Cách đăng ký GrabBike, chạy xe GrabBike trực tuyến

Hiện nay, bên cạnh đăng ký Offline thì bạn có thể đăng ký GrabBike trực tuyến để tiết kiệm được thời gian và công sức. Khi muốn trở thành tài xế chạy xe GrabBike thì bạn cần thực hiện đăng ký chạy xe Grab.

Cách thực hiện này giúp bạn:
- Trở thành đối tác Grabbike nhanh chóng
- Biết được link truy cập đăng ký

Hãng taxi, xe ôm công nghệ Grab đang phát triển chóng mặt ở các thành phố lớn. Di chuyển trên đường phố bạn có thể dễ dàng nhận ra màu xanh của Grab ngập tràn, từ áo đồng phục đến mũ bảo hiểm của Grab. Số lượng Grabbike đông đến vậy, nhưng vẫn không đủ đáp ứng nhu cầu di chuyển giá rẻ đang tăng nhanh. Vì thế nếu muốn kiếm thêm thu nhập, bạn có thể đăng ký chạy Grabbike ngay lập tức. Cách đăng ký GrabBike rất đơn giản, không cần thông thạo máy tính, công nghệ bạn vẫn có thể trở thành đối tác của Grab.

Dang ky lam Grabbike

Hướng dẫn đăng ký làm tài xế Grabbike

Cách đăng ký GrabBike, chạy xe GrabBike trực tuyến

Bước 1: Truy cập TẠI ĐÂYđể có thể Đăng ký Grabbike, trở thành đối tác của Grab.

Nhấn chọn Trở thành tài xế Đối tác Grabbike, GrabExpress.

cach dang ky grabbike

Bước 2: Nếu gặp thông báo Xin chân thành báo lỗi, tức là hệ thống Grab đang có vấn đề. Bạn hãy liên hệ qua 2 tổng đài để trực tiếp Đăng ký Grabbike.

cach dang ky grabbike 2

Còn nếu không có thông báo lỗi, bạn hãy nhập thông tin đăng ký bao gồm Tên, số điện thoại, email, vị trí, khu vực làm việc, thời gian làm việc ... và nhấn Đăng ký ngay.

cach dang ky grabbike 3

Bước 3: Khi có thông báo Cảm ơn bạn đã quan tâm và tham gia thì hãy truy cập Email để xem thư gửi về từ Grab.

cach dang ky grabbike 4

Sẽ có các mô tả công việc, yêu cầu chung để mọi tài xế khi đăng ký Grabbike phải thực hiện theo.

cach dang ky grabbike 5

Vậy là xong, giờ thì bạn đã đăng ký Grabbike thành công. Hãy đợi Grab xét duyệt hồ sơ đăng ký Grabbike của bạn và gọi điện liên hệ lại. Sau đó bạn sẽ phải chuẩn bị các giấy tờ sau:

- Đối với Sinh viên.

cach dang ky grabbike 6

- Đối tác khác.

cach dang ky grabbike 7

Cùng với Grab thì Uber chính là hãng Taxi, xe ôm công nghệ rất mạnh. Nếu ở thị trường xe ôm Uber yếu hơn Grab, thì với Taxi Uber lại rất mạnh với số lượng người dùng đông đảo. Nếu có nhu cầu di chuyển UberX giá rẻ, bạn có thể đăng ký Uber ngay. Thao tác đăng ký Uber được thực hiện ngay trên ứng dụng của Uber ở cả iOS và Android. Người dùng chỉ cần có số điện thoại là có thể đăng ký Uber thành công.

Nếu bạn chưa biết cách sử dụng Grabbike để gọi xe ôm trực tuyến, bạn có thể tham khảo hướng dẫn sử dụng Grabbike, ứng dụng có mặt trên các hệ điều hành Android, iOS để gọi những chuyến xe online giá rẻ nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-dang-ky-grabbike-25698n.aspx
Hiện nay do lượng người dùng có nhu cầu sử dụng Grabbile tăng cao nên từ đó tổng đài Grabbike đã được thành lập để giúp cho những người không có smartphone vẫn có thể gọi được các chuyển xe grab, mọi người chỉ cần ghi nhớ số tổng đài Grabbike là có thể gọi xe ôm mà không cần truy cập vào ứng dụng Grabbike như người dùng khác.

Tác giả: Thuỳ Chi     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đăng ký Grabbike cho người đi làm, lái xe ôm Grab
Thủ tục đăng ký Grab, Grabbike gồm những gì? hồ sơ?
SĐT tổng đài Grabbike, hotline đặt xe ôm, giao hàng
Danh sách nhóm Grab trên Facebook, Grab Taxi, Grabbike xe ôm
Cách dùng ứng dụng GrabBike, grab để gọi xe ôm
Từ khoá liên quan:

dang ky grabbike

, đăng ký lái xe grabbike, đăng ký chạy xe grabbike,

SOFT LIÊN QUAN
  • Tải grabbike

    Gọi xe ÔM online trên Mobile

    GrabBike là ứng dụng đặt xe tại Việt Nam ôm hữu ích, miễn phí dành cho di động. Tải Grabbike bạn sẽ được tiếp cận dịch vụ xe ôm công nghệ đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam, giúp bạn tự do khám phá mọi ngõ ngách của thành phố với chi phí rẻ nhất.

Tin Mới