Hướng dẫn tắt âm thanh khi có thông báo mới trên Facebook

Facebook là mạng xã hội phổ biến hiện nay, bên cạnh những lợi ích mà nó mang lại thì cũng có không ít phiền phức. Trong số đó là âm thanh phát ra khi có thông báo mới, làm bạn mất tập trung, thậm chí khó chịu,...

Bạn đã biết cách âm thanh khi có tin nhắn, thông báo mới trên Facebook chưa? Bài viết sau sẽ hướng dẫn các bạn cách khắc phục vấn đề này một cách nhanh chóng.

Tắt âm thanh khi có thông báo mới trên Facebook

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn, sau đó nhấn vào biểu tượng “bánh răng” ở góc trên bên phải và chọn Thiết lập tài khoản (Chọn Account Settings trong phiên bản tiếng Anh).

Tat am thanh khi co thong bao moi tren Facebook

Bước 2: Khi bảng tùy chọn cài đặt thông tin tài khoản hiện ra, bạn kích chọn vào mục Thông Báo (Notifications) ở dãy menu bên trái, sau đó kích chọn biểu tượng Trên Facebook (On Facebook) trong mục Cách thức nhận thông báo (How You Get Notifications), như hình sau:

Bước 3: Bỏ chọn ở ô vuông trước dòng Âm thanh báo khi nhận được thông báo mới (Play a Sound When Each New Notification Is Received) sau đó nhấn Lưu Thay Đổi (Save Changes) để tiến hành lưu thiết lập mới cho tài khoản Facebook của bạn. Từ bây giờ bạn sẽ không bị những âm thanh từ các thông báo mới làm phân tâm.

Việc tắt âm thanh mỗi khi có thông báo mới trên Facebook sẽ giúp bạn tập trung làm việc, không bị ảnh hưởng bởi âm thanh phát ra mỗi khi có tin nhắn trên Facebook, Hi vọng thủ thuật nhỏ này sẽ giúp ích được cho các bạn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tat-am-thanh-khi-co-thong-bao-moi-tren-facebook-783n.aspx
 


Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 31 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tắt thông báo nhóm trên Facebook mỗi khi có Like, Comments mới
Tắt âm thanh tin nhắn khi chat nhóm trên Facebook
Cách tắt thông báo Email nhóm trên Facebook
Cách tắt thông báo Live Video trên Facebook từ bạn bè và người nổi tiếng
Tắt âm báo Facebook Messenger trên điện thoại Android
Từ khoá liên quan:

tắt âm thanh trên Facebook

, tắt âm thanh khi có thông báo trên facebook, tắt âm thanh khi có tin nhắn facebook,

SOFT LIÊN QUAN
  • Unfriend Notify

    Nhận thông báo khi bị hủy kết bạn trên Facebook

    Unfriend Notify là tiện ích mở rộng trên cả trình duyệt Chrome và Firefox được tích hợp với mạng xã hội Facebook thông báo tới người dùng khi có một ai đó hủy kết bạn. Bình thường bạn sẽ không bao giờ biết được rằng một ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá