Cách đổi ngày sinh Zalo trên máy tính

Ngày tháng năm sinh trên Zalo thể hiện thông tin cá nhân và độ tuổi của người dùng. Tuy nhiên khi đăng ký Zalo nhiều người không chú ý đến ngày sinh và được Zalo đặt mặc định và nhiều người sẽ lầm tưởng đó là ngày sinh nhật của bạn. Chính vì thế để đổi ngày sinh Zalo trên máy tính bạn cần phải theo dõi và làm theo các bước được hướng dẫn trong bài viết dưới đây để cập nhật lại thông tin ngày sinh trên Zalo chính xác nhất.

Trên giao diện Zalo điện thoại, việc đổi tên, ngày sinh trên Zalo là điều không quá khó. Tuy nhiên với Zalo máy tính lại khác, nhiều người dùng có thắc mắc với Taimienphi.vn là có thể đổi ngày sinh Zalo trên máy tính hay không?. Câu trả lời là có, tuy nhiên cách thức thực hiện có đôi chút khác với cách đổi tên Zalo, ngày sinh trên Zalo vì giao diện hai phiên bản này khác nhau. Nhiều người có thói quen sử dụng Zalo trên máy tính để nhắn tin, gọi điện vì vậy nên áp dụng cách đổi ngày sinh Zalo trên máy tính sẽ dễ dàng hơn. Bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn cách đổi ngày sinh Zalo trên máy tính với phiên bản mới nhất hiện nay.

Xem thêm: Cách đăng ký Zalo

cach doi ngay sinh zalo tren may tinh

Hướng dẫn đổi ngày sinh Zalo trên máy tính


Cách đổi ngày sinh Zalo trên máy tính:

Bước 1: Sau khi tải và cài đặt Zalo trên PC bạn đăng nhập và click vào biểu tượng ảnh Avatar sau đó chọn mục Tài khoản để thay đổi thông tin ngày tháng năm sinh của mình.

cach doi ngay thang nam sinh tren zalo may tinh

Bước 2: Chọn tiếp theo ở phần Cập nhật thông tin bạn lựa chọn mục ngày sinh và chỉnh sửa lại sao cho đúng với ngày sinh của bạn.

cach thay doi ngay sinh tren Zalo pc

Bước 3: Tại đây sau khi đã chỉnh sửa xong bạn chỉ cần nhấn Cập nhật là đã hoàn thành cách thay đổi ngày sinh Zalo trên PC rồi.

huong dan sua thon tin ca nhan ngay sinh tren Zalo PC

Vậy là đã xong, cách đổi ngày sinh Zalo trên máy tính cũng có các bước giống trên điện thoại. Chỉ là giao diện hai phiên bản khác nhau khiến người dùng khó thao tác mà thôi.

Ngoài đổi ngày sinh thì các bạn cũng có thể thay Avatar Zalo của mình. Có thể nói Avatar Zalo chính là bộ mặt của mỗi người, là điểm để bạn bè phân biệt, nhận dạng chúng ta. Vì vậy hãy liên tục chụp ảnh, cập nhật và thay avatar Zalo để mọi người cùng thả tim nhé. Ngoài ra người dùng cũng có thể đồng bộ Zalo và Facebook để cập nhật các thông tin trên Facebook vào tài khoản Zalo của mình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-doi-ngay-sinh-zalo-tren-may-tinh-23215n.aspx
Hơn nữa, các bạn có thể đổi thông tin Zalo như thay đổi hình đại diện, các thông tin liên quan tới ngày sinh, giới tính ....Việc đổi thông tin Zalo khá dễ dàng, các bạn chỉ cần thao tác một vài bước là có thể thay đổi ngày sinh, giới tính của mình. Mong rằng những chia sẻ trên đây của Taimienphi.vn có thể giúp những người mới sử dụng Zalo thao tác hiệu quả hơn trong ứng dụng này.

Tác giả: Ngọc Thảo     (3.8★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tìm bạn trên Zalo cho Windows
Cách đổi ảnh đại diện nhóm Zalo, Avatar Group
Zalo cho PC ra mắt phiên bản chính thức
Cách bật, tắt thông báo sinh nhật trên Zalo
Cách đổi tên Zalo mới nhất trên điện thoại, máy tính
Từ khoá liên quan:

doi ngay sinh zalo tren may tinh

, thay ngày sinh nhật trên zalo, chuyển ngày sinh nhật trên zalo,

SOFT LIÊN QUAN
  • Zalo Mini App

    Mini app trên Zalo

    Gần đây, Zalo Mini App được ra mắt thu hút sự quan tâm của người dùng. Nó được biết là app Zalo mini (chương trình nhỏ) chạy trong hệ sinh thái của Zalo. Do đó, không chỉ có tính năng sẵn có của Zalo mà Zalo Mini App còn có lợi thế về tập hợp người dùng đang sử dụng Zalo.
  • Zalo Ads Ứng dụng quản lý quảng cáo Zalo
  • Simple Zalo Hỗ trợ bán hàng online trên Zalo
  • ZALO REMOTE Điều khiển máy mát xa cầm tay ZALO
  • Zalo OA Admin Quản lý trang, hỗ trợ bán hàng trên Zalo OA
  • Zalo News Đọc tin tức trên Zalo

Tin Mới