Cách đăng nhập Uber, vào tài khoản Uber gọi taxi, xe ôm trực tuyến

Để sử dụng Uber, gọi taxi hay xe ôm Uber thì người dùng cần đăng nhập tài khoản Uber. Sau khi đăng nhập, bạn có thể dễ dàng chọn địa điểm đến và gọi tài xế Uber tới đón. Cước phí xe ôm và Taxi Uber cũng rất rẻ, bạn nên đăng nhập tài khoản Uber để gọi xe bất cứ lúc nào.

Hiện nay thị trường Taxi, xe ôm Việt Nam đang chịu sự cạnh tranh khốc liệt của Uber, GrabTaxi, xe ôm truyền thống. Mỗi hình thức di chuyển lại có những ưu nhược điểm khác nhau. Trong khi tài xế Grab liên tục dính vào các vụ bê bối thì Uber lại cho thấy sự điềm đạm hơn. Tùy từng sở thích của mỗi người mà sẽ đăng nhập tài khoản Uber hay Grab để gọi xe. Nếu yêu thích Uber, bạn nên tạo một tài khoản Uber để gọi xe. Sau đó sử dụng cách đăng nhập tài khoản Uber trên điện thoại để tìm vị trí muốn tới.

Cách đăng nhập tài khoản Uber:

Trước hết các bạn cần tải Uber cho thiết bị của mình tại đây

- Tải Uber cho thiết bị Android: Uber cho Android
- Tải Uber cho thiết bị iOS: Uber cho iPhone

Bước 1: Mở ứng dụng Uber trên giao diện Smartphone của bạn.

cach dang nhap tai khoan uber

Bước 2:Cho phép Uber gửi thông báo, các thông báo khuyến mãi, thông tin về Uber sẽ được báo về điện thoại.

Ngoài ra bắt buộc bạn phải chọn Luôn cho phép tài khoản Uber truy cập vào định vị trên điện thoại. Đây là yếu tố hàng đầu để có thể chọn địa điểm và đặt xe Uber.

cach dang nhap tai khoan uber 2

Bước 3: Chọn phần Nhập số điện thoại Nhập số điện thoại đi động của bạn đã đăng ký tài khoản Uber trước đó. Nhấn Mũi tên để di chuyển.

Ở bước này bạn mở SMS điện thoại và lấy Code nhập vào giao diện Uber.

cach dang nhap tai khoan uber 3

Và ngay lập tức bạn sẽ đăng nhập vào giao diện đặt xe trên Uber. Muốn đặt xe ngay lập tức, nhấn chọn Bạn muốn đến đâu?

 

cach dang nhap tai khoan uber 4

Sau đó nhập địa chỉ muốn tới và chọn dạng xe Uber bạn muốn di chuyển. Có thể là Taxi hay Motobike. Cuối cùng chọn Yêu cầu Uber để gọi xe.

cach dang nhap tai khoan uber 5

Rất đơn giản để nhập tài khoản Uber và sử dụng tài khoản đúng không nào. Bạn cũng nên nạp sẵn tiền vào tài khoản Uber thì sẽ tiện lợi hơn trong việc di chuyển. Thay vì mỗi lần di chuyển lại phải trả tiền mặt cho tài xế.

Nếu tài khoản Uber làm phiền bạn, làm lộ số điện thoại hoặc bạn không muốn sử dụng Uber nữa. Hãy xóa tài khoản Uber đó đi. Đây cũng là cách hợp lý khi bạn đổi số điện thoại, việc sử dụng tài khoản Uber cũ sẽ làm các tài xế liên lạc với số cũ của bạn, tất nhiên không thể xóa tài khoản Uber ngay lập tức, bạn cần đợi Uber kiểm duyệt và gửi thông tin về Email mới có thể xóa tài khoản Uber thành công.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-dang-nhap-tai-khoan-uber-24785n.aspx
Tương tự như vậy, để có thể gọi xe ôm dịch vụ Grab, trước hết bạn cần đăng ký tài khoản Grab sau đó đăng nhập Grab trên điện thoại tiến hành thực hiện các cuộc gọi để di chuyển trên địa bàn bạn sinh sống, cách đăng nhập Grab cũng rất đơn giản và tương tự như Uber.

Tác giả: Nguyễn Thuý Thanh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Thủ tục đăng ký Uber, giấy tờ cần có khi đăng ký xe ôm, taxi Uber
Cách sử dụng Uber trên máy tính, gọi xe Uber trên PC
Cách gọi xe ôm Uber, gọi Uber Moto
Đăng ký Uber cần những giấy tờ gì?
Thu nhập lái xe Uber bao nhiêu 1 tháng?
Từ khoá liên quan:

dang nhap uber

, dang nhap tai khoan uber, truy cập tài khoản uber,

SOFT LIÊN QUAN
  • Uber Run

    Phần mềm hỗ trợ download hóa đơn Uber

    Uber Run là tên gọi trước đây của Ride Receipts, một ứng dụng đa nền tảng (hoạt động trên cả máy tính Windows và máy Mac), hỗ trợ người dùng tải về máy tính hóa đơn Uber với số lượng lớn. Nếu bạn sử dụng Uber để di chuyển cho cả việc cá nhân và công tác hàng ngày, bạn sẽ thấy rõ tiện ích mà Uber Run mang lại khi tải hóa đơn hàng loạt thay vì chọn từng cái theo cách thủ công.

  • Uber Gọi taxi, xe ôm online
  • Uber Driver Ứng dụng lái xe kiếm tiền từ dịch vụ Uber
  • Uber Eats Ứng dụng gọi và giao đồ ăn của Uber

Tin Mới