Làm thế nào để ẩn liên lạc đã Offline trên Skype?

Mình muốn ẩn liên lạc đã Offline trên Skype để dễ dàng tìm kiếm và trò chuyện vì danh sách bạn bè nhiều quá nhưng lại không biết cách làm. Taimienphi.vn hướng dẫn mình được không?

Trả lời:

Skype là phần mềm chat phổ biến hiện nay hỗ trợ nhiều tính năng cho phép bạn nhắn tin, gọi Video đến bạn bè của mình ở bất kỳ đâu. Với sự phát triển mạnh mẽ của mình thì Skype được người dùng ưu ái hơn so với Yahoo Messenger hay Viber for Windows

Trong danh bạ của bạn chứa rất nhiều tài khoản bạn bè và bạn muốn ẩn đi những liên lạc đã Offline trên Skype để dễ dàng tìm kiếm và trò chuyện với những người bạn đang Online. Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn ẩn bạn bè đã Offline trong Skype với các bước làm dưới đây.

- Bạn đăng nhập vào tài khoản Skype của mình

an lien lac da offline tren skype

- Trên giao diện, vào Contacts -->Hide Contacts Who --> Are Offline

Khi đó tất cả những người bạn đã Offline sẽ không còn hiển thị trong danh sách nữa.

https://thuthuat.taimienphi.vn/lam-the-nao-de-an-lien-lac-offline-tren-skype-2854n.aspx
Chúc các bạn thành công!


Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 25 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Skype - Tạo trạng thái, viết Status khi online
Cách viết chữ in đậm trên Skype, viết chữ Bold khi chat Skype ?
Chat Skype trên điện thoại cấu hình thấp với Skype Lite
Skype - Xem lịch sử, tin nhắn chat trên Skype
Top 6 phần mềm chat miễn phí thay thế Skype trên máy tính, điện thoại
Từ khoá liên quan:

giúp ẩn liên lạc offline trên skype

, chỉ cách ẩn bạn bè đã offline trên skype, hướng dẫn ẩn danh sách đã offline trên skype,

SOFT LIÊN QUAN
 • AthTek Skype Recorder

  Hỗ trợ ghi âm cuộc gọi trên skype

  AthTek Skype Recorder tập trung vào việc cung cấp các dịch vụ ghi âm cuộc gọi Skype chất lượng tốt nhất. Nó hoạt động trên Windows XP, Vista, Win7, Win8 và Windows 10. AthTek Skype Recorder có thể được sử dụng như một máy trả lời tự động hoặc một công cụ kiểm soát của cha mẹ với con cái nhờ các thiết lập tiên tiến nhất.

Tin Mới

 • 02899995555 là số điện thoại ở đâu? có lừa đảo không?

  Hiện nay nhiều bạn đọc gửi câu hỏi "02899995555 là số điện thoại ở đâu? có lừa đảo không?" đến cho Taimienphi.vn khi mà số điện thoại này gọi đến làm phiền. Để làm rõ số điện thoại 02899995555 này là của ai, tổ chức,

 • Sàn HXFX có uy tín không?

  Bạn mới nghe đến HXFX và băn khoăn sàn HXFX có uy tín không? Bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây tìm hiểu tất tần tật thông tin về sàn giao dịch HXFX như ưu và nhược điểm của sàn giao dịch ... để có câu trả lời cho câu hỏi trên.

 • Hotmail là gì? đăng ký, đăng nhập, sử dụng như thế nào?

  So với Gmail, Hotmail ít người sử dụng và biết đến. Tuy nhiên, Hotmail cũng là dịch vụ email của Microsoft, có tính năng của webmail điện tử cơ bản giúp người dùng sử dụng dễ dàng và thuận tiện. Vậy Hotmail là gì?

 • Kết bài bài thơ Sóng của Xuân Quỳnh

  Trong cấu trúc của một bài văn nói chung, chúng ta không thể không nhắc đến vai trò thiết yếu của phần kết bài. Cùng tìm hiểu các mẫu Kết bài bài thơ Sóng của Xuân Quỳnh đã được tổng hợp ngay dưới đây để biết cách làm bài phân tích bài thơ Sóng nói chung và cách viết kết bài bài Sóng hay, thuyết phục người đọc nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá