Mẹo đăng status, bình luận, tin nhắn trắng trên Facebook

Bạn đã bao giờ thấy các dòng đăng status, bình luận trên Facebook hay thậm chí là tin nhắn trên Facebook Messenger mà không có một ký tự nào hay chưa. Đây là một mẹo đăng status trên Facebook khá độc đáo mà không phải ai cũng biết, trong bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu cách để đăng status, đăng bình luận trắng trên Facebook như thế nào nhé.

Mẹo đăng status trắng trên Facebook, bình luận hay thậm chí nhắn tin trắng trên Facebook Messenger là một mẹo nhỏ khá hay, không mất thời gian để thực hiện và nhất là nó cực kỳ đơn giản.Việc đăng status Facebook, bình luận hoặc nhắn tin không đơn thuần chỉ là gửi từ người này đến người kia hoặc là thể hiện quan điểm của mình trên một mạng xã hội. Xung quanh nó còn có rất nhiều các mẹo vặt mà người dùng có thể áp dụng vào để đăng status Facebook khiến cho nó trở nên bớt nhàm chán.

meo dang status binh luan tin nhan trang tren facebook

Trên thực tế có rất nhiều cách giúp bạn đăng status trắng trên Facebook, bình luận hay tin nhắn trắng trên Facebook nhưng trong hướng dẫn sau đây sẽ chỉ cho bạn cách đơn giản nhất để có thể thực hiện được công việc trên, ngay cả những người không có nhiều chuyên môn về các công cụ máy tính cũng có thể thực hiện được, và nhất lá bạn sẽ tạo ra những dòng bình luận trắng, status trắng trên Facebook mà bạn bè không thể nào bắt trước theo.

 

Mẹo đăng status trắng trên Facebook, đăng bình luận, tin nhắn trắng trên Facebook

Trước khi đi vào chi tiết cách đăng status trắng trên Facebook chúng ta cần phải tìm hiểu một chút, khi nhắc đến đăng status trắng trên Facebook người dùng sẽ nghĩ ngay đến phím space để đăng status trắng trên Facebook. Tuy nhiên nếu bạn sử dụng phím space để thực hiện công việc trên thì sẽ nhận được thông báo như dưới đây.

meo dang status binh luan tin nhan trang tren facebook 2

1. Cách đăng status trắng trên Facebook thông thường

Bước 1: Cách này khá cơ bản và chắc hẳn ít nhất một lần chúng ta đã từng sử dụng, đầu tiên là bạn vào phần cảm xúc hoạt động khi tiến hành đăng status.

meo dang status binh luan tin nhan trang tren facebook 3

Bước 2: Tiếp theo chúng ta lựa chọn cảm xúc theo ý muốn, cụ thể là lựa chọn phần đang nghe...

meo dang status binh luan tin nhan trang tren facebook 4

Bước 3: Tại đây bạn chỉ cần lựa chọn một bài hất bất kỳ rồi sau đó tiến hành đăng status như bình thường trên Facebook.

meo dang status binh luan tin nhan trang tren facebook 5

Bạn sẽ được một status với khoảng trắng trên tường nhà mình.

meo dang status binh luan tin nhan trang tren facebook 6

2. Cách đăng status trắng trên Facebook đặc biệt

Bước 1: Với cách trên chúng ta dễ dàng bị lộ ra là sử dụng một cảm xúc hoạt động nào đó, thì với cách thứ 2 này sẽ không như vậy, trước tiên bạn hãy mở StartMenu lên gõ Character Map rồi nhấn vào kết quả tìm được.

meo dang status binh luan tin nhan trang tren facebook 7

Bước 2: Tại đây một bảng Character Map hiện ra, và chúng ta sẽ sử dụng một ký tự trong này để đăng status trắng trên Facebook.

meo dang status binh luan tin nhan trang tren facebook 8

Bước 3: Kéo xuống gần dưới cùng bạn tìm ký tự có mã U+200D: Zero width Joiner, tức đây là một khoảng trắng và chúng ta sẽ sử dụng nó để đăng status trắng trên Facebook. Sao khi nhấn vào ký tự khoảng trắng có mã nói trên chúng ta nhấn tiếp vào phần Select Copy để tiến hành sao chép nó.

meo dang status binh luan tin nhan trang tren facebook 9

Bước 4: Giờ hãy sử dụng nó để đăng status trắng trên Facebook bằng cách paste nó vào Facebook và đăng bạn sẽ được kết quả như hình dưới.

meo dang status binh luan tin nhan trang tren facebook 10

Áp dụng bao gồm cho cả các comment khi bạn đăng lên tường chính mình hay các bài viết khác trong bạn bè, nhóm.

meo dang status binh luan tin nhan trang tren facebook 11

Bao gồm cả Facebook Messenger nữa, nhưng tất nhiên Facebook Messenger sẽ có một biểu tượng khung chat lạ xuất hiện và không còn được bí ẩn như các đăng status thông thường.

meo dang status binh luan tin nhan trang tren facebook 12

Như vậy chúng ta vừa làm quen với cách để đăng status trắng trên Facebook, đăng bình luận cũng như tin nhắn trên Facebook vô cũng đơn giản phải không nào. Hãy thử đăng hàng loạt các status như vậy cho bạn bè mình thấy và họ sẽ vô cùng ngạc nhiên bởi sự độc đáo của mẹo đăng status trắng trên Facebook

Hiện có rất nhiều Status hay được các bạn trẻ sưu tầm lên, Status hay thường thể hiện về tình yêu, cuộc sống, đôi khi lại là những trăn trở về công việc, xã hội ....

Trên Facebook có rất nhiều icon đẹp, các bạn có thể gửi những icon Facebook này tới người thân, bạn bè của mình đẻ giúp cho cuộc trò chuyện trở nên sinh động hơn, với rất nhiều icon Facebook đẹp, bạn còn có thể dùng để làm sticker cho nhiều công cụ chat khác.

https://thuthuat.taimienphi.vn/meo-dang-status-binh-luan-tin-nhan-trang-tren-facebook-36492n.aspx
Và nếu bạn muốn độc đáo hơn nữa có thể thử cách viết chữ ngược trên Facebook, đây không phải là một tính năng có sẵn trên Facebook mà cách viết chữ ngược trên Facebookđược sử dụng thông qua một công cụ online hoàn toàn miễn phí. Người dùng có thể sử dụng công cụ này để làm nhiều mục đích hơn chứ không riêng gì việc đăng status trên Facebook.

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Kiểm tra tin nhắn bị ẩn trong Facebook Messenger
Cách xem, đọc tin nhắn Facebook không cần Messenger
Tiện ích giúp truy cập Facebook đơn giản hơn ngay trên Firefox
Facebook Messenger thêm tính năng chuyển tiền miễn phí
Top 5 ứng dụng hay cho Facebook Messenger
Từ khoá liên quan:

meo dang status Facebook

, dang binh luan tren Facebook, tin nhan trang tren Facebook,

SOFT LIÊN QUAN
 • Facebook Messenger

  Nhắn tin trò chuyện với bạn bè Facebook

  Facebook Messenger là ứng dụng nhắn tin được tích hợp với mạng xã hội Facebook giúp bạn kết nối và trò chuyện với bạn bè của mình, phiên bản Facebook Messenger trên thiết bị di động yêu cầu người dùng phải cài đặt. Ứng dụng này cũng hỗ trợ trò chuyện cá nhân, trò chuyện nhóm, gọi thoại và gọi video, đầy đủ các biểu tượng cảm xúc.

Tin Mới

 • Cách xem tin nhắn Facebook Messenger bị ẩn

  Các tin nhắn Facebook Messenger bị ẩn hầu hết đều là các tin nhắn chưa được chủ tài khoản Facebook chấp nhận, vậy làm thế nào để biết được các tin nhắn này và xem tin nhắn Facebook Messenger bị ẩn ra sao?

 • Fanpage bị khoá quảng cáo, nguyên nhân và cách khắc phục

  Nếu quảng cáo trên Facebook, đôi lúc, bạn sẽ nhận được một thông báo rằng quảng cáo của bạn đã bị chặn hoặc không tuân thủ chính sách quảng cáo của mạng xã hội này. Vậy, làm thế nào để khắc phục lỗi fanpage bị khóa quảng cáo, hãy cùng tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục trong bài viết dưới đây nhé! Dưới đây là nguyên nhân chính dẫn đến quảng cáo Facebook bị chặn.

 • Cách chặn quảng cáo khi xem video trên Facebook

  Với 2 cách chặn quảng cáo khi xem video trên Facebook mà Taimienphi sẽ hướng dẫn ngay dưới đây, người dùng sẽ không còn phải tiếp xúc với những nội dung quảng cáo gây chịu khi thưởng thức các đoạn clip hay video trên mạng xã hội Facebook, nhờ đó mà có những trải nghiệm thú vị và dễ chịu hơn.

 • Đáp án game Brain Out đầy đủ nhất

  Brain Out là một trò chơi giải đố gây nghiện với một loạt các câu đố hại não và thử thách khác nhau thách thức trí não của bạn. Bạn có thể vượt qua nó bằng việc xem qua đáp án game Brain Out đầy đủ nhất được Taimienphi cung cấp bên dưới.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá