PowerPoint - Cắt Video nhúng trong Slideshow

Khi dùng đến PowerPoint chắc hẳn các bạn đã sử dụng đến chức năng chèn Video vào trong các Slide của mình. Tuy nhiên những Video hầu hết được tải trên internet vì thế sẽ có những đoạn thừa ko cần dùng đến. Bài viết sau sẽ giúp các bạn cắt Video nhúng ngay trong Slideshow.

Bạn đã từng trải nghiệm tính năng cắt Video nhúng trong Slide của PowerPoint chưa? Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách cắt Video nhúng trong Slideshow, cùng theo dõi để biết cách làm này nhé.

cat video nhung trong slideshow

Hướng dẫn cắt Video nhúng trong Slideshow

Để sử dụng được chức năng cắt video thì bạn phải sử dụng Microsoft Office 2010 trở lên. Trong bài viết này Taimienphi sử dụng Microsoft Office 2013 để hướng dẫn các bạn. Đối với Office 2010 các bạn thực hiện tương tự.

Bước 1: Mở Slide có chứa Video cần cắt, sau đó vào tab Playback và chọn Trim Video

Bước 2: Hộp thoại Trim Video xuất hiện

Bước 3: Tại đây các bạn có thể tùy chình cắt bỏ video của mình bằng cách kéo thanh màu xanh và màu đỏ. Hoặc các bạn có thể nhập chỉ số thời gian vào ô Start time và ô End time

Bước 4: Để xem trước video các bạn kích nút Play (có hình tam giác) hoặc nút tua nhanh video

Bước 5: Sau khi đã cắt xong các bạn nhấn OK để hoàn tất. Và đây là kết quả.

Cắt Video nhúng ngay trong PowerPoint là thủ thuật khá hữu ích giúp người dùng cắt đoạn Video mà không cần phải sử dụng bất kỳ phần mềm nào. Với các thao tác hướng dẫn khá chi tiết trên đây chắc hẳn ai ai cũng đều có thể tự tay cắt đoạn Video nhúng trong Slideshow của mình dễ dàng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cat-video-nhung-trong-slideshow-1158n.aspx
Bạn tham khảo thêm cách tạo trò chơi ô chữ trong PowerPoint tại đây nếu như đang được giao việc này nhé, các bước làm trò chơi ô chữ bằng PowerPoint khá là đơn giản, không tốn nhiều thời gian của mọi người.

Tác giả: Trần Văn Việt     (3.6★- 19 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hỏi về cách chuyển đổi từ Word sang PowerPoint trên Office 2013
Cách giảm kích thước file PowerPoint trong Office 2019
Cài Office 2010, bộ công cụ văn phòng Word, Excel
Cách chuyển Word, Excel, Powerpoint 2016 sang tiếng Việt
Hỏi cách chèn Video vào Powerpoint như thế nào?
Từ khoá liên quan:

cắt video nhúng trong slideshow powerpoint

, cắt đoạn video nhúng trong slide,

SOFT LIÊN QUAN
  • Office Deployment Tool

    Tải và cài công cụ Office trên PC

    Office Deployment Tool (ODT) là công cụ dòng lệnh, cho phép người dùng sử dụng để tải và cài đặt Office 365 ProPlus dành cho máy khách trong các tổ chức, doanh nghiệp, mang lại nhiều quyền điều khiển hơn đối với cài đặt ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá