Facebook - Cách UnHide all from trên Facebook

Tính năng Hide All trong Facebook giúp bạn ẩn tất cả bài viết từ một thành viên nào đó hoặc ẩn tất cả quảng cáo từ một trang web khi bạn không muốn xem. Vậy làm thế nào để UnHide all from khi muốn xem thông tin?

Bạn đã từng thực hiện thao tác ẩn tất các các bài viết của thành viên nào đó trên Facebook hoặc các quảng cáo tràn lan. Thế nhưng để các bài viết, quảng cáo đã ẩn đó hiện thị lại phải làm thế nào? Bài viết sau taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách hiển thị lại thông tin đã ẩn một cách dễ dàng.

Cách UnHide all from trên Facebook

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn.

Bước 2: Chọn mục Trang Chủ ở góc trên bên phải, sau đó đưa chuột đến mục Bảng Tin, khi xuất hiện biểu tượng hình cái bút chì trước đó thì kích chọn nó, rồi kích vào Chỉnh sửa thiết lập.

cach UnHide all from tren Facebook

Bước 3: Cửa sổ Chỉnh sửa tùy chọn xem tin hiện ra, bao gồm danh sách những thành viên và những trang fanpage bạn đã ẩn trước đó. Muốn bỏ ẩn thành viên nào hoặc trang web nào bạn chỉ việc chọn dấu “x” ở phía bên phải và nhấn Lưu để cập nhật thông tin.

Sau khi xóa khỏi danh sách các bài đăng ẩn thì Facebook sẽ tự động hiển thị các bài đăng của thành viên hoặc trang đó lên trang chủ facebook của bạn. Trong bài này sau khi xóa thành viên “Mĩ Giang” thì tin tức đã được cập nhật.

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách ẩn bài viết của thành viên bất kỳ trên Facebook, nhờ đó bạn sẽ loại bỏ được những tin nhắn rác, quảng cáo phiền toái trên tường.

https://thuthuat.taimienphi.vn/unhide-all-from-tren-facebook-782n.aspx
 


Tác giả: Nguyễn Minh Tâm     (4.0★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Ảnh bìa Facebook 2/9 đẹp, mừng Quốc khánh ngày 2 tháng 9
Biểu tượng cảm xúc facebook, kho icon Facebook, mặt cười
Cách lưu bài viết, liên kết trên Facebook
Ngăn chặn Facebook thu thập thông tin người dùng để quảng cáo
Cách thoát facebook trên máy tính, đăng xuất facebook từ máy tính
Từ khoá liên quan:

unhide all from trên facebook

, bỏ ẩn bài viết của thành viên, bỏ ẩn quảng cáo,

SOFT LIÊN QUAN
  • Download Video From FaceBook

    Ứng dụng tải video Facebook cho điện thoại Android

    Download Video From FaceBook là ứng dụng tải video Facebook miễn phí, nhanh và tiện lợi cho điện thoại Android. Với Download Video From FaceBook, bạn có thể tải video từ news feed, trang chính thức, group và bất kỳ video nào được đăng trên nền tảng Facebook.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá