hẹn hò thì bạn cần thiết lập một số bước thì mới hẹn hò trên Facebook được, và mỗi người dùng sẽ tạo hồ sơ Facebook Dating riêng với tài khoản Facebook hiện đang dùng. Đồng thời, người dùng tính năng này sẽ phải cung cấp những thông tin cơ bản để Facebook Dating giới thiệu, chia sẻ đến những người bạn khác đang có chung sở thích, hay là đang có cùng vị trí hiện tại với bạn. Nếu tạo hồ sơ hẹn hò Facebook mới hoặc đến thời điểm thích hợp, bạn có thể xoá tài khoản hẹn hò trên Facebook rất dễ dàng và đơn giản.

cach xoa tai khoan hen ho tren facebook

Tạo hồ sơ hẹn hò mới hoặc đến thời điểm thích hợp thì người dùng có thể xoá tài khoản hẹn hò Facebook với các bước thực hiện rất đơn giản

Hướng dẫn xoá tài khoản hẹn hò trên Facebook

- Tải Facebook cho iPhone tại đây.
- Tải Facebook cho Android tại đây.

Nếu bạn không muốn sử dụng tính năng hẹn hò Facebook này nữa, hoặc bạn muốn tạo hồ sơ hẹn hò mới và bỏ hồ sơ hẹn hò Facebook cũ đi thì thực hiện xoá chúng bằng cách sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook trên điện thoại, sau đó vào giao diện Hẹn hò -> rồi bấm chọn vào nút ở menu ở góc trên bên phải giao diện.

cach xoa tai khoan hen ho tren facebook 2

Bước 2: Kéo màn hình hình và tìm đến mục Xóa hồ sơ như mô tả trong ảnh dưới:

cach xoa tai khoan hen ho tren facebook 3

Bước 3: Một thông báo Xóa hồ sơ hẹn hò? xuất hiện -> bạn đọc kỹ thông tin Facebook yêu cầu -> rồi bấm chọn Xóa để xóa bỏ.

cach xoa tai khoan hen ho tren facebook 4

Ngay lập tức hồ sơ đó biến mất và người dùng sẽ được đưa về giao diện tạo tài khoản hẹn hò Facebook lần đầu tiên.

Vậy là bạn đã biết cách xoá tài khoản hẹn hò trên Facebook rồi đó! Thao tác để bạn xóa bỏ thật đơn giản phải không nào. Nếu một ngày nào đó, bạn cần loại bỏ tài khoản Facebook Dating thì hãy thực hiện theo hướng dẫn của Taimienphi.vn nhé!

Tất nhiên để hẹn hò được hiệu quả thì bạn cũng nên kiểm tra và điều chỉnh mối quan hệ trên Facebook nhé! Việc thay đổi, điều chỉnh này cũng đơn giản thôi, bạn bổ sung thông tin cho đúng thực tế, thay đổi ảnh hợp lý để Facebook Dating trở thành công cụ đắc lực trợ giúp bạn sớm có cuộc hẹn hò như ý.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xoa-tai-khoan-hen-ho-tren-facebook-46735n.aspx
Các bạn lưu ý việc xóa tài khoản hẹn hò trên Facebook khác với thao tác xóa tài khoản Facebook nhé, khi bạn muốn xóa tài khoản Facebook vì không muốn dùng nữa sẽ xóa hết tất cả dữ liệu, danh bạ bạn bè của mình.

Tác giả: Tin Nguyễn     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn thay đổi vị trí hẹn hò Facebook
Chặn tài khoản Facebook Messenger, ngăn nhắn tin trên facebook messenger
Cách xoá nhiều Status Facebook cùng lúc
Khôi phục lại tài khoản Facebook bị khóa
Bổ sung "người thừa kế" tài khoản trên Facebook
Từ khoá liên quan:

xoa tai khoan hen ho tren Facebook

, xoa tai khoan hen ho Facebook, xoa ho so hen ho Facebook,

SOFT LIÊN QUAN
  • Facebook Toolbar

    Đăng tin trên Facebook

    Facebook Toolbar là một ứng dụng được thiết kế nhằm hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc đăng tải các thông tin dễ dàng lên Facebook, Facebook Toolbar được đánh giá là một ứng dụng hữu ích cho những ai thích sử dụng ...

Tin Mới