Hướng dẫn chèn, nhúng Video Youtube vào Blogger

Có nhiều lúc bạn chợt thấy một video ở trên Youtube rất hay và bạn muốn chia sẻ nó vào blog của bạn để những người khác có thể xem, vậy bạn đã biết cách chèn video Youtube vào Blogger chưa?

Bạn đang tìm cách để nhúng Video trên YouTube vào Blogspot, và chưa biết chèn video vào Blog thế nào? Hãy theo dõi bài viết dưới đây của taimienphi.vn để biết cách làm nhé.

Cách chèn Video Youtube vào Blogger

Bước 1: Đầu tiên, tại video youtube mà bạn muốn chèn, click vào Chia sẻ, sau đó chọn mục Nhúng và copy tất cả những nội dung trong ô chữ nhật đó.

chen video youtube vao blogger

Bạn có thể chọn các kích thước tại mục Kích thước video.  Ở đây mặc định là 560  x 315.

Bước 2: Tiếp theo bạn vào blog, mở khung soạn thảo nội dung lên. Click vào HTML và paste dòng lệnh bạn vừa copy từ Youtube sang khung soạn thảo và thêm title cho bài viết rồi chọn Xuất bản là được.

Bây giờ bạn hãy vào trang chủ Blog của bạn để xem thử thành quả nha.

https://thuthuat.taimienphi.vn/chen-video-youtube-vao-blogger-794n.aspx
Chèn Video Youtube vào Blogger là thủ thuật nhỏ giúp Blog của bạn độc đáo và hấp dẫn hơn. Tương tự bạn có thể nhúng Video, bài hát trên các trang giải trí khác dễ dàng. Hi vọng thủ thuật này giúp ích cho bạn.


Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chèn Video Youtube vào Word
Cách thêm Sitemap vào Blogger trên Google Master Tool
Chèn video YouTube vào Fanpage, xem youtube trên Fanpage Facebook
Chèn thêm, tạo Logo bản quyền cho Video Youtube
Cách nhúng, chèn CSS vào tài liệu HTML
Từ khoá liên quan:

chèn video youtube vào blogger

, thêm video vào blogger, nhúng video youtube vào blogspot,

SOFT LIÊN QUAN
 • Video Lightbox JS

  Chèn Video vào trang Web, Blog

  Video Lightbox JS là một ứng dụng thú vị dành cho những ai thích chia sẻ các tập tin video lên các website cùng như trang blog,... Với một vài thao tác đơn giản bạn đã có thể thực hiện chương trình một cách chuyên nghiệp ...

Tin Mới

 • Cách tạo profile LinkedIn hoàn hảo

  LinkedIn là một nền tảng mạng xã hội kết nối các nhà tuyển dụng, doanh nghiệp với người tìm việc. Cũng giống như khi bạn tìm việc hay tuyển dụng trên các mạng việc làm khác, để thu hút sự chú ý của mọi người trên LinkedIn, bạn cần phải có một profile hoàn hảo. Chính vì vậy, hôm nay thuthuat.taimienphi.vn chia sẻ đến bạn cách tạo profile LinkedIn hoàn hảo.

 • Cách khôi phục mật khẩu Gapo khi bị quên

  Thủ thuật khôi phục mật khẩu Gapo khi bị quên trên máy tính và điện thoại sẽ giúp cho những người đãng trí dễ dàng lấy lại tài khoản mạng xã hội này trong thời gian nhanh nhất, để tiếp tục kết nối bạn bè và chia sẻ mọi điều trong cuộc sống đến tất cả bạn bè hay người thân quen.

 • Cách thu hút nhiều người theo dõi hơn trên Pinterest

  Số người theo dõi trên Pinterest là số người đang theo dõi các bảng gim hình ảnh của bạn trên Pinterest. Dưới đây là 15 cách tăng lượt theo dõi trên Pinteres tự nhiên, an toàn, bền vững, mà bạn có thể sử dụng để kết nối, tương tác với khách hàng mục tiêu và thực hiện các chiến lược truyền thông, quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mình.

 • Giải toán lớp 6 tập 2 trang 36, 37 phép nhân phân số

  Tham khảo hướng dẫn giải toán lớp 6 tập 2 trang 36, 37 (gồm lời giải và đáp số) sẽ giúp các em học sinh bổ sung phần bài làm còn thiếu, chủ động kiểm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá