PowerPoint - Cắt Video nhúng trong Slideshow

Khi dùng đến PowerPoint chắc hẳn các bạn đã sử dụng đến chức năng chèn Video vào trong các Slide của mình. Tuy nhiên những Video hầu hết được tải trên internet vì thế sẽ có những đoạn thừa ko cần dùng đến. Bài viết sau sẽ giúp các bạn cắt Video nhúng ngay trong Slideshow.

Bạn đã từng trải nghiệm tính năng cắt Video nhúng trong Slide của PowerPoint chưa? Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách cắt Video nhúng trong Slideshow, cùng theo dõi để biết cách làm này nhé.

cat video nhung trong slideshow

Hướng dẫn cắt Video nhúng trong Slideshow

Để sử dụng được chức năng cắt video thì bạn phải sử dụng Microsoft Office 2010 trở lên. Trong bài viết này Taimienphi sử dụng Microsoft Office 2013 để hướng dẫn các bạn. Đối với Office 2010 các bạn thực hiện tương tự.

Bước 1: Mở Slide có chứa Video cần cắt, sau đó vào tab Playback và chọn Trim Video

Bước 2: Hộp thoại Trim Video xuất hiện

Bước 3: Tại đây các bạn có thể tùy chình cắt bỏ video của mình bằng cách kéo thanh màu xanh và màu đỏ. Hoặc các bạn có thể nhập chỉ số thời gian vào ô Start time và ô End time

Bước 4: Để xem trước video các bạn kích nút Play (có hình tam giác) hoặc nút tua nhanh video

Bước 5: Sau khi đã cắt xong các bạn nhấn OK để hoàn tất. Và đây là kết quả.

Cắt Video nhúng ngay trong PowerPoint là thủ thuật khá hữu ích giúp người dùng cắt đoạn Video mà không cần phải sử dụng bất kỳ phần mềm nào. Với các thao tác hướng dẫn khá chi tiết trên đây chắc hẳn ai ai cũng đều có thể tự tay cắt đoạn Video nhúng trong Slideshow của mình dễ dàng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cat-video-nhung-trong-slideshow-1158n.aspx
Bạn tham khảo thêm cách tạo trò chơi ô chữ trong PowerPoint tại đây nếu như đang được giao việc này nhé, các bước làm trò chơi ô chữ bằng PowerPoint khá là đơn giản, không tốn nhiều thời gian của mọi người.

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (3.6★- 19 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách cài đặt Office 365 trên máy tính
Cài tiếng Việt cho Office 2010, đổi ngôn ngữ trong Microsoft Office 2010
Hỏi về cách chuyển đổi từ Word sang PowerPoint trên Office 2013
Cài Office 2010, bộ công cụ văn phòng Word, Excel
Cách giảm kích thước file PowerPoint trong Office 2019
Từ khoá liên quan:

cắt video nhúng trong slideshow powerpoint

, cắt đoạn video nhúng trong slide,

SOFT LIÊN QUAN
 • Microsoft Office Compatibility Pack

  Xem và chỉnh sửa tài liệu trên Office 2003

  Công cụ Microsoft Office Compatibility Pack hỗ trợ người dùng có thể xem, chỉnh sửa tài liệu ngay trên Office 2003 dễ dàng mà không phải cài đặt ứng dụng văn phòng mới. Tính năng khác của Microsoft Office Compatibility P ...

Tin Mới

 • Cách tạo liên kết slide Google Slides

  Tương tự như PowerPoint, Google Slides cũng có tính năng chèn liên kết giúp bài thuyết trình trở nên chuyên nghiệp hơn. Tạo liên kết slide Google Slides để lấy các tài liệu, tài nguyên đa phương tiện từ mạng cho bài thuyết trình của mình.

 • Cách tạo mục lục trong Google Slides, Powerpoint Online

  Cách tạo mục lục trong Google Slides giúp người dùng có thể di chuyển tới các mục nội dung trong Slide dễ dàng hơn. Không những thế tạo mục lục trong Google Slide cũng là cách tóm lược nội dung chính cho bài thuyết

 • Cách làm PowerPoint trên Microsoft PowerPoint và Canva

  PowerPoint là ứng dụng thuộc nhóm Office của Microsoft. PowerPoint cung cấp cho bạn các tính năng hiện đại cho phép tạo các bài thuyết trình đa phương tiện phục vụ các mục đích khác nhau của người dùng. Trong bài viết, Taimienphi sẽ hướng dẫn các bạn cách làm PowerPoint đơn giản và nhanh chóng nhất.

 • Tổng hợp Code Evade Roblox nhận trang bị và token miễn phí

  Một thế giới đầy tăm tối nhưng đầy cuốn hút đang chờ bạn khám phá tại Evade, một game sinh tồn kinh dị trên thế giới game Roblox. Với rất nhiều những phần quà giá trị mà code Evade mang lại sẽ giúp người chơi sống sót và hoàn thành các nhiệm vụ mà trò chơi mang đến.