Cách gọi xe ôm Grabbike, taxi Grab không cần cài app điện thoại

Cách gọi xe ôm Grabbike, taxi Grab không cần cài app trên điện thoại dễ dàng thông qua số tổng đài Grab. Việc này cho phép người dùng gọi xe khi không có mạng hoặc không biết cách sử dụng ứng dụng. Nhân viên đường dây nói chuyện với bạn và sắp xếp xe trong thời gian ngắn, mang lại trải nghiệm thuận tiện và nhanh chóng.

Cách này giúp bạn:
- Biết cách gọi xe ôm Grab dễ dàng không cần app
- Nắm bắt được bảng giá Grabcar, Grabbike

Với những bạn trẻ, những người dùng Grab là thanh niên, học sinh, sinh viên, dân văn phòng, điện thoại luôn cài đặt mạng 3G/4G thì việc cài đặt, sử dụng Grab để đặt xe, gọi đồ ăn, giao hàng sẽ rất đơn giản. Tuy nhiên, với những người ở tuổi trung niên, không rành về công nghệ hoặc những người đang ở ngoài đường, không có mạng để đặt xe qua app thì việc gọi một chuyến xe ôm, xe taxi Grab là một việc làm khó khăn.
 
Lúc này, thay vì phải mất thời gian bắt xe, mặc cả giá di chuyển với xe ôm, taxi truyền thống, các bạn có thể gọi xe ôm Grab, gọi taxi Grab thông qua tổng đài Grab. Bạn chỉ cần nói địa chỉ là Grab sẽ cung cấp xe ôm tới đón tận nơi, cũng nhanh chóng như việc đặt xe ôm Grabbike bằng ứng dụng Grab vậy. Hãy cùng xem cách gọi xe ôm Grab chi tiết trong bài viết dưới đây.

cach goi xe om grabbile taxi grab khong can cai app dien thoai

Cách gọi xe ôm Grab không cần cài app điện thoại

Mục Lục bài viết:
  1. Cách gọi xe ôm Grabbike.
  2. Bảng giá GrabBike.
  3. Bảng giá GrabCar.
  4. Số điện thoại xe ôm Grab.
  5. Đăng ký chạy GrabBike.

 

1. Cách gọi xe ôm Grabbike, taxi Grab không cần cài app điện thoại

Bên cạnh việc đặt xe GrabBike, Grab Taxi qua app Grab, trong một vài trường hợp (điện thoại không có mạng, chưa cài đặt app Grab, cần gọi xe Grab gấp để di chuyển), khách hàng có thể đặt xe ôm gần đây nhất bằng cách gọi điện đến tổng đài Grab để gọi xe ôm, gọi xe Grab taxi, Grab car một cách nhanh chóng, dễ dàng. Cụ thể số điện thoại gọi xe ôm Grab tại Hà Nội, TPHCM, Đà nẵng như sau:

- Số điện thoại Grab Hà Nội: 024 7108 7108
 
- Tổng đài Grab Đà Nẵng: 028 7108 7108
 
- Số tổng đài Grab TPHCM: 028 7108 7108
 
Sau khi liên hệ đến tổng đài Grab, bạn cần làm theo các bước hướng dẫn như sau để nhanh chóng gọi số điện thoại xe ôm Grab, xe taxi Grab:
 
Bước 1: Nhấn phím 1 để chọn tiếng Việt.
 
Bước 2: Nhấn phím 1 để chọn hỗ trợ cho Đối tác của Grab
 
Bước 3: Nhấn chọn phím 1 để được hỗ trợ đặt xe Grabcar hoặc GrabBkie
 
Bước 4: Tiếp tục nhấn phím 1 để gặp điện thoại viên.

Khi sử dụng cách gọi xe ôm Grabbike, taxi Grab không cần cài app điện thoại người dùng cũng vẫn được cung cấp thông tin về tài xế Grab, biển số xe cũng như thời gian mà tài xế Grabbike sẽ tới đón bạn.

cach goi xe Grab khong can dung app
Cách đặt xe Grab trên điện thoại

 

2. Bảng giá GrabBike tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh

Bảng giá dưới được cập nhật theo giá cước niêm yết của GrabBike bao gồm hai loại hình dịch vụ là GrabBike và GrabBike Premium tùy từng thời điểm giá cước có thể được thay đổi hoặc theo thỏa thuận của lái xe.

Huong dan dat Grab xe may
Hướng dẫn đặt Grab xe máy
 

3. Bảng giá GrabCar tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh

Bảng giá dưới được cập nhật theo giá cước niêm yết của GrabCar tại Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh, tùy từng thời điểm giá cước có thể được thay đổi hoặc theo thỏa thuận của lái xe.

cach goi xe grab taxi, Grab taxi
Cách gọi xe ôm Grab trên toàn quốc

 

4. Những lưu ý khi gọi xe ôm Grab, taxi Grab qua tổng đài

- Để chủ động cho việc đặt xe Grab khi không có mạng internet hoặc chưa cài đặt ứng dụng trên điện thoại, bạn cần lưu lại số điện thoại tổng đài Grabbike, Grabcar vào danh bạ để dễ dàng liên hệ với dịch vụ đặt xe của Grab và được hỗ trợ cung cấp những chuyến đi an toàn, chất lượng nhất.

- Thông thường, hệ thống Grab vẫn khuyến khích người dùng cài đặt app, đặt xe qua ứng dụng Grab trên điện thoại. Vì thế, bạn chỉ nên sử dụng cách gọi xe grab taxi, gọi xe Grab car, Grab Bike ở trên trong những trường hợp cần gọi xe gấp. Trong trường hợp đã cài đặt app Grab nhưng chưa biết cách sử dụng, đặt xe, bạn có thể tham khảo bài viết cách dùng Grabbike để gọi xe ôm của chúng tôi. 

- Hiện tại, số lượng đối tác, khách hàng của Grab là rất lớn nên việc liên hệ đặt xe ôm Grab, gọi xe Grab taxi qua tổng đài của bạn có thể gặp một số trường hợp nghẽn mạng, phải chờ đợi lâu.

Trên đây là chi tiết cách gọi xe ôm Grabbike, cách gọi xe grab car, Grab taxi không cần dùng app của Taimienphi.vn. Hy vọng những thông tin trong bài viết này hữu ích cho bạn, giúp bạn nắm được nhiều phương thức đặt xe, gọi xe của Grab và sử dụng trong từng trường hợp cụ thể.

Hiện tại, làm tài xế cho Grab không yêu cầu tuổi tác, giới tính và không ràng buộc thời gian nên được rất nhiều sinh viên, người làm tự do lựa chọn để gia tăng thu nhập trong thời gian rảnh. Nếu đang có nhu cầu trở thành đối tác của Grab, bạn có thẻ tham khảo cách Đăng ký chạy GrabBike để nắm được các bước đăng ký làm tài xế Grab một cách nhanh chóng, dễ dàng. 

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-goi-xe-om-grabbile-taxi-grab-khong-can-cai-app-dien-thoai-26042n.aspx
 

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (3.7★- 19 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Số điện thoại Taxi Mai Linh, Danh bạ tổng đài Mai Linh Taxi các tỉnh thành
Cách đăng ký chạy GrabBike, làm tài xế xe ôm Grab
SĐT tổng đài Grabbike, hotline đặt xe ôm, giao hàng
Cách đăng ký Grabbike cho người đi làm, lái xe ôm Grab
Số điện thoại Taxi Vinasun HCM, Bình Dương, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Đồng Nai, 4 chỗ, 7 chỗ
Từ khoá liên quan:

cach goi xe om grabbike

, huong dan cach dat xe grab, so dien thoai xe om grab,

SOFT LIÊN QUAN
  • Tải grabbike

    Gọi xe ÔM online trên Mobile

    GrabBike là ứng dụng đặt xe tại Việt Nam ôm hữu ích, miễn phí dành cho di động. Tải Grabbike bạn sẽ được tiếp cận dịch vụ xe ôm công nghệ đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam, giúp bạn tự do khám phá mọi ngõ ngách của thành phố với chi phí rẻ nhất.

Tin Mới