Cách tắt thông báo sinh nhật trên Skype

Thông báo sinh nhật là một trong những tính năng nổi bật của Skype. Tuy nhiên nhiều người lại cảm thấy phiền phức với thông báo này. Nếu không muốn bị thông báo sinh nhật bạn bè gửi về mỗi ngày, hãy tắt thông báo sinh nhật trên Skype với thủ thuật đơn giản sau đây.

Trong những bài viết trước chúng tôi đã từng bật mí cách đổi thông tin Skype. Bạn có thể sử dụng cách này để thay đổi số điện thoại, tên Skype, ngày tháng năm sinh của mình. Thậm chí trong cách đổi thông tin Skype cũng có cả phần đổi ảnh đại diện Skype, bạn sẽ biết được khá nhiều thủ thuật Skype chỉ với cách này. Tuy có phần đổi ngày sinh, nhưng bạn lại không thể tắt thông báo sinh nhật trên Skype với thủ thuật đó. Để tắt thông báo sinh nhật trên skype người dùng cần áp dụng một thủ thuật khác. Hãy cùng Taimienphi.vn đi khám phá thêm những tùy chỉnh trên phần mềm giao tiếp nhóm hàng đầu Thế giới hiện nay nhé.

Cách tắt thông báo sinh nhật trên skype:

Trước khi áp dụng cách tắt thông báo sinh nhật trên skype bạn nên cân nhắc, bởi lẽ tính năng này giúp người dùng Skype kết nối, chia sẻ với nhau. Thể hiện sự quan tâm tới bạn bè thông qua lời chúc sinh nhật trên Skype cũng là một nét đẹp mà ứng dụng này muốn hướng tới cho mọi người.

Bước 1: Các bạn hãy đăng nhập vào tài khoản Skype của mình trên máy tính. Trong giao diện phần mềm này, ấn vào Công cụ > Tùy chọn . Ngoài ra có thể sử dụng phím tắt Ctrl + , để truy cập nhanh Tùy chọn của Skype.

cach tat thong bao sinh nhat tren skype

Bước 2: Tiếp theo các bạn chọn vào phần Thông báo.

cach tat thong bao sinh nhat tren skype 2

Tại đây các bạn chú ý phần Hiển thị thông báo trong khay Windows khi có người ... Có các lựa chọn như Online, offline, gửi tin nhắn, gửi video và nhiều tùy chọn khác. Các bạn hãy chú ý phần Có ngày sinh đang được đánh dấu tích. Chỉ cần nhấn vào dấu tích để bỏ đánh dấu thông báo ngày sinh.

cach tat thong bao sinh nhat tren skype 3

Khi đã tắt thông báo có ngày sinh thành công. Nhấn Lưu để hoàn tất các thông đổi. Sau khi bạn đã lưu, từ sau đó bạn bè Skype có ngày sinh nhật sẽ không còn hiển thị thông báo làm phiền bạn nữa.

cach tat thong bao sinh nhat tren skype 4

Ngoài cách tắt thông báo sinh nhật trên Skype thì bạn còn có thể tắt thông báo Skype cho nhiều trạng thái khác online, off, gửi tập tin, video ... và nhiều tính năng khác nữa. Tuy nhiên bạn cũng lưu ý nếu tắt thông báo Skype với quá nhiều thông báo thì khi có tin nhắn khẩn cấp bạn sẽ không biết sớm để phản hồi. Chính vì vậy hãy bỏ những thông báo nào không cần thiết thôi.

Một thủ thuật thú vị khác của Skype mà ít người biết đó là chat nhiều nick Skype trên máy tính. Đây là thủ thuật quá tuyệt vời vì đa số người dùng Skype đều có vài tài khoản phục vụ công việc, bạn bè, vì vậy nếu sử dụng cách chat nhiều nick Skype trên máy tính sẽ giúp bạn không tốn thời gian đăng xuất tài khoản để vào tài khoản khác nữa. Hai phần mềm Skype sẽ hiển thị cùng nhau, cho phép bạn chat, gọi điện nhanh chóng với các đối tác, bạn bè, gia đình cùng lúc.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tat-thong-bao-sinh-nhat-tren-skype-23308n.aspx
Quá trình sử dụng Skype, nếu bạn không muốn dùng tài khoản này nữa, hãy xóa tài khoản Skype đó đi để dùng tài khoản mới hoặc chuyển sang phần mềm khác, cách xóa tài khoản Skype đã được hướng dẫn chi tiết, chúc các bạn thành công!

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.1★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Skype bổ sung chế độ Speaker View cho các cuộc gọi nhóm
Bản cập nhật Skype mới cải thiện giao diện người dùng, thông báo
Khắc phục lỗi Skype không hiện trạng thái online khi Online
Thông báo người dùng online xuất hiện trở lại trên Skype v8
Skype Preview cho Windows 10 bổ sung chế độ Split View
Từ khoá liên quan:

tat thong bao sinh nhat tren skype

, ẩn thông báo sinh nhật skye, tắt thông báo ngày sinh nhật trên skype,

SOFT LIÊN QUAN
 • Skype AdBlocker

  Xóa quảng cáo, banner trên giao diện Skype

  Skype AdBlocker là ứng dụng dành cho máy tính Windows, xóa mọi nội dung quảng cáo trên Skype cũng như chặn các banner chiếm dụng giao diện Skype khiến bạn khó có thể tập trung vào nội dung chat với bàn bè hay bàn luận công việc với đối tác.

Tin Mới

 • Skype Web, link đăng nhập Skype Online chat trên máy tính

  Đăng nhập Skype Web là lựa chọn tuyệt vời để liên lạc với người thân và bạn bè từ trình duyệt web của bạn. Với link đăng nhập Skype Web Online, bạn không cần phải tốn dung lượng cài đặt mà vẫn có thể thực hiện cuộc gọi video, chat và chia sẻ tập tin một cách dễ dàng dễ dàng. Link đăng nhập Skype Online Skype Web Chat giúp bạn kết nối mọi lúc, mọi nơi.

 • Cách đăng ký Skype trên Web, tạo tài khoản Skype Web

  Đăng ký Skype trên Web là bước quan trọng để kết nối với bạn bè, gia đình và đồng nghiệp trực tuyến. Bằng cách đăng ký Skype trên trình duyệt web, bạn có thể truy cập vào ứng dụng mà không cần tải xuống hoặc cài đặt bất

 • Hướng dẫn cách tải, cài Skype cho MacBook nhanh chóng, đơn giản nhất

  Skype là một trong những ứng dụng gọi điện và nhắn tin miễn phí được nhiều người dùng lựa chọn và sử dụng. Về cơ bản, các chức năng của Skype trên Macbook giống như so với phiên bản trên điện thoại với đầy đủ chức năng.

 • Status về mùa thu

  Đặc trưng bởi hình ảnh những chiếc lá vàng, hương hoa sữa và thời tiết mát mẻ, dễ chịu, mùa thu là mùa được nhiều người mong chờ nhất trong năm. Để giúp bạn chào đón và trân trọng hơn từng khoảnh khắc của mùa thu, chúng tôi đã tổng hợp những cap hay về mùa thu lãng mạn, status về mùa thu hài hước, ý nghĩa, giúp bạn bày tỏ tình yêu thương, tâm trạng bồi hồi, xao xuyến với mọi người.