Danh sách nhóm Grab trên Facebook, Grab Taxi, Grabbike xe ôm

Hiện nay Grab là công ty taxi, xe ôm công nghệ mạnh nhất tại thị trường Việt Nam. Nếu đã là đối tác của Grab, bạn cũng nên gia nhập những nhóm Grab trên Facebook, Grab Taxi, Grabbike xe ôm để chia sẻ kinh nghiệm, giúp đỡ nhau khi làm việc.

Grab Academy là gì? tại sao nhiều người lại nhắc tới Grab Academy vậy, bạn đọc tham khảo bài viết về Grab Academy tại đây để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

Hiện nay trên Facebook có khá nhiều nhóm Grab trên Facebook, Grab Taxi, Grabbike xe ôm khác nhau. Tuy nhiên các tài xế Grab nên chọn cho mình những nhóm Grab trên Facebook, Grab Taxi, Grabbike xe ôm uy tín, hoạt động tích cực, giúp đỡ lẫn nhau để gia nhập. Trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ giới thiệu cho các bạn 4 nhóm Grab trên Facebook, Grab Taxi, Grabbike xe ôm hoạt động tốt nhất trên Facebook.

Danh sách nhóm Grab trên Facebook, Grab Taxi, Grabbike xe ôm:

1. Hỗ Trợ Đối Tác Grab 2 Bánh - HN

Như cái tên Hỗ Trợ Đối Tác Grab 2 Bánh - HN của nhóm đã nói lên tất cả. Hội viên của nhóm là những thành viên GrabBike. Tôn chỉ mục đích của nhóm chính là hỗ trợ lẫn nhau, chia sẻ kinh nghiệm cũng như giúp đỡ nhau trong các trường hợp khó khăn, va chạm.

Nhấn TẠI ĐÂY để gia nhập nhóm Hỗ Trợ Đối Tác Grab 2 Bánh - HN trên Facebook.

danh sach nhom grab tren facebook grab taxi grabbike xe om

2. CLB Grab Sài Gòn

Những thành viên Grab hoạt động ở Sài Gòn có điểm sinh hoạt chung chính là CLB Grab Sài Gòn. Nếu đang hoạt động ở địa bàn TP.HCM thì bạn hãy gia nhập ngay CLB Grab Sài Gòn để cập nhật thông tin trên địa bàn thành phố, những điểm cấm, dễ bị phạt. CLB Grab Sài Gòn cũng là một trong những Group lớn nhất với gần 100.000 thành viên.

Nhấn TẠI ĐÂY để gia nhập nhóm CLB Grab Sài Gòn trên Facebook.

danh sach nhom grab tren facebook grab taxi grabbike xe om 2

3. Hội chiến hữu Grab

Hội chiến hữu Grab có mục đích là kết nối các thành viên Grab với nhau. Nếu đã từng lái xe GrabBike chắc hẳn bạn không lạ lẫm gì việc trò chuyện, giao lưu với các tài xế Grab ngay trên đường, cho dù là không quen nhau.

Nhấn TẠI ĐÂY để tham gia Hội chiến hữu Grab trên Facebook.

danh sach nhom grab tren facebook grab taxi grabbike xe om 3

4. Hội Đối Tác Uber, Grab, Vivu

Thật tuyệt vời khi làm việc trong môi trường lành mạnh, không cạnh tranh hay va chạm. Đây chính là điều mà Hội Đối Tác Uber, Grab, Vivu muốn hướng đến khi kết nối các tài xế công nghệ của các hãng lại với nhau.

Nhấn TẠI ĐÂY để gia nhập Hội Đối Tác Uber, Grab, Vivu trên Facebook.

danh sach nhom grab tren facebook grab taxi grabbike xe om 4

Hãy tham gia ngay nhóm Grab trên Facebook, Grab Taxi, Grabbike xe ôm để chia sẻ kinh nghiệm, khó khăn khi làm việc.

Nếu vẫn ở giai đoạn tìm hiểu, muốn tham gia Grab nhưng chưa có điều kiện, bạn nên đăng ký GrabBike ngay. Các thủ tục để đăng ký chạy GrabBike cực kỳ đơn giản. Người dùng chỉ cần đăng ký GrabBike trực tuyến cũng có thể trở thành đối tác của hãng Grab. Với lưu lượng người dùng sử dụng Grab đang tăng cao, các tài xế Grab không lo thiếu khách hàng. Các bạn sinh viên, các bác xe ôm lâu năm cũng nên đăng ký chạy GrabBike để kiếm thêm thu nhập.

https://thuthuat.taimienphi.vn/danh-sach-nhom-grab-tren-facebook-grab-taxi-grabbike-xe-om-25695n.aspx
Cũng giống với Grab, cộng đồng Uber cũng thành lập ra nhiều nhóm Uber trên Facebook để hỗ trợ lẫn nhau trong kỹ thuật cũng như trong quá trình đón và trả khách, nếu bạn là thành viên của Uber, xem danh sách nhóm Uber trên Facebook tại đây.

Tác giả: Trần Thuỳ     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Quy định đồng phục lái xe Grabbike, GrabCar
Cách đăng ký Grabbike lái xe ôm cho sinh viên
Cách đăng ký GrabBike, chạy xe GrabBike trực tuyến
Cách đăng ký, sử dụng Grab trên máy tính bằng Bluestacks 3
Số điện thoại taxi Thanh Nga Hà Nội 4 chỗ, 7 chỗ
Từ khoá liên quan:

danh sach nhom grab tren Facebook

, danh sách nhóm grab taxi trên facebook, danh sách nhóm grabbike xe om trên facebook,

SOFT LIÊN QUAN
  • Tải grabbike

    Gọi xe ÔM online trên Mobile

    GrabBike là ứng dụng đặt xe tại Việt Nam ôm hữu ích, miễn phí dành cho di động. Tải Grabbike bạn sẽ được tiếp cận dịch vụ xe ôm công nghệ đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam, giúp bạn tự do khám phá mọi ngõ ngách của thành phố với chi phí rẻ nhất.

Tin Mới