Cách tắt thông báo nhóm trên Facebook mỗi khi có Like, Comments mới

Việc lập một nhóm trên Facebook hiện nay quá dễ dàng khiến cho các nhóm được lập tràn lan. Tình trạng bạn nhận được thông báo rác từ các Nhóm như được mời tham gia, thông báo bài đăng mới ....v.v.. khiến cho chúng ta thấy rất không thoải mái vì chúng luôn xuất hiện trên bảng tin. Nếu bạn gặp phải những phiền phức ở trên thì bài viết dưới đây là dành cho bạn.

Facebook mang đến cho người dùng trên toàn thế giới những lợi ích rất lớn mà không ai có thể bàn cãi được. Nó kết nối những người cùng sở thích, cùng mối quan tâm lại với nhau thông qua các nhóm, fanpage.

cach tat thong bao nhom tren facebook

Tuy nhiên cùng với đó có thể là những phiền phức khác như bị người lạ liên tục chát làm phiền, bị thêm vào các nhóm mình không thích, những tin nhắn rác, những thông báo được gửi qua email quá phiền phức. Nếu như bị làm phiền, bạn có thể ẩn nick Facebook, nhưng nếu tham gia vào một nhóm và liên tục phải nhận những thông báo từ nhóm đó thì phải làm sao? Cách thực hiện có giống như việc ẩn nick Facebook hay không? Hôm nay, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách tắt thông báo nhóm trên Facebook. Mời các bạn tham khảo.

Cách tắt thông báo nhóm trên Facebook

Bước 1: Bạn cần đăng nhập Facebook, vào tài khoản của mình.

cach tat thong bao nhom tren facebook 2

Bước 2: Bạn vào phần Cài đặt như hình dưới để vào trang Cài đặt

cach tat thong bao nhom tren facebook 3

Bước 3: Trong giao diện cài đặt, bạn chọn Thông báo rồi trên thanh "Trên Facebook" bạn click vào Chỉnh sửa để tiến hành Chỉnh sửa

cach tat thong bao nhom tren facebook 4

Bước 4: Bạn tìm tới phần Hoạt động nhóm sau đó click vào Chỉnh sửa

cach tat thong bao nhom tren facebook 5

Bước 5: Trong hộp thoại Hoạt động nhóm, bạn tìm đến những nhóm mà bạn thấy cần lọc và tiến hành điều chỉnh lại việc nhận thông báo ở những nhóm này. Hệ thống sẽ tự động cập nhật thay đổi cho bạn.

cach tat thong bao nhom tren facebook 6

Trên đây, chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách tắt thông báo nhóm trên facebook để tránh nhận những thông báo rác phiền phức từ các nhóm, từ lần đăng nhập Facebook sau, bạn sẽ không bị những thông báo tương tự làm phiền nữa.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tat-thong-bao-nhom-tren-facebook-24831n.aspx
Một vấn đề nữa cũng được nhiều người cảm thấy bất tiện đó là việc Facebook tiến hành thông báo sinh nhật của mình trên Facebook, với những người thấy thú vị thì sao không sao, còn nếu bạn không thích có thể ẩn thông báo sinh nhật trên Facebook đi, chi tiết cách ẩn thông báo sinh nhật trên Facebook bạn có thể theo dõi trên Taimienphi.vn

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tắt thông báo Live Video trên Facebook từ bạn bè và người nổi tiếng
Bật/Tắt thông báo khi có thư mới trên Gmail
Cách tạo sự kiện cho nhóm trên Facebook
Rời khỏi nhóm Facebook, thoát hội trên Facebook
Tắt âm thanh tin nhắn khi chat nhóm trên Facebook
Từ khoá liên quan:

tắt thông báo nhóm trên Facebook

, ẩn thông báo nhóm trên Facebook, tắt thông báo group facebook,

SOFT LIÊN QUAN
  • Auto Like Facebook Statuses

    Tự động Like trạng thái facebook

    Auto Like Facebook Statuses là tiện ích được thiết kế dành riêng cho trình duyệt web Firefox, tự động click nút "Like" cho trạng thái cập nhật của bạn bè và các nhóm bạn đang tham gia trên Facebook, giúp bạn tiết kiệm chút thời gian khi giải trí với mạng xã hội hot nhất trong thế giới ảo này.

Tin Mới