Cách đăng ký làm tài xế Grabtaxi, chạy taxi trực tuyến

Đăng ký làm tài xế Grabtaxi là cơ hội không thể tuyệt vời hơn để kiếm thêm thu nhập. Vừa làm tài xế Taxi ở công ty taxi hiện tại, bạn lại có thể đăng ký làm tài xế Grabtaxi để nhận các khách hàng của Grab một cách đơn giản. Để trở thành đối tác của hãng Grab, hãy đăng ký làm tài xế Grabtaxi ngay.

Thời đại công nghệ phát triển kéo theo các dịch vụ công nghệ cũng được ưa chuộng. Nắm bắt được tình thế đó, Grab đã tấn công thị trường Việt Nam và triển khai các phương thức di chuyển như GrabCar, Grabtaxi hay Grabbike. Hợp tác với Grab là cách không thể tuyệt vời hơn để kiếm thêm thu nhập. Mỗi tháng các tài xế Taxi có thể kiếm thêm vài chục triệu đồng nếu đăng ký làm tài xế Grabtaxi. Chi tiết cách thực hiện đăng ký làm tài xế Grabtaxi sẽ có trong bài viết sau đây.

Cách đăng ký làm tài xế GrabTaxi:

Bước 1: Truy cập TẠI ĐÂY để vào trang chủ của Grab. Thực hiện đăng ký làm tài xế Grabtaxi.

Trong giao diện trang chủ Grab. Nhấn vào Trở thành tài xế.

 

cach dang ky lam tai xe grabtaxi

Bước 2: Chọn phần làm tài xế Grabtaxi.

cach dang ky lam tai xe grabtaxi 2

Giao diện đăng ký làm tài xế Grabtaxi xuất hiện. Bạn cần nhập đầy đủ thông tin để đăng ký làm tài xế Grabtaxi.

cach dang ky lam tai xe grabtaxi 3

Bước 3: Đầu tiên là họ tên, số điện thoại, địa chỉ Email, khu vực làm việc.

cach dang ky lam tai xe grabtaxi 4

Tiếp đó là chọn hãng Taxi bạn đang làm việc. Nếu hãng Taxi của bạn không có trong danh sách có thể ấn Khác.

cach dang ky lam tai xe grabtaxi 5

Ở phần Bạn biết thông tin này từ đâu. Hãy chọn nguồn làm bạn biết tới Grab.

cach dang ky lam tai xe grabtaxi 6

Đánh dấu tích để xác nhận bạn không phải Robot. Sau đó đánh dấu tích vào Tôi đã đọc và đồng ý với các điều khoản này. Cuối cùng là ấn Submit để gửi bản đăng ký làm tài xế Grabtaxi.

cach dang ky lam tai xe grabtaxi 7

Chờ đợi vài ngày để Grab duyệt đơn xin của bạn. Sau đó đại diện của Grab sẽ liên hệ với các ứng viên trúng tuyển qua Email, số điện thoại.

cach dang ky lam tai xe grabtaxi 8

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cho người dùng muốn đăng ký làm tài xế Grabtaxi. Các tài xế nên đăng ký làm tài xế Grabtaxi để có thêm nguồn thu nhập. Vừa kiếm tiền từ hãng Taxi làm việc, vừa có thể chạy thêm với các khách của Grab thì thật là tuyệt vời.

Ngoài Grabtaxi thì những bạn sinh viên, xe ôm cũng có thể đăng ký chạy GrabBike để làm xe ôm công nghệ. Rất đơn giản để đăng ký chạy GrabBike, bạn chỉ cần có xe máy và đăng ký xác nhận như các bước đăng ký Grabtaxi nêu trên, các bạn sinh viên, các bác xe ôm nên đăng ký chạy GrabBike để kiếm thêm thu nhập cho mình.

Nếu chưa có ứng dụng Grabbike, bạn tải Grabbike tại đây

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-dang-ky-lam-tai-xe-grabtaxi-25538n.aspx
- Tải Grabbike cho thiết bị Android: Tải Grabbike cho Android
- Tải Grabbike cho thiết bị iOS: Tải Grabbike cho iPhone

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đăng ký GrabBike, chạy xe GrabBike trực tuyến
Danh sách nhóm Uber trên Facebook, Taxi Uber, xe ôm
Đăng ký trả tiền mặt trên Uber
Đăng ký Uber, tạo tài khoản Uber, dịch vụ gọi xe taxi giá rẻ
Cách đăng ký, sử dụng Grab trên máy tính bằng Bluestacks 3
Từ khoá liên quan:

dang ky lam tai xe grabtaxi

, dang ky lai xe grabtaxi, dang ky chay xe grabtaxi,

SOFT LIÊN QUAN
 • Uber Run

  Phần mềm hỗ trợ download hóa đơn Uber

  Uber Run là tên gọi trước đây của Ride Receipts, một ứng dụng đa nền tảng (hoạt động trên cả máy tính Windows và máy Mac), hỗ trợ người dùng tải về máy tính hóa đơn Uber với số lượng lớn. Nếu bạn sử dụng Uber để di chuyển cho cả việc cá nhân và công tác hàng ngày, bạn sẽ thấy rõ tiện ích mà Uber Run mang lại khi tải hóa đơn hàng loạt thay vì chọn từng cái theo cách thủ công.

 • Uber Gọi taxi, xe ôm online
 • Tải grabbike Gọi xe ÔM online trên Mobile
 • Uber Eats Ứng dụng gọi và giao đồ ăn của Uber
 • Uber Driver Ứng dụng lái xe dành cho tài xế

Tin Mới

 • Số điện thoại cứu hộ GrabCar 247

  Đối với tài xế chạy xe công nghệ Grab, cập nhật số điện thoại cứu hộ GrabCar 247 là điều rất cần thiết. Các bạn có thể liên lạc tổng đài cứu hộ GrabCar để được hỗ trợ khi bạn gặp sự cố không may gặp phải như va chạm với người đi đường, hư xe ...

 • Hướng dẫn đặt xe xích lô trên Grab với Grab xích lô

  Đã bao giờ bạn nghĩ có thể đặt xe xích lô trên Grab với Grab xích lô hay chưa ? tưởng chừng như một trò đùa thì Grab xích lô của Grab đã được thông báo trên website, tuy nhiên đây có phải là sự thật hay không chúng ta

 • SĐT Taxi Grab, tổng đài đặt xe Grabtaxi

  Các bạn đọc giờ đây có thể gọi đến SĐT Taxi Grab thay vì đặt qua ứng dụng để sử dụng dịch vụ Grab, do đó, việc nắm bắt tổng đài đặt xe Grabtaxi là điều cần thiết, nhất là đối với những bạn không sử dụng smartphone hoặc điện thoại không kết nối mạng.

 • Cách đăng ảnh GIF lên Facebook, Post ảnh động

  Để đăng được ảnh GIF lên Facebook hay Post ảnh động lên facebook bạn không thể đăng như những ảnh bình thường mà bạn phải thông qua một trang web khác hỗ trợ mới có thể thực hiện được. Ảnh động hài hước cho Facebook chắc chắn sẽ mang lại cho bạn rất nhiều điều thú vị. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách thực hiện thông qua photobucket.com nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá