Hướng dẫn thiết kế, làm Blogspot nhanh và đơn giản

Chắc hẳn bạn đã từng nghe nói đến Blog của Google là Blogspot. Vậy để tự tay thiết kế Blogspot cho riêng mình có khó lắm không?

Blog là một dạng nhật ký trực tuyến, được cung cấp cho người dùng hoàn toàn miễn phí. Người dùng có thể đưa mọi thông tin, hình ảnh, những chia sẻ, cảm xúc lên Blog. Blog mang tính riêng tư cao hơn so với các mạng xã hội khác như Facebook, đặc biệt là tình tùy biến của block cao hơn tải Facebook và sử dụng rất nhiều. Ví dụ như các tạo con trỏ tên blog chẳng hạn, điều này là rất hạn chế trên Facebook, nhưng ở trên việc tạo con trỏ trên blog lại hoàn toàn đơn giản.Sau đây tôi xin giới thiệu cho các bạn cách để tạo một Blog cho riêng mình.

Hướng dẫn tạo Blogspot đẹp

Để thực hiện bạn làm theo các bước sau:

Bước 1: Mở trình duyệt Web (IE, FireFox, Chrome) bạn nhập vào địa chỉ: TẠI ĐÂY

(Blogger được phát triển bởi Google, nên bạn có thể dùng bất cứ tài khoản nào của Google để đăng nhập, ở ví dụ này dùng tải khoản Gmail để đăng nhập).

Nhập vào UserName và Password rồi Click vào “Đăng nhập”.

tao blogspot

Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công bạn Click chọn “Blog mới

Bước 3: Tại đây bạn nhập vào tiêu đề, địa chỉ của blog vào như hình bên dưới.

Lựa chọn các kiểu blog (Đơn giản, Chế độ xem động, Cửa sổ hình ảnh….).

Tiếp đó Click chọn “Tạo Blog!”.

Bước 4: Tại đây bạn Click chọn “Bắt đầu viết Blog

Bước 5: Tại đây bạn nhập tiêu đề và nội dung của bài đăng ở khung hình bên dưới.

Bạn có thể lụa chọn Font chữ, chọn liên kết…đặt các lịch biểu, nhãn, vị trí…cho bài đăng của mình.

Có thể xem trước khi xuất bản, lưu bài viết lại để viết tiếp…

Click vào “Xuất bản” để đang bài.

Bước 6: Tiếp đến bước này cho phép bạn chia sẻ bài viết trên Google+, nếu không muốn chia sẻ bạn Click chọn “Hủy

Bước 7: Sau khi xuất bản xong, bạn đã có bài

Bạn có thể xem, sửa, xóa bài này tùy thích.

Tạo Blogspot cũng không quá khó như bạn nghĩ, chỉ với các thao tác khá đơn giản trên bạn dễ dàng tự tay thiết kế cho riêng mình trang Blog cá nhân. Đó là nơi bạn có thể chia sẻ những tâm sự, kinh nghiệm, ... hay giới thiệu sản phẩm kinh doanh, ... Ngoài ra trong trường hợp mạng của bạn không vào được blog có thể do chặn thì hãy xem cách vào blog bị chặn bằng ultrasuft mà chúng tôi đã hướng dẫn nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tao-blogspot-770n.aspx
Photoshop là phần mềm dẫn đầu trong việc tạo, chỉnh sửa hình ảnh, nếu bạn muốn tạo hình ảnh đơn giản có thể sử dụng các công cụ trực tuyến, Taimienphi giới thiệu tới bạn dịch vụ AutoDraw với nhiều công cụ tích hợp, giúp bạn tạo các bức ảnh với những chi tiết độc đáo, ngộ nghĩnh, cách sử dụng AutoDraw sẽ giúp bạn dùng dịch vụ này tốt nhất.

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.2★- 21 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách làm Avatar Video Facebook bằng máy tính
Facebook - Hướng dẫn cách tắt trò chuyện chat
Tải list icon Facebook Vector
Đăng bài trên Facebook, post bài lên Facebook cá nhân
Hướng dẫn cách unfriend hàng loạt trên Facebook, hủy kết bạn
Từ khoá liên quan:

tạo blogspot

, thiết kế blogspot, làm blogspot đẹp,

SOFT LIÊN QUAN
 • Facebook Toolbar

  Đăng tin trên Facebook

  Facebook Toolbar là một ứng dụng được thiết kế nhằm hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc đăng tải các thông tin dễ dàng lên Facebook, Facebook Toolbar được đánh giá là một ứng dụng hữu ích cho những ai thích sử dụng ...

Tin Mới

 • Cách tạo tài khoản Truth Social, Mạng xã hội mới

  Cựu tổng thống Mỹ Donald Trump gần đây đã công bố một nền tảng mạng xã hội mới có tên là Truth Social, phiên bản Beta sẽ được phát hành vào tháng 11/2021. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cho bạn biết cách đăng ký tạo tài khoản Truth Social, để truy cập nền tảng này khi phiên bản Beta ra mắt.

 • Cách đăng ký, tạo tài khoản Gapo

  Gapo, mạng xã hội Việt Nam mới được ra mắt mới đây thôi là một đối thủ nặng ký của Facebook với sự hậu thuẫn rất lớn. Hiện tại người dùng đã có thể tạo tài khoản Gapo và sở hữu cho mình một tài khoản và tạo dưng nên thương hiệu mới nhất.

 • Cách tạo profile LinkedIn hoàn hảo

  LinkedIn là một nền tảng mạng xã hội kết nối các nhà tuyển dụng, doanh nghiệp với người tìm việc. Cũng giống như khi bạn tìm việc hay tuyển dụng trên các mạng việc làm khác, để thu hút sự chú ý của mọi người trên LinkedIn, bạn cần phải có một profile hoàn hảo. Chính vì vậy, hôm nay thuthuat.taimienphi.vn chia sẻ đến bạn cách tạo profile LinkedIn hoàn hảo.

 • Giảm dung lượng video MOV cho iPhone bằng Windows Live Movie Maker

  Giảm dung lượng video MOV cho iPhone bằng bằng Windows Live Movie Maker giúp bạn xem được video quay trên iPhone với nhiều định dạng khác nhau như .MP4, .Avi...Làm theo hướng dẫn sau để thay đổi định dạng iPhone MOV bằng Windows Live Movie Maker.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá