Cách thay đổi tuổi, khoảng cách, vị trí hẹn hò trên Facebook Hẹn Hò

Facebook Hẹn Hò là tính năng mới có ở Việt Nam, người sử dụng không chỉ được bảo mật hồ sơ mà còn có thể thay đổi tuổi, khoảng cách, vị trí hẹn hò trên Facebook Hẹn Hò để có thể tìm được đối tượng ứng ý nhất của mình.

Nếu như bạn chưa từng sử dụng tính năng Facebook Hẹn Hò thì có lẽ đã bỏ qua một trong những tính năng hay nhất mới được ra mắt trên Facebook. Tính năng Facebook Hẹn Hò Facebook cho phép người sử dụng bảo mật thông tin và ngoài ra bạn còn óc thể thay đổi độ tuổi, khoảng cách, vị trí hay thậm chí là cả tôn giáo để tìm được người thích hợp nhất với mình. Cách thiết lập và sử dụng tính năng hẹn hò Facebook Hẹn Hò khá đơn giản và hiệu quả.

cach thay doi tuoi khoang cach vi tri hen ho tren facebook hen ho

Sử dụng tính năng Facebook Hẹn Hò

Facebook Hẹn Hò là gì ?

Facebook Hẹn Hò là tính năng mới được ra mắt ở Việt Nam, đây là tính năng giúp cho những ai đang FA có thể tìm được một nửa của mình với những tiêu chí nhất định. Facebook Hẹn Hò không chỉ là tính năng đơn thuần mà nó còn là phương tiện kết nối mọi người lại với nhau.

Cách thay đổi khoảng cách, vị trí, độ tuổi trên Facebook Hẹn Hò

Bước 1: Để có thể chỉnh sửa tất cả các tính năng trên chúng ta cần phải vào Facebook, cụ thể là vào tính năng Facebook Hẹn Hò rồi vào phần hẹn hò cụ thể.

cach thay doi tuoi khoang cach vi tri hen ho tren facebook hen ho 2

Bước 2: Tại đây bạn sẽ thấy phần cài đặt hẹn hò hiện ra với rất nhiều các tiêu chí, chúng ta chỉ cần nhấn vào từng phần để thiết lập lại theo ý muốn của mình. Bắt đầu là bạn nên cập nhật vị trí hẹn hò, đây là phần bạn phải cập nhật thường xuyên mỗi khi bạn thay đổi địa điểm.

cach thay doi tuoi khoang cach vi tri hen ho tren facebook hen ho 3

Bước 3: Sau khi cập lại vị trí trên Facebook Hẹn Hò chúng tiếp đến thiết lập lại khoảng cách tính từ vị trí bạn cập nhật, tối đa là 100 km nhưng Taimienphi.vn khuyên bạn không nên để xa vậy.

cach thay doi tuoi khoang cach vi tri hen ho tren facebook hen ho 4

Ngoài ra chúng ta có thể lọc đối tượng theo giới tính mà bạn mong muốn, tùy vào mục đích của bạn khi sử dụng Facebook Hẹn Hò, không nhất thiết phải tìm kiếm người yêu mà đôi khi chỉ là kết bạn.

Bước 4: 2 phần tiếp theo có thể bạn sẽ quan tâm hơn đó là thiết lập lại độ tuổi, giới hạn khoảng cách độ tuổi. Tính năng Facebook Hẹn Hò cho phép tối thiểu 18 tuổi và tối đa là 100 tuổi +,nhưng chắc tìm được người 70 tuổi sử dụng Facebook đã khó nói gì hơn thế.

cach thay doi tuoi khoang cach vi tri hen ho tren facebook hen ho 5

Tiếp nữa là lự chọn xem người đó có con hay chưa, mặc dù tính năng này khá sơ xài nhưng có thể hiểu được sự tinh ý của Facebook khi không muốn đề cập đến phần này.

Bước 5: Sau cùng là lựa chọn quan điểm tôn giáo và chiều cao, Taimienphi.vn cho rằng 2 tính năng này sẽ giúp bạn lọc được những đối tượng ưng ý nhất. Đặc biệt là tôn giáo nếu như bạn cũng là một người theo một tôn giáo nào đó. Việc kết nối 2 người cùng tôn giáo sẽ có chiều hướng tích cực hơn rất nhiều.

cach thay doi tuoi khoang cach vi tri hen ho tren facebook hen ho 6

Sau khi lưu mọi thứ vào chúng ta chỉ việc thoát ra và tận hưởng thành quả của mình, các kết quả sẽ thay đổi theo những gi chúng ta thiết lập trước đó.

cach thay doi tuoi khoang cach vi tri hen ho tren facebook hen ho 7

Trên đây là cách thiết lập, chỉnh sửa Facebook Hẹn Hò với Facebook của bạn, tính năng Facebook Hẹn Hò mới được ra mắt nên sẽ còn có rất nhiều thay đổi và cải tiến trong thời gian mới. Hãy đón chờ và đừng quên theo dõi thêm các thông tin mới nhất trên Taimienphi.vn nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-thay-doi-tuoi-khoang-cach-vi-tri-hen-ho-tren-facebook-hen-ho-46658n.aspx
Mỗi ngày hãy dành một chút thời gian cho Facebook Hẹn Hò, chắc chắn bạn sẽ sớm thoát khỏi trạng thái độc thân trên Facebook thôi. Ngoài ra Facebook Hẹn Hò cũng rất bảo mật, nếu bạn muốn tiếp tục để trạng thái độc thân trên Facebook vì không có nu cầu có thể hủy hồ sơ bất cứ lúc nào.

Tác giả: Ngọc Thảo     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách mở lại tính năng hẹn hò trên Facebook bị ẩn hiệu quả nhất
Top game hẹn hò online, bí mật hấp dẫn
Hướng dẫn sử dụng tính năng hẹn hò trên Facebook hiệu quả nhất
Top ứng dụng hẹn hò cho người độc thân, FA, Valentine
Cách tìm bạn, kết bạn, hẹn hò trên ứng dụng Badoo
Từ khoá liên quan:

thay doi tuoi tren Facebook hen ho

, thay doi khoang cach tren Facebook hen ho, t hay doi vi tri tren Facebook hen ho,

SOFT LIÊN QUAN
  • Lumen

    Ứng dụng hèn hò cho những người trên 50 tuổi

    Lumen là ứng dụng hẹn hò được thiết kế đặc biệt dành cho người dùng ở độ tuổi trên 50. Lumen là nơi những người có cùng sở thích giao lưu trong một không gian vui vẻ, tin cậy và tìm ai đó để chia sẻ những câu chuyện trong cuộc sống.

Tin Mới