Thu nhập lái xe Uber bao nhiêu 1 tháng?

Xin chào Taimienphi.vn, tôi đang có ý định đăng ký lái xe Uber để kiếm thêm thu nhập. Mong được giải đáp thắc mắc là thu nhập lái xe Uber bao nhiêu 1 tháng? Bởi tôi nghe mỗi người nói thu nhập của họ lại khác nhau, nên không rõ thực tế thu nhập lái xe Uber bao nhiêu 1 tháng?

Trước khi đăng ký bất kỳ ngành nghề nào, chúng ta đều muốn biết mình sẽ có thu nhập bao nhiêu. Đăng ký lái xe Uber cũng vậy, người dùng cần biết rõ mình sẽ nhận được thu nhập bao nhiêu từ việc lái taxi Uber, có đủ hấp dẫn để tài xế đăng ký trở thành đối tác của Uber hay không?. Thực tế Uber cũng đã cho ra các quảng cáo về mức thu nhập có thể nhận được nếu trở thành đối tác, tài xế Uber. Tuy nhiên người dùng vẫn muốn có những con số về thu nhập lái xe Uber bao nhiêu 1 tháng, của những lái xe Uber đã từng làm việc để yên tâm đăng ký Uber.

Thu nhập lái xe Uber bao nhiêu 1 tháng?

Khoan nói về mức thu nhập lái xe Uber bao nhiêu 1 tháng, các tài xế muốn đăng ký làm lái xe Uber cần đạt những điều kiện sau đây.

1. Điều kiện lái xe Uber:

-Xe máy, ô tô chính chủ, có bằng lái, đăng ký xe còn hạn, có tài khoản ngân hàng(ATM, visa…)

-Các loại xe máy, ô tô không phân biệt hãng xe, xe trông còn mới, có đủ gương, có mũ bảo hiểm cho khách

thu nhap lai xe uber bao nhieu 1 thang

2. Quyền lợi lái xe Uber:

- Thu nhập được trả hàng tuần qua tài khoản

- Tự chọn giờ lái xe, lái xe Uber lúc rảnh rỗi, đảm bảo thu nhập theo giờ

- Nắm rõ bảng giá cước và quyền lợi chi tiết.

thu nhap lai xe uber bao nhieu 1 thang 2

3. Thu nhập lái xe Uber bao nhiêu 1 tháng

Sau khi tham khảo nhiều tài xế lái Uber thường xuyên thì bạn có thể đạt thu nhập từ 20-25 triệu/tháng (đã trừ mọi khoản phí). Thậm chí những lái xe Uber thường xuyên ở Việt Nam có người đạt tới 50 triệu VNĐ mỗi tháng.

Các tài xế Uber cần mỗi ngày lái khoảng 8 tiếng để đạt mức thu nhập 20~25 triệu. Mỗi ngày hoàn thành khoảng 25-30 chuyến xe và trung bình 5-7km/chuyến.

Theo những tính toán tương đối của Taimienphi.vn, sau khi đã trừ mọi chi phí xăng xe, bảo hiểm, phí Uber thu thì mỗi ngày các tài xế thu được khoảng 1.020.000đ. Mỗi tháng lái xe Uber từ 20~25 ngày các bạn sẽ nhận được mức lương 20~25 triệu.

thu nhap lai xe uber bao nhieu 1 thang 3

Trên đây là giải đáp về mức thu nhập lái xe Uber bao nhiêu 1 tháng, các bạn hãy tham khảo ngay để quyết định có nên trở thành lái xe Uber hay không.

Đối với những bạn sinh viên, các bác xe ôm muốn tham gia lái xe Uber, có thể đăng ký lái xe Uber Moto ngay. Hình thức đăng ký lái xe Uber Moto trực tuyến được người dùng ưu tiên lựa chọn bởi sự nhanh gọn, bạn chỉ cần gửi bằng lái, đăng ký xe cho Uber là có thể đăng ký lái xe Uber Moto thành công.

https://thuthuat.taimienphi.vn/thu-nhap-lai-xe-uber-bao-nhieu-1-thang-25701n.aspx
Hiện nay nhiều người đang thắc mắc giữa giá taxi Uber và Grab từ Hà Nội đến Nội Bài không biết bên nào tính rẻ hơn hoặc đắt hơn, nếu bạn quan tâm tới vấn đề này, tham khảo bài So sánh giá taxi Uber và Grab từ Hà Nội đến Nội Bài tại đây để tìm ra câu trả lời cho mình.

Tác giả: Nguyễn Thuý Thanh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

So sánh giá taxi Uber và Grab từ Hà Nội đến Nội Bài
Cách đăng ký xe ôm Uber, làm tài xế Uber
Đăng ký tài xế taxi Uber, dịch vụ taxi trực tuyến
Cách đăng ký làm tài xế Grabtaxi, chạy taxi trực tuyến
Đăng ký Uber cần những giấy tờ gì?
Từ khoá liên quan:

thu nhap lai xe uber bao nhieu 1 thang

, 1 tháng lái xe uber được bao nhiêu tiền, lai xe uber 1 tháng được bao nhiêu tiền,

SOFT LIÊN QUAN
  • Grab Driver

    Ứng dụng đăng ký lái xe kiếm tiền của Grab

    Grab Driver là ứng dụng lái xe kiếm tiền bằng cách đăng ký làm đối tác của Grab, nơi bạn được trở thành tài xế Grab và chủ động quyết định công việc của mình về thời gian, khách hàng, tần suất làm việc. Grab Driver cung ...

Tin Mới