Cách tắt thông báo Live Video trên Facebook từ bạn bè và người nổi tiếng

Bài viết này sẽ chỉ dẫn cho bạn cách thức tắt tính năng tự động thông báo khi có bạn bè hoặc người nổi tiếng đang quay video trực tiếp live stream.

Mới đây, Facebook đã cho ra mắt tính năng Live Video hoặc Live Stream. Đây là một tính năng cho phép mọi người có thể quay video trực tiếp dễ dàng thông qua ứng dụng Facebook trên di động.

huong dan tat thong bao live video tu ban be va nguoi noi tieng

Tuy nhiên, tính năng Live Video đôi khi gây nên những phiền toái cho người dùng Facebook khi liên tục thông báo về việc người nổi tiếng hoặc bạn bè của họ đang quay video trực tiếp.

Rất may, Facebook đã cung cấp tính năng cho phép bạn tắt những thông báo tự động này. Điều này có nghĩa sau khi thực hiện những thủ thuật trong bài viết này, bạn sẽ không còn nhận được những thông báo Live Video gây phiền phức nữa.

Cách tắt thông báo Live Video trên Facebook

Lưu ý rằng cách tắt thông báo Live Video hiện chỉ có sẵn cho Facebook nền web, tức là người dùng mới chỉ thực hiện chức năng này trên các trình duyệt web. Phiên bản di động hiện chưa hỗ trợ tính năng này.

Bước 1: Bạn truy cập Settings (Cài đặt) trên Facebook thông qua dấu “ tam giác” sổ ngang.

cach tat thong bao live video tu ban be va nguoi noi tieng

Bước 2: Bạn chọn mục Nortifications (Thông báo) -> chọn On Facebook (Trên Facebook) nhấn vào chữ Edit ở bên.

cach tat thong bao live video trên facebook

Bước 3: Một màn hình mới hiện ra, bạn sẽ thấy các mục như Sound (quản lý âm thanh khi nhận thông báo và tin nhắn trên Facebook) và mục What You Get Notified About (Nhận thông báo).

cach tat thong bao live video tu ban be va nguoi noi tieng trên facebook

Bước 4: Kéo xuống dưới cùng và chọn mục Live Video. Facebook sẽ đưa ra các tùy chọn gồm On (bật), Suggestions Off (Tắt đề xuất) và Off (tắt hoàn toàn) thông báo liên quan đến Live Video.

Trên đây là hướng dẫn cách tắt thông báo Live Video từ bạn bè và người nổi tiếng, từ nay bạn sẽ không còn nhận những thông báo phiền toái này rồi nhé.

Trái ngược lại, nếu bạn là một người thích theo dõi người nổi tiếng hoặc bạn bè trò truyện trực tiếp trên Facebook, bạn có thể bật thông báo với chế độ Live Video. Hoặc nếu muốn tự quay video trực tiếp, hãy thử thực hiện theo hướng dẫn phát video trực tiếp trên Facebook đã được taimienphi.vn giới thiệu trước đó. Một trong những tính năng của video mà khiến người dùng cảm thấy "khó chịu" đó là tính năng tự phát video trên Facebook khi vào trang nào đó, để chặn khó chịu này bạn có thể tham khảo cách tắt video Facebook tự động phát để nó không luôn tự mở nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tat-thong-bao-live-video-tren-facebook-7131n.aspx
Trong trường hợp Facebook bị chặn, bạn có thể sử dụng nhiều các để có thể truy cập facebook bình thường, như đổi DNS, dùng phần mềm hỗ trợ, sửa file host. Tuy nhiên, cách đổi DNS là cách mọi người thường sử dụng nhất để truy cập lại mạng xã hội Facebook dễ dàng.


Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Chỉnh sửa ảnh facebook, edit ảnh trực tiếp trên Facebook (Cập nhật mới nhất)
Cách lấy link video, ảnh, bài viết Facebook
Ảnh bìa Facebook 2/9 đẹp, mừng Quốc khánh ngày 2 tháng 9
Biểu tượng cảm xúc facebook, kho icon Facebook, mặt cười
Facebook bị chặn không vào được, lỗi facebook ERR_CONNECTION_TIMED_OUT
Từ khoá liên quan:

stream live video to facebook

, live stream facebook pc, live stream facebook trên máy tính,

SOFT LIÊN QUAN
  • Facebook Devil

    Tạo nhiều tài khoản Facebook

    Facebook Devilb cho phép bạn tạo nhiều tài khoản facebook để tiện lợi hơn trong việc quản lý trang cá nhân sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Phần mềm này giúp bạn tận dụng proxy để tạo tài khoản nhanh chóng và an toà ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá