Cách sử dụng tính năng hẹn hò Facebook

Mới đây Việt Nam là một trong những quốc gia đầu tiên mà Facebook cho phép thử nghiệm tính năng sử dụng tính năng hẹn hò Facebook, đây là bước đi mới nhất của Facebook thâu tóm người dùng ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

Facebook ngày này không chỉ sử dụng để làm nơi gặp gỡ bạn bè, tâm sự hay chia sẻ các câu truyện đời thường nữa mà mà bản thân nó đã thay đổi để thích ứng với nhu cầu của người dùng ví dụ như cho phép sử dụng tính năng hẹn hò Facebook. Tính năng tính năng hẹn hò là tính năng giới hạn đang được thử nghiệm trên một số quốc gia và Việt Nam là một trong số đó. Vậy làm thế nào để sử dụng tính năng hẹn hò Facebook thì hướng dẫn sau đây sẽ cho bạn biết.

cach su dung tinh nang hen ho facebook

Sử dụng sử dụng tính năng hẹn hò Facebook

Cách sử dụng tính năng hẹn hò Facebook

Bước 1: Để sử dụng tính năng hẹn hò bạn chỉ cần vào phần Settings >Lựa chọn Hẹn hò và thế là một màn hình chào mừng bạn sẽ diễn ra, tại đây bạn đã có thể bắt đầu sử dụng.
Lưu ý: Nếu bạn không thấy có biểu tượng hẹn hò thì chỉ có 1 trong 2 khả năng sau:
- Chưa cập nhật Facebook phiên bản mới nhất, hoặc chưa thoát hẳn tài khoản và đăng nhập lại.
- Facebook bạn không có bất cứ ảnh nào, hoặc ít ảnh chân dung cũng sẽ không được bật.

cach su dung tinh nang hen ho facebook


Bước 2: Sau đó chúng ta sẽ được lựa chọn quyền cài đặt riêng tư, quyền này chính là quyền trển Facebook của bạn nên có thể bỏ qua nếu như bạn cảm thấy setup hiện tại đang ổn. Ngoài ra hãy bật GPS bằng cách nhấn vào tiếp để hệ thống định vị cho bạn chính xác nhất.

cach su dung tinh nang hen ho facebook


Bước 3: Đến phần tiếp theo của Facebook Hẹn Hò chính là lựa chọn giới tính cho mình cũng như đối tượng mà mình muốn hướng đến.

cach su dung tinh nang hen ho facebook


Bước 4: Ở phần này hãy chọn cho mình avatar đẹp nhất để thu hút người khác giới nhé, avatar càng đẹp sẽ càng có nhiều người quan tâm hơn.

cach su dung tinh nang hen ho facebook


Bước 5: Sau đó Facebook Hẹn Hò sẽ yêu cầu bạn xác nhận lại một lần nữa và ngoài ra bạn có thể chỉnh sửa hồ sơ, hoàn thiện nó để thu hút được nhiều người hơn nữa.

cach su dung tinh nang hen ho facebook


Ở đây bạn có thể giới thiệu nhiều hơn bản thân, thêm ảnh để tăng khả năng được giới thiệu trên Facebook Hẹn Hò.

cach su dung tinh nang hen ho facebook


Bước 6: Cuối cùng giao diện của Facebook Hẹn Hò hiện ra, ở đây bạn lựa chọn đối tượng, nếu không thích có thể bỏ qua.

cach su dung tinh nang hen ho facebook


Còn nếu thích thì nhấn vào thích và đợi đối tượng đáp lại vì phải đồng ý lại bạn mới có thể chat với họ.

cach su dung tinh nang hen ho facebook


Bước 7: Facebook rất bảo mật thông tin, bạn sẽ không thể nào biết Facebook người ta là gì trừ khi họ cho bạn biết, và ngay cả profile của bạn cũng vậy.

cach su dung tinh nang hen ho facebook


Bước 8: Cuối cùng bạn cũng có thể thay đổi profile của mình để đảm bảo việc tìm kiếm được đối tượng ưng ý nhất.

cach su dung tinh nang hen ho facebook

Trên đây là hướng dẫn nhanh cách sử dụng tính năng hẹn hò Facebook, tính năng hiện tại đã được thông báo là sử dụng tại Việt Nam nhưng mức độ chỉ là nội bộ. Có lẽ phải một thời gian nữa chúng ta mới có thể chính thức sử dụng tính năng hẹn hò Facebook. Hãy thường xuyên theo dõi các bài viết của Taimienphi.vn để chắc chắn rằng bạn không bỏ lỡ bất cứ tính năng nào có trên Facebook bao gồm tính năng hẹn hò. Còn hiện tại, các bạn có thể sử dụng các ứng dụng hẹn hò trên điện thoại để tìm kiếm 1 nửa tình yêu cho riêng mình nhé.

Facebook ở thời điểm hiện tại có rất nhiều tính năng mới mà người dùng không thể biết, có rất nhiều tính năng hay mà người sử dụng Facebook bỏ qua không thể nào biết được. Tuy nhiên người sử dụng Facebook cũng cần phải chọn lọc bởi không phải tính năng nào cũng phù hợp và nhất là nó đến từ các bên phần mềm thứ 3.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-su-dung-tinh-nang-hen-ho-facebook-45092n.aspx
Nếu bạn đã cảm thấy quá chán với giao diện Facebook Messenger không hề có thay đổi nào từ trước đến nay, tại sao không thử bật giao diện đen Dark Mode trên Messenger. Đây là tính năng ẩn chỉ được kích hoạt đúng cách và với hướng dẫn bật giao diện đen Dark Mode trên Messenger sau đây sẽ giúp bạn làm điều đó.

Tác giả: Trọng Tâm     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

19 tính năng ẩn trên Facebook chỉ người dùng "chuyên nghiệp" mới biết - Phần 1
Facebook Messenger thêm tính năng chuyển tiền miễn phí
Top tính năng Facebook Messenger bạn nên biết
Cách dùng Facebook Watch, xem video trên Fb
Cách bật tắt phụ đề video Facebook
Từ khoá liên quan:

su dung tinh nang hen ho trong facebook

, hen ho trong Facebook, cach hen ho trong,

SOFT LIÊN QUAN
  • Facebook Toolbar

    Đăng tin trên Facebook

    Facebook Toolbar là một ứng dụng được thiết kế nhằm hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc đăng tải các thông tin dễ dàng lên Facebook, Facebook Toolbar được đánh giá là một ứng dụng hữu ích cho những ai thích sử dụng ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá