Cách đăng ký làm tài xế Grabtaxi, chạy taxi trực tuyến

Đăng ký làm tài xế Grabtaxi là cơ hội không thể tuyệt vời hơn để kiếm thêm thu nhập. Vừa làm tài xế Taxi ở công ty taxi hiện tại, bạn lại có thể đăng ký làm tài xế Grabtaxi để nhận các khách hàng của Grab một cách đơn giản. Để trở thành đối tác của hãng Grab, hãy đăng ký làm tài xế Grabtaxi ngay.

Thời đại công nghệ phát triển kéo theo các dịch vụ công nghệ cũng được ưa chuộng. Nắm bắt được tình thế đó, Grab đã tấn công thị trường Việt Nam và triển khai các phương thức di chuyển như GrabCar, Grabtaxi hay Grabbike. Hợp tác với Grab là cách không thể tuyệt vời hơn để kiếm thêm thu nhập. Mỗi tháng các tài xế Taxi có thể kiếm thêm vài chục triệu đồng nếu đăng ký làm tài xế Grabtaxi. Chi tiết cách thực hiện đăng ký làm tài xế Grabtaxi sẽ có trong bài viết sau đây.

Cách đăng ký làm tài xế GrabTaxi:

Bước 1: Truy cập TẠI ĐÂY để vào trang chủ của Grab. Thực hiện đăng ký làm tài xế Grabtaxi.

Trong giao diện trang chủ Grab. Nhấn vào Trở thành tài xế.

 

cach dang ky lam tai xe grabtaxi

Bước 2: Chọn phần làm tài xế Grabtaxi.

cach dang ky lam tai xe grabtaxi 2

Giao diện đăng ký làm tài xế Grabtaxi xuất hiện. Bạn cần nhập đầy đủ thông tin để đăng ký làm tài xế Grabtaxi.

cach dang ky lam tai xe grabtaxi 3

Bước 3: Đầu tiên là họ tên, số điện thoại, địa chỉ Email, khu vực làm việc.

cach dang ky lam tai xe grabtaxi 4

Tiếp đó là chọn hãng Taxi bạn đang làm việc. Nếu hãng Taxi của bạn không có trong danh sách có thể ấn Khác.

cach dang ky lam tai xe grabtaxi 5

Ở phần Bạn biết thông tin này từ đâu. Hãy chọn nguồn làm bạn biết tới Grab.

cach dang ky lam tai xe grabtaxi 6

Đánh dấu tích để xác nhận bạn không phải Robot. Sau đó đánh dấu tích vào Tôi đã đọc và đồng ý với các điều khoản này. Cuối cùng là ấn Submit để gửi bản đăng ký làm tài xế Grabtaxi.

cach dang ky lam tai xe grabtaxi 7

Chờ đợi vài ngày để Grab duyệt đơn xin của bạn. Sau đó đại diện của Grab sẽ liên hệ với các ứng viên trúng tuyển qua Email, số điện thoại.

cach dang ky lam tai xe grabtaxi 8

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cho người dùng muốn đăng ký làm tài xế Grabtaxi. Các tài xế nên đăng ký làm tài xế Grabtaxi để có thêm nguồn thu nhập. Vừa kiếm tiền từ hãng Taxi làm việc, vừa có thể chạy thêm với các khách của Grab thì thật là tuyệt vời.

Ngoài Grabtaxi thì những bạn sinh viên, xe ôm cũng có thể đăng ký chạy GrabBike để làm xe ôm công nghệ. Rất đơn giản để đăng ký chạy GrabBike, bạn chỉ cần có xe máy và đăng ký xác nhận như các bước đăng ký Grabtaxi nêu trên, các bạn sinh viên, các bác xe ôm nên đăng ký chạy GrabBike để kiếm thêm thu nhập cho mình.

Nếu chưa có ứng dụng Grabbike, bạn tải Grabbike tại đây

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-dang-ky-lam-tai-xe-grabtaxi-25538n.aspx
- Tải Grabbike cho thiết bị Android: Tải Grabbike cho Android
- Tải Grabbike cho thiết bị iOS: Tải Grabbike cho iPhone

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Thủ tục đăng ký Uber, giấy tờ cần có khi đăng ký xe ôm, taxi Uber
Danh sách nhóm Uber trên Facebook, Taxi Uber, xe ôm
Đăng ký trả tiền mặt trên Uber
Đăng ký Uber, tạo tài khoản Uber, dịch vụ gọi xe taxi giá rẻ
Cách đăng ký, sử dụng Grab trên máy tính bằng Bluestacks 3
Từ khoá liên quan:

dang ky lam tai xe grabtaxi

, dang ky lai xe grabtaxi, dang ky chay xe grabtaxi,

SOFT LIÊN QUAN
 • Uber Run

  Phần mềm hỗ trợ download hóa đơn Uber

  Uber Run là tên gọi trước đây của Ride Receipts, một ứng dụng đa nền tảng (hoạt động trên cả máy tính Windows và máy Mac), hỗ trợ người dùng tải về máy tính hóa đơn Uber với số lượng lớn. Nếu bạn sử dụng Uber để di chuyển cho cả việc cá nhân và công tác hàng ngày, bạn sẽ thấy rõ tiện ích mà Uber Run mang lại khi tải hóa đơn hàng loạt thay vì chọn từng cái theo cách thủ công.

 • Uber Gọi taxi, xe ôm online
 • Uber Eats Ứng dụng gọi và giao đồ ăn của Uber
 • Tải grabbike Gọi xe ÔM online trên Mobile
 • Uber Driver Ứng dụng lái xe dành cho tài xế

Tin Mới

 • Tài khoản tài xế Grab bị khóa có đăng ký lại được không?

  Tài khoản Grab bị khóa vĩnh viễn có đăng ký lại được không? Tài khoản tài xế Grab bị khóa có đăng ký lại được không? là câu hỏi được nhiều tài xế, đối tác lái xe của Grab đặt ra khi bị hệ thống Grab Driver tạm ngưng, vô hiệu hóa tài khoản. Để giải đáp câu hỏi này, bạn cần tham khảo bài viết tổng hợp các nguyên nhân tài khoản tài xế Grab bị khóa và cách khắc phục dưới đây.

 • Kinh nghiệm chạy GrabFood có thu nhập cao

  Làm tài xế công nghệ, giao đồ ăn online trên ứng dụng Grab không phải là nghề mới ở Việt Nam. Tuy nhiên, khi tính cạnh tranh trong ngành ngày càng cao, các tài xế chạy GrabFood cần nắm được những bí quyết, kinh nghiệm

 • GrabExpress là gì? phí có cao không?

  Bài viết chia sẻ khái niệm, phí giao hàng GrabExpress, cách sử dụng dịch vụ giao hàng tạm ứng của Grab, hỗ trợ bạn đọc nhanh chóng chuyển hàng hóa, dịch vụ, tài liệu, thư tín,..., đến tay người nhận trong vòng 2h kể từ lúc đăng ký.

 • Soạn bài Ôn tập phần văn học, soạn văn lớp 11

  Tiếp nối phần soạn văn lớp 11 trước, bài viết hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các em học sinh soạn bài Ôn tập phần văn học để các em củng cố và nắm vững hơn phần kiến thức văn học đã học. Các em học sinh cùng tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để chuẩn bị cho mình bài soạn văn hoàn chỉnh nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá