Cách ẩn thông báo sinh nhật trên Zalo

Zalo là một trong những phần mềm chat được nhiều người yêu thích nhất hiện nay, trong đó, phần mềm cũng hỗ trợ chức năng nhắc nhở sinh nhật của bạn bè trên thông báo, tuy nhiên, chức năng này khiến nhiều người cảm thấy phiền phức, vì vậy, cách ẩn thông báo sinh nhật trên Zalo sẽ là một thủ thuật hữu ích giúp cho các bạn có thể thực hiện được các thao tác đơn giản, dễ dàng.

Với chức năng thông báo sinh nhật của những người bạn trên Zalo hay Facebook, các bạn sẽ dễ dàng biết được ngày sinh nhật của bạn bè mình để gửi cho họ những lời chúc tốt đẹp nhất, tuy nhiên, nếu như các bạn cảm thấy tính năng này phiền phức và không cần thiết khi mà bạn có nhiều cách khác để biết được ngày sinh của bạn bè mình, lúc đó, cách ẩn thông báo sinh nhật trên Zalo, Facebook sẽ là một nội dung hữu ích giúp các bạn có thể tùy chọn tắt tính năng này, qua đó, các bạn sẽ không nhận được bất kỳ thông báo sinh nhật nào trên Zalo nữa.

cach an thong bao sinh nhat tren zalo

Cách ẩn thông báo sinh nhật trên Zalo

Bước 1: Bạn mở ứng dụng Zalo ở màn hình chính của điện thoại.

tat thong bao sinh nhat tren zalo

 

Bước 2: Bạn ấn vào biểu tượng ba chấm ở góc trên cùng phía bên phải, chọn cài đặt (Setting) là biểu tượng răng cưa ở cuối màn hình góc phải.

an thong bao sinh nhat zalo tren dien thoai

 

Bước 3: Chọn mục "Tin nhắn và thông báo" rồi tại phần "Nhắc sinh nhật của bạn bè", các bạn gạt sang chế độ tắt (Off).

cach tat thong bao sinh tren zalo bang dien thoai

 

Tới đây các bạn đã tắt hoàn toàn thông báo sinh nhật trên Zalo rồi. Tương tự với Zalo thì Facebook cũng hỗ trợ tính năng ẩn thông báo sinh nhật Facebook, bạn đọc quan tâm có thể tham khảo bài viết ẩn thông báo sinh nhật Facebook mà chúng tôi đã chia sẻ trước đây nhé.

- Dành cho thiết bị iOS: Tải Zalo cho iPhone
- Dành cho thiết bị Android: Tải Zalo cho Android

Với cách ẩn thông báo sinh nhật trên Zalo, các bạn có thể thực hiện ngay cả khi điện thoại của bạn không có kết nối Internet, đồng thời, thao tác thực hiện sẽ không thông báo cho bạn bè của bạn biết, vì vậy, đây là một thao tác được nhiều người dùng Zalo thuận tiện cho người dùng Zalo hiện nay.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-an-thong-bao-sinh-nhat-tren-salo-24886n.aspx
Sinh nhật là một dịp đặc biệt của mỗi chúng ta, nếu chúng ta nhận được những lời chúc và những món quà từ người thân cũng đừng quên gửi lời cảm ơn trong sinh nhật để thể hiện sự biết ơn của mình nhé. Những lời cảm ơn trong sinh nhật hay, ngắn gọn nhưng đầy đủ ý nghĩa nhất được cập nhật khá chi tiết trên Taimienphi.vn, mời các bạn cùng theo dõi.

Tác giả: Chipu     (3.9★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Làm sao để không nhận thông báo Zalo?
Cách ẩn bài đăng của ai đó trên Zalo, ẩn nhật ký Zalo nhanh chóng
Cách đổi ngày sinh Zalo trên máy tính
Cách tắt zalo chạy ngầm, thoát Zalo hoàn toàn
Đổi thông tin Zalo, thay hình đại diện, avatar Zalo trên điện thoại
Từ khoá liên quan:

ẩn thông báo sinh nhật trên Zalo

, ẩn ngày sinh trên zalo, tắt thông báo sinh nhật zalo,

SOFT LIÊN QUAN
  • Zalo Mini App

    Mini app trên Zalo

    Gần đây, Zalo Mini App được ra mắt thu hút sự quan tâm của người dùng. Nó được biết là app Zalo mini (chương trình nhỏ) chạy trong hệ sinh thái của Zalo. Do đó, không chỉ có tính năng sẵn có của Zalo mà Zalo Mini App còn có lợi thế về tập hợp người dùng đang sử dụng Zalo.
  • Zalo Ads Ứng dụng quản lý quảng cáo Zalo
  • Simple Zalo Hỗ trợ bán hàng online trên Zalo
  • Logo Zalo Tổng hợp mẫu ảnh logo Zalo đẹp, chuyên nghiệp
  • Zalo Web Chat và nhắn tin trực tuyến
  • ZALO REMOTE Điều khiển máy mát xa cầm tay ZALO

Tin Mới