Cách lấy lại mật khẩu facebook không cần email và số điện thoại

Ngoài sử dụng email, số điện thoại, cách lấy lại mật khẩu facebook không cần email và số điện thoại cũng giúp bạn lấy lại password Facebook. Bạn không tin, vậy hãy theo dõi bài viết sau để thực hiện, lấy mật khẩu dễ dàng nhé.

Bạn vô tình quên mật khẩu đăng nhập Facebook của mình và cố gắng lấy lại. Hai phương thức thường được sử dụng nhiều nhất là thông qua địa chỉ email hoặc số điện thoại bạn đã dùng khi đăng ký tài khoản. Thay vì áp dụng Cách lấy lại mật khẩu Facebook bằng Gmail thì bạn có thể lấy mật khẩu không cần email, số điện thoại dưới đây.

cach lay lai mat khau facebook khong can email va so dien thoai

Khôi phục password Facebook không cần email hoặc số điện thoại

Tuy nhiên, cả 2 phương thức lúc này đối với bạn đều không khả thi (bạn không nhớ cả địa chỉ email hoặc số điện thoại đã chuyển nhượng cho người khác). Đừng lo lắng, vẫn có một cách nữa để thực hiện đó là lấy lại mật khẩu Facebook bằng CMND/thẻ căn cước.

Cách lấy lại mật khẩu facebook không cần email và số điện thoại

Bước 1: Để có thể lấy lại mật khẩu Facebook bằng Chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước, bạn truy cập theo liên kết Tại đây.

Bước 2: Xuất hiện thông báo gửi ID để xác nhận kèm theo các điều khoản của Facebook mà bạn có thể tham khảo để xem mình có được duyệt hay không.

cach lay lai mat khau facebook khong can email va so dien thoai 2

Bước 3: Chú ý đến mục Giấy tờ tùy thân của bạn. Tại đây bạn chọn tệp tin gồm 3 bức ảnh, 2 bức ảnh đầu tiên là mặt trước và mặt sau của CMND.

cach lay lai mat khau facebook khong can email va so dien thoai 3

Bức còn lại là ảnh chụp chân dung của bạn để Facebook xác minh (Ảnh chụp càng rõ nét bao nhiêu thì việc lấy lại mật khẩu Facebook bằng CMND càng thuận lợi bấy nhiêu).

Bước 4: Ở dưới, bạn chỉ cần nhập địa chỉ Email (địa chỉ mới và thường xuyên sử dụng) và gửi cho Facebook, kết quả sẽ phải đợi trong vòng 30 ngày kể từ lúc bạn gửi thông tin lên.

cach lay lai mat khau facebook khong can email va so dien thoai 4

Đây là mẫu email bạn nhận được sau khi Facebook phản hồi việc lấy lại mật khẩu thành công.

cach lay lai mat khau facebook khong can email va so dien thoai 5

Trên đây là hướng dẫn lấy lại mật khẩu Facebook không cần email và số điện thoại. Với cách này bạn không cần đến địa chỉ email cũ, cũng như trường hợp không còn sử dụng số điện thoại khi dùng để đăng ký tài khoản Facebook. Ngoài ra, bạn tham khảo thêm một cách nữa để lấy lại mật khẩu Facebook đó là dùng Gmail.

Xem thêm: Cách lấy lại mật khẩu facebook bằng Gmail

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-lay-lai-mat-khau-facebook-khong-can-email-va-so-dien-thoai-61450n.aspx
 

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách lấy lại mật khẩu Facebook khi mất sim đơn giản, hiệu quả nhất
Quên mật khẩu Facebook phải làm sao? Xin hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu Facebook
Xem mật khẩu Facebook đã lưu trên Google Chrome như thế nào?
Không nhớ mật khẩu Facebook phải làm sao?
Cách xem mật khẩu Facebook đã lưu trên điện thoại
Từ khoá liên quan:

cách lấy lại mật khẩu facebook

, cách lấy lại pass facebook, cách lấy lại mật khẩu facebook không cần email hay số điện thoại,

SOFT LIÊN QUAN
 • Facebook Toolbar

  Đăng tin trên Facebook

  Facebook Toolbar là một ứng dụng được thiết kế nhằm hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc đăng tải các thông tin dễ dàng lên Facebook, Facebook Toolbar được đánh giá là một ứng dụng hữu ích cho những ai thích sử dụng ...

Tin Mới

 • Cách đổi tên Facebook Meta trên máy tính, điện thoại

  Cập nhật hướng dẫn đổi tên Facebook mới nhất, mỗi phiên bản nâng cấp FB đều được nhà phát triển tối ưu và điều chỉnh để người dùng sử dụng thuận tiện, đồng thời việc đổi tên người dùng Facebook trên mỗi thiết bị cũng khác nhau.

 • Làm thế nào để khôi phục tin nhắn Facebook bị xóa?

  Làm thế nào để khôi phục tin nhắn Facebook bị xóa khi sử dụng? Chẳng may bạn xóa tin nhắn trên Facebook thì đừng lo lắng bởi giờ bạn có thể khôi phục lại tin nhắn đó dễ dàng. Cách khôi phục mà Taimienphi.vn chia sẻ, dù bạn không phải dân công nghệ thì đều có thể áp dụng được.

 • Cách lấy ID Facebook trên máy tính, điện thoại

  Không chỉ xem trên máy tính mà bạn có thể lấy ID Facebook trên máy tính hoặc điện thoại của mình, người khác hoặc một nhóm, page nào đó, biết được ID Facebook này, bạn dễ dàng kết bạn hơn, giải quyết các vấn đề ...

 • Tải Summertime Saga APK Việt Hóa cho Android miễn phí

  Summertime Saga là game mô phỏng cuộc sống với cốt truyện hấp dẫn và đồ họa sống động. Người chơi sẽ nhập vai một nhân vật trẻ tuổi khám phá các mối