Hướng dẫn chèn, nhúng Video Youtube vào Blogger

Có nhiều lúc bạn chợt thấy một video ở trên Youtube rất hay và bạn muốn chia sẻ nó vào blog của bạn để những người khác có thể xem, vậy bạn đã biết cách chèn video Youtube vào Blogger chưa?

Bạn đang tìm cách để nhúng Video trên YouTube vào Blogspot, và chưa biết chèn video vào Blog thế nào? Hãy theo dõi bài viết dưới đây của taimienphi.vn để biết cách làm nhé.

Cách chèn Video Youtube vào Blogger

Bước 1: Đầu tiên, tại video youtube mà bạn muốn chèn, click vào Chia sẻ, sau đó chọn mục Nhúng và copy tất cả những nội dung trong ô chữ nhật đó.

chen video youtube vao blogger

Bạn có thể chọn các kích thước tại mục Kích thước video.  Ở đây mặc định là 560  x 315.

Bước 2: Tiếp theo bạn vào blog, mở khung soạn thảo nội dung lên. Click vào HTML và paste dòng lệnh bạn vừa copy từ Youtube sang khung soạn thảo và thêm title cho bài viết rồi chọn Xuất bản là được.

Bây giờ bạn hãy vào trang chủ Blog của bạn để xem thử thành quả nha.

https://thuthuat.taimienphi.vn/chen-video-youtube-vao-blogger-794n.aspx
Chèn Video Youtube vào Blogger là thủ thuật nhỏ giúp Blog của bạn độc đáo và hấp dẫn hơn. Tương tự bạn có thể nhúng Video, bài hát trên các trang giải trí khác dễ dàng. Hi vọng thủ thuật này giúp ích cho bạn.


Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Chèn Video Online vào Word 2013
Cách chèn Video Youtube vào Word
Chèn video YouTube vào Fanpage, xem youtube trên Fanpage Facebook
Cách thêm Sitemap vào Blogger trên Google Master Tool
Chèn thêm, tạo Logo bản quyền cho Video Youtube
Từ khoá liên quan:

chèn video youtube vào blogger

, thêm video vào blogger, nhúng video youtube vào blogspot,

SOFT LIÊN QUAN
 • Video Lightbox JS

  Chèn Video vào trang Web, Blog

  Video Lightbox JS là một ứng dụng thú vị dành cho những ai thích chia sẻ các tập tin video lên các website cùng như trang blog,... Với một vài thao tác đơn giản bạn đã có thể thực hiện chương trình một cách chuyên nghiệp ...

Tin Mới

 • Cách nhắn tin cho bạn bè trên Lotus

  Tính năng nhắn tin cho bạn bè trên Lotus là công cụ tuy đơn giản nhưng lại hết sức tiện lợi nhắm hỗ trợ giúp người dùng tương tác và quản lý nội dung trò chuyện của bạn với Fan - những người dùng đang theo dõi tài khoản của bạn hay cả với những tài khoản mà bạn đang quan tâm.

 • Cách chặn bạn bè trên Lotus mới nhất

  Tính năng chặn bạn bè trên Lotus tuy đơn giản và dễ kích hoạt thế nhưng không nhiều người dùng đã biết cách sử dụng, bài viết này của Taimienphi sẽ hướng dẫn chi tiết các thao tác chặn bạn bè, giúp bạn ngừng nhận những tin nhắn, thông báo hay nội dung khó chịu mà bạn không hề quan tâm.

 • Cách tìm bạn trên Lotus

  Tính năng tìm bạn trên Lotus được Vccorp trang bị trên mạng xã hội mới của mình với khả năng gợi ý thông minh, tốc độ xử lý thông tin cao giúp những người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm, theo dõi và tương tác với bạn bè hay những người mà mình quan tâm thật nhanh chóng, hiệu quả.

 • Apex Legends - Cách nhận skin Wattson vs Bangalore miễn phí

  Mới đây Respawn đã có những động thái tích cực khi hợp tác với Twitch tặng game thủ một số Prime loot miễn phí, nhằm tăng phần hấp dẫn mùa 2 của Apex Legends, dưới đây là cách để bạn có thể nhận skin Wattson vs Bangalore trong Apex Legends miễn phí.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá