Cách bật, tắt thông báo sinh nhật trên Zalo

Thông báo sinh nhật trên Zalo là một trong những tính năng rất hữu ích giúp nhắc nhở bạn khi đến ngày sinh nhật của bạn bè. Tuy nhiên nếu có quá nhiều bạn bè hay nhóm trò chuyện thì những thông báo này sẽ thật sự phiền phức. Do đó việc bật, tắt thông báo sinh nhật trên Zalo là điều cần thiết

Zalo là một ứng dụng mạng xã hội được giới trẻ ưa thích với các tính năng tương tự như các mạng xã hội khác, trong đó phải kể đến tính năng thông báo sinh nhật trên Zalo khá hữu ích, giúp người dùng có thể cập nhật thông tin cá nhân của mình cũng như bạn bè một cách nhanh chóng mà không bỏ lỡ bất cứ ngày sinh nào của mọi người có trong danh bạ.

cach bat tat thong bao sinh nhat tren zalo

Hướng dẫn cách bật, tắt thông báo sinh nhật trên Zalo

Cũng giống như Facebook, Zalo tích hợp tính năng bạt, tắt thông báo sinh nhật của người dùng cho bạn bè được biết, tuy nhiên với tính năng thông báo sinh nhật trên Facebook và Zalo lại có không ít người dùng cảm thấy phiền phức vì chức năng đó không cần thiết hoặc bạn không cần biết sinh nhật của tất cả những người có trong danh bạ điện thoại đó, nếu như bạn đã biết đã biết cách ẩn thông báo sinh nhật trên Facebook thì bài viết sau đây, Taimienphi sẽ giúp bạn đọc thực hiện cách bật, tắt thông báo sinh nhật trên Zalo. Hãy cùng theo dõi nhé.


Mục Lục bài viết:
1. Bật, tắt thông báo sinh nhật trên Zalo.
2. Bật, tắt thông báo sinh nhật bạn bè trên Zalo.

Cách bật, tắt thông báo sinh nhật trên Zalo

Yêu cầu: Cập nhật hoặc tải Zalo phiên bản mới nhất tại đây:

- Dành cho thiết bị iOS: Tải Zalo cho iPhone
- Dành cho thiết bị Android: Tải Zalo cho Android


1. Bật, tắt thông báo sinh nhật trên Zalo

Bước 1: Mở Zalo trên điện thoại và đăng nhập => Chọn Cá nhân.

cach bat tat thong bao sinh nhat tren zalo 7

Bước 2: Tại đây bạn chọn Quyền riêng tư => Chọn hiển thị ngày sinh

cach bat tat thong bao sinh nhat tren zalo

Bước 3: Ở đây có các thiết lập ẩn/hiện ngày sinh của bạn trên Zalo cụ thể như:

+ Không hiển thị với người khác: Ẩn ngày sinh với tất cả mọi người.
+ Đầy đủ ngày tháng năm: Hiển thị ngày sinh với tất cả mọi người, hiển thị đầy đủ ngày, tháng, năm.
+ Hiện ngày tháng, ẩn năm sinh: Hiển thị ngày sinh với tất cả mọi người nhưng chỉ hiển thị ngày, tháng còn ẩn năm sinh.

Để ẩn ngày sinh nhật trên Zalo, các bạn tích vào tùy chọn Không hiển thị với người khác.

Sau khi thiết lập ẩn ngày sinh nhật trên Zalo, tất cả người dùng khác kể cả bạn bè sẽ không thể thấy ngày sinh nhật của bạn.


2. Bật, tắt thông báo sinh nhật bạn bè trên Zalo

Bước 1: Mở ứng dụng Zalo trên điện thoại, đăng nhập Zalo => Chọn Cá nhân.

cach bat tat thong bao sinh nhat tren zalo 2

Bước 2: Tiếp theo các bạn nhấn vào biểu tượng Cài đặt (góc trên cùng bên phải) => Chọn Thông báo.

cach bat tat thong bao sinh nhat tren zalo 3

Bước 3: Tại đây bạn chọn đến mục Sự kiện và tắt nhắc sinh nhật của bạn bè.

cach bat tat thong bao sinh nhat tren zalo 4

Như vậy, với các cách bật, tắt thông báo sinh nhật trên Zalo mà Taimienphi giới thiệu trên đây hy vọng các thông báo sinh nhật trên Zalo của bạn cũng như bạn bè sẽ không còn làm phiền bạn nữa. Việc cài đặt bật, tắt thông báo sinh nhật trên Zalo có thể tiến hành mọi lúc mà không cần lo về việc điện thoại của bạn có kết nối internet hay không. Hơn nữa, khi bạn tắt thông báo sinh nhật thì bạn bè của bạn cũng sẽ không biết đươc là bạn đã không còn theo dõi ngày sinh của họ nữa.

Tương tự như Zalo, trên Facebook việc giữ gìn các thông tin cá nhân cũng hết sức quan trọng và việc làm đầu tiên đó chính là làm ẩn ngày sinh cá nhân cũng như ẩn thông báo sinh nhật trên Facebook. Khi đó, để làm ẩn thông báo này các bạn có thể tham khảo hướng dẫn ẩn thông báo sinh nhật Facebook mà chúng tôi đã chia sẻ trước đó để không còn nhìn thấy những lời chúc "cho có" không mấy thiện cảm cũng như thông tin ngày sinh bị người lạ biết. Chúc các bạn thực hiện thành công.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-bat-tat-thong-bao-sinh-nhat-tren-zalo-23306n.aspx
Dù bạn có vui vẻ hay bận rộn đến đâu trong buổi tiệc sinh nhật của mình thì cũng đừng quên gửi lời cảm ơn trong sinh nhật đến những người thân và bạn bè đã dành tình cảm cho mình nhé. Thực ra việc cảm ơn trong sinh nhật không cần quá cầu kì chỉ cẩn bạn thể hiện được lòng chân thành của mình cùng sự biết ơn đến những người xung quanh của mình và những lời cảm ơn này cũng sẽ giúp bạn được mọi người quý mến hơn.

Tác giả: Trần Hoạt     (4.0★- 18 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách sử dụng Zalo Channel trên điện thoại để đọc báo
Cách tắt thông báo tin nhắn Zalo trên máy tính
Làm sao để không nhận thông báo Zalo?
Lỗi truy cập Zalo web, Zalo trên PC [Cập nhật]
Cách đổi ngày sinh Zalo trên máy tính
Từ khoá liên quan:

bat thong bao sinh nhat zalo

, tat thong bao sinh nhat zalo, bật tắt thông báo sinh nhật zalo,

SOFT LIÊN QUAN
 • Zalo Ads

  Ứng dụng quản lý quảng cáo Zalo

  Zalo Ads dịch vụ chạy quảng cáo tiếp thị và bán hàng trên nền tảng Zalo hỗ trợ cho các doanh nghiệp, cửa hàng cũng như các nhà quảng cáo lên kế hoạch cho các chiến dịch quảng cáo cũng như quản lý và tối ưu ngân sách cho mình. Zalo Ads cho phép tạo nhiều hình thức quảng cáo gồm: quảng cáo sản phẩm, quảng cáo website, quảng cáo Zalo Official Account, quảng cáo danh mục, shop nổi bật.

Tin Mới

 • Cách xóa ứng dụng đã cấp quyền trên Zalo nhanh chóng

  Hiện nay, có rất nhiều ứng dụng yêu cầu người dùng sử dụng tài khoản Zalo để truy cập. Điều này mang đến rủi ro rất lớn cho người dùng chính vì thế việc xóa ứng dụng đã cấp quyền trên Zalo là điều rất cần thiết.

 • Cách xem trước tin nhắn trên Zalo không cần mở

  Biết cách xem trước tin nhắn trên Zalo không cần mở ứng dụng giúp bạn có thể biết được nội dung cuộc trò chuyện. Đây là một trong những thủ thuật đơn giản nhưng không phải ai cũng biết.

 • Hướng dẫn bật thông báo cuộc gọi nhỡ Zalo

  Bật thông báo cuộc gọi nhỡ Zalo là một tính năng rất hữu ích dành cho Zalo trên điện thoại giúp người dùng có thể kiểm soát được các cuộc gọi từ gọi thoại đến gọi video, tránh bỏ lỡ các sự kiện, nội dung quan trọng.

 • Đáp án Brain Test 3 đầy đủ nhất

  Để giúp người chơi vượt qua tất cả các cấp độ, Taimienphi đã tổng hợp toàn bộ đáp án Brain Test 3 ngay trong bài viết này, nhờ chúng bạn không phải suy nghĩ nhiều mà vẫn có thể bước đến màn chơi tiếp theo.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá