Mẹo hủy lời mời kết bạn trên Facebook hàng loạt, hủy yêu cầu

Bạn muốn hủy lời mời kết bạn trên Facebook với các tài khoản không tương tác hàng loạt để kết bạn mới, vậy có thể áp dụng mẹo dưới đây để thực hiện hủy yêu cầu kết bạn nhanh chóng, hiệu quả.

Kết bạn trên Facebook là điều hoàn toàn bình thường với bất cứu ai sử dụng mãng xã hội lớn nhất hành tinh này. Nhưng lạm dụng việc kết bạn trên Facebook sẽ để lại nhiều hậu quả, một trong số đó chính là việc bạn phải hủy kết bạn trên Facebook với họ nếu như không muốn nữa. Việc hủy kết bạn trên Facebook với từng ngày là điều đơn giản, nhưng nếu muốn hủy lời mời kết bạn hàng loạt thì phải làm thế nào. Danh sách hủy lời mời kết bạn trên Facebook có thể rất dài nếu như trước kia bạn kết bạn hàng loạt vì một mục đích nào đó và tệ nhất bạn sẽ có khả năng nhận hình phạt từ Facebook vì tội kết bạn lung tung.

meo huy loi moi ket ban tren facebook hang loat huy yeu cau

Mẹo hủy lời mời kết bạn trên Facebook

Tuy vậy vẫn có giải pháp để giúp bạn hủy lời mời kết bạn trên Facebook hàng loạt mà không tốn nhiều thời gian cũng như công sức. Với một vài mẹo vặt mà không phải ai cũng biết sau đây, các độc giả của Taimienphi.vn đã có thể hủy yêu cầu kết bạn trên Facebook hàng loạt thành công rồi.
 

Cách hủy lời mời kết bạn trên Facebook hàng loạt

Bước 1: Trước khi hướng dẫn các bạn cách hủy lời mời kết bạn trên Facebook hàng loạt, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn lại cách hủy kết bạn thông thường mà có thể nhiều độc giả chưa biết đến. Đầu tiên hãy vào trang Facebook cá nhân của bạn, nhấn vào phần kết bạn rồi chọn xem tất cả nhé.

meo huy loi moi ket ban tren facebook

Bước 2: Trong mục Xem tất cả này hãy nhấn vào dòng chữ nhỏ xem lời mời đã gửi, tại đây chính là phần chúng ta sẽ hủy lời mời kết bạn trên Facebook.

 xoa loi moi ket ban tren facebook

Bước 3: Một loạt danh sách những người bạn đã gửi lời mời kết bạn nhưng không hồi đáp, hãy nhấn vào chữ đã gửi lời mời kết bạn.

gui loi moi ket ban tren facebook

Bước 4: Ngay sau đó có một bảng menu hiện lên, bạn chỉ cần bấm vào Hủy lời mời là được.

cach huy loi moi ket ban tren facebook hang loat

Bước 5: Để xác nhận thao tác này Facebook sẽ hỏi lại bạn về việc quyết định hủy yêu cầu kết bạn trên Facebook, hãy nhấn Hủy yêu cầu để xác nhận thao tác trên nhé.

huy yeu cau ket bạn tren facebook

Như vậy là bạn đã hoàn tất việc hủy lời mời kết bạn trên Facebook rồi đấy.

Bước 6: Đây là cách xóa lời mời kết bạn trên Facebook thông thường, còn muốn hủy hàng loạt bạn cần phải bấm vào liên kết TẠI ĐÂY. Sau khi truy cập vào giao diện Facebook của bạn sẽ hiện ra dưới dạng mobile kèm theo danh sách hủy hàng loạt và bạn chỉ cần bấm vào hoàn tác để rút lại lời mời kết bạn của mình.

meo huy loi moi ket ban tren facebook hang loat huy yeu cau

Thao tác này có thể làm đồng thời lên nhiều đối tượng và không phải đợi hủy yêu câu như cách trên kia, nhờ đó mà việc hủy lời mời kết bạn trên Facebook hàng loạt diễn ra nhanh chóng hơn, tiết kiệm thời gian cho người sử dụng.

cach huy loi moi ket ban tren facebook hang loat huy yeu cau 8

Trên đây Taimienphi.vn đã hoàn tất công việc hướng dẫn các bạn một mẹo vặt để có thể hủy lời mời kết bạn trên Facebook rồi đấy, thao tác này sẽ tiết kiệm thời gian của bạn hơn rất nhiều và chú ý chỉ nên kết bạn với những ai bạn quen biết để tránh gặp rắc rối với Facebook.

https://thuthuat.taimienphi.vn/meo-huy-loi-moi-ket-ban-tren-facebook-hang-loat-huy-yeu-cau-26409n.aspx
Và nếu đã có hủy lời mời kết bạn trên Facebook hàng loạt thì cũng phải có kết bạn Facebook hàng loạt đúng không nào, bạn có biết cách kết bạn Facebook hàng loạt hay không. Nếu chưa thì tại sao không tham khảo cách kết bạn Facebook hàng loạt của Taimienphi.vn nhỉ, chỉ với một click duy nhất sẽ giúp bạn làm tất cả các công việc.

Tác giả: Chipu     (3.8★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn xóa hàng loạt lời mời kết bạn Facebook đã gửi
Kiểm tra xem ai vừa hủy kết bạn trên Facebook
Hủy bỏ kết nối Facebook với Skype
Chặn thêm vào nhóm trên Facebook, hủy tự động thêm vào group Facebook
Xóa bạn bè trên Facebook hàng loạt nhanh nhất
Từ khoá liên quan:

huy loi moi ket ban tren facebook

, huy yeu cau ket ban tren facebook, huy ket ban facebook,

SOFT LIÊN QUAN
 • Facebook Toolbar

  Đăng tin trên Facebook

  Facebook Toolbar là một ứng dụng được thiết kế nhằm hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc đăng tải các thông tin dễ dàng lên Facebook, Facebook Toolbar được đánh giá là một ứng dụng hữu ích cho những ai thích sử dụng ...

Tin Mới

 • Cách tạo nhóm chat Facebook Messenger trên máy tính

  Làm thế nào để có thể chat với nhiều người bạn trên Facebook cùng một lúc ? với hướng dẫn tạo nhóm chat Facebook Messenger trên máy tính sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề trên và kết nối với bạn bè của mình mọi lúc mọi nơi hay trong công việc.

 • Cách tối ưu hóa trang bán hàng trên Facebook

  Bạn có muốn bán hàng trên Facebook không? Bạn đang loay hoay tìm cách tăng doanh số mà không muốn đổ quá nhiều tiền vào Facebook Ads? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn một số cách đơn giản để tối ưu hóa trang bán hàng trên Facebook.

 • Link yêu cầu đổi ngày sinh Facebook

  Có rất nhiều lý do khiến tài khoản của bạn bị khóa, cần phải chứng minh, xác thực và để mở lại, có rất nhiều độc giả gặp tình trạng phải đổi ngày sinh và với link yêu cầu đổi ngày sinh Facebook mà chúng tôi cung cấp sau đây sẽ giúp bạn khắc phục được vấn đề trên.

 • Đáp án game Brain Out đầy đủ nhất

  Brain Out là một trò chơi giải đố gây nghiện với một loạt các câu đố hại não và thử thách khác nhau thách thức trí não của bạn. Bạn có thể vượt qua nó bằng việc xem qua đáp án game Brain Out đầy đủ nhất được Taimienphi cung cấp bên dưới.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá