Cách dùng ứng dụng GrabBike, grab để gọi xe ôm

Cách dùng ứng dụng GrabBike, Grab để gọi xe ôm rất đơn giản. Chỉ cần bạn tải app Grab về điện thoại kết nối với mạng Interent và thực hiện vài bước là tài xế Grab gần chỗ bạn sẽ liên hệ cho bạn và đến đón bạn. Đặc biệt, khi sử dụng ứng dụng Grab, bạn sẽ biết được mức phí ngay lập tức.

Cách này giúp bạn:
- Có link tải ứng dụng Grab
- Gọi Grab xe ôm dễ dàng

So với hình thức gọi xe ôm truyền thống, sử dụng GrabBike bạn sẽ không cần mặc cả giá. Và GrabBike thực sự là rẻ hơn so với khi bạn gọi xe ôm theo cách truyền thống đặc biệt là những người không biết đường sẽ bị bóp giá. Ứng dụng Grab cho phép bạn đánh giá tài xế sau mỗi chuyến đi. Vì vậy, tài xế chạy GrabBike thường cũng phải cân nhắc và chạy cẩn thận hơn.

cach dung ung dung grabbike grab de goi xe om

Hướng dẫn cách dùng Grabbike để đặt xe

Grab hiện hỗ trợ đường dây nóng hay là số điện thoại tổng đài Grabbike để phòng vào trường hợp người dùng không có smartphone dùng ứng dụng Grabbile đặt chuyến đi online, với sự tiện lợi của tổng đài Grabbike, bạn sẽ dễ dàng đặt các chuyến xe ôm online hơn.

Số lượng tài xế GrabBike rất đông đảo từ các bạn sinh viên tới các bác xe ôm có tuổi nên việc gọi xe thường khá dễ do đó GrabBike phù hợp với các bạn cần di chuyển với chi phí rẻ. Điểm lợi của ứng dụng này là căn cứ trên khoảng cách, bạn sẽ biết trước số tiền mình phải trả cho tài xế. Chính vì vậy mà hôm nay Taimienphi sẽ hướng dẫn các bạn cách dùng ứng dụng GrabBike để gọi xe ôm một cách dễ dàng với các bước sau đây.


Hướng dẫn cách dùng GrabBike để gọi xe ôm.

Bước 1: Đầu tiên, tất nhiên muốn sử dụng GrabBike để gọi xe ôm thì chúng ta cần phải có ứng dụng Grab trên thiết bị smartphone của mình. Các bạn tải và cài đặt ứng dụng theo địa chỉ sau:

Download Grab cho Android tại đây.

Download Grab cho iPhone tại đây.

cach dung ung dung grabbike grab de goi xe om 2

Bước 2: Sau khi đã tải và cài đặt ứng dụng về máy, các bạn tiến hành khởi động ứng dụng.

cach dung ung dung grabbike grab de goi xe om 3

Ứng dụng sẽ yêu cầu bạn cấp phép cho ứng dụng thông báo liên quan tới ứng dụng và truy cập vị trí của bạn.

Bước 3: Khi đã truy cập được vào ứng dụng, tại đây các bạn tiến hành đăng nhập ứng dụng bằng tài khoản Grab hoặc các bạn có thể sử dụng tài khoản Google + hay Facebook để đăng nhập nhanh vào Grab.

cach dung ung dung grabbike grab de goi xe om 4

Cách đăng ký tài khoản Grab khá dễ dàng, nếu cấc bạn gặp khó khăn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn cách đăng ký chạy Grab được chúng tôi hướng dẫn trong bài viết trước.

Bước 4: Sau khi chương trình đã cập nhật được ví trí của bạn, để có thể sử dụng Grab để gọi xe ôm chúng ta ấn chọn mục GrabBike ở phía dưới màn hình.

cach dung ung dung grabbike grab de goi xe om 5

Bước 5: Ứng dụng sẽ thay đổi giao diện và phát hiện những phương tiện GrabBike đang ở cạnh bạn, các bạn ấn chọn mục địa điểm đến để chọn địa điểm bạn muốn di chuyển tới.

cach dung ung dung grabbike grab de goi xe om 6

Bước 6: Sau khi đã lựa chọn xong điểm đến, các bạn có thể nhấn chọn biểu tượng Đặt để hoàn tất quá trình sử dụng Grab gọi xe ôm. Hoặc các bạn có thể lựa chọn biểu tượng ô tô để check giá hai bên cho hợp lý.

cach dung ung dung grabbike grab de goi xe om 7

Trên đây là tất cả quá trình từ cài đặt đến cách dùng ứng dụng Grab để gọi xe ôm di chuyển trong thành phố cũng như các địa điểm xung quanh một cách nhanh chóng mà không phiền tới mặc cả về giá như dịch vụ xe ôm thông thường.

Ngoài Grab ra chúng ta còn có một ứng dụng hỗ trợ giúp chúng ta có thể gọi Taxi đơn giản và thuận tiện đó là Uber. Uber hiện cũng đang là dịch vụ cạnh tranh với Grab khá nổi tiếng, các bạn đã ai từng đi hai dịch vụ này chưa? hay cùng chia sẻ suy nghĩ về dịch vụ vận tải này dưới bài viết nhé.

Với dịch vụ iParking hiện nay, người dân không cần lo lắng về chuyện tìm bãi đỗ xe khó khăn như trước đây, ứng dụng iParking ra đời nhằm giúp mọi người dễ dàng tìm thấy bãi đỗ xe gần với địa điểm của mình nhất, tham khảo cách sử dụng iParking để tìm gửi xe nhanh chóng trên điện thoại của mình, từ đó bạn có thể hướng dẫn người thân bạn bè của mình cùng sử dụng iParing giúp tiết kiệm thời gian hơn.

Tiến hành tải Grabbike để gọi xe ôm trực tuyến tại đây:

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-dung-ung-dung-grabbike-grab-de-goi-xe-om-22305n.aspx
- Dành cho thiết bị Android: Grabbike cho Android
- Dành cho thiết bị iOS: Grabbike cho iPhone

Tác giả: Duy Tâm     (3.7★- 23 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Danh sách nhóm Grab trên Facebook, Grab Taxi, Grabbike xe ôm
Quy định đồng phục lái xe Grabbike, GrabCar
Cách đăng ký GrabBike, chạy xe GrabBike trực tuyến
Cách đăng ký Grabbike cho người đi làm, lái xe ôm Grab
Cách đăng ký, sử dụng Grab trên máy tính bằng Bluestacks 3
Từ khoá liên quan:

cach dung ung dung grabbike

, goi xe om bang grab, cach goi xe om bang grab,

SOFT LIÊN QUAN
  • Tải grabbike

    Gọi xe ÔM online trên Mobile

    GrabBike là ứng dụng đặt xe tại Việt Nam ôm hữu ích, miễn phí dành cho di động. Tải Grabbike bạn sẽ được tiếp cận dịch vụ xe ôm công nghệ đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam, giúp bạn tự do khám phá mọi ngõ ngách của thành phố với chi phí rẻ nhất.

Tin Mới